Sau một thời hạn bị ngăn cách vào trong tảo phát thì bây giờ những người theo dõi hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát AoE quay lại qua kênh sóng Twich của bacgiangview.com. Ngoài việc theo dõi và quan sát AoE trực tiếp bên trên trang web bacgiangview.com tương tự như những clip trên kênh youtube, thì đa số cũng có thể có thêm 1 sự lựa chọn nhằm theo dõi và quan sát AoE từng ngày.Bạn vẫn xem: Cách xem thẳng aoe bên trên gametv

Sau một thời gian bị cách trở trong trong quay phạt thì bây giờ những khán giả rất có thể quan sát và theo dõi AoE quay lại qua kênh sóng Twich của bacgiangview.com. Ngoài câu hỏi theo dõi và quan sát AoE thẳng trên trang web bacgiangview.com cũng tương tự các clip bên trên kênh youtube, thì số đông cũng đều có thêm 1 sự lựa chọn nhằm quan sát và theo dõi AoE hàng ngày.

Hiện tại những khán giả ngưỡng mộ cỗ môn AoE có thể quan sát và theo dõi bên trên các kênh sóng của bacgiangview.com thông qua một trong 3 kênh dưới đây:

1. Kênh Twitch
Bạn đang xem: Cách xem trực tiếp aoe trên gametv

*

Twitch đang là kênh sóng dự loài kiến lên kế hoạch Stream các bạn ở trong Team AoE bacgiangview.com sản phẩm tuần

tin tức bỏ ra tiết:

Kênh Twitch của team AoE bacgiangview.com: https://www.twitch.tv/teambacgiangview.com

Dự loài kiến, mặt hàng tuần sẽ sở hữu các buổi Stream của rất nhiều gamer ở trong biên chế bacgiangview.com .

2. Youtube

Chính vì vậy đây nói cách khác là một kênh thường dùng duy nhất nhằm khách hàng với chúng ta theo dõi và quan sát lại các clip vẫn ra mắt trong thời gian ngày cũng như mọi ngày trước kia.


*

Kênh Youtube vẫn cập nhật thường xuyên những kèođấu AoE

Thông tin về kênh Youtube của bacgiangview.com như sau:

Đường links chủ yếu thức: https://www.youtube.com/user/Vietnambacgiangview.com/featured

Các kênh sóng liên quan khác: https://www.youtube.com/user/Vietnambacgiangview.com/channels

Danh sách video clip đã xoay phát: https://www.youtube.com/user/Vietnambacgiangview.com/videos

3. Website bacgiangview.com

Tại bacgiangview.com, khán giả hoàn toàn có thể mày mò tin tức về buôn bản game việt, video clip highlight AoE, clip Pes…. với hầu như lên tiếng dưới đây:
Xem thêm: Ký Tự Đặc Biệt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Và Cách Đặt Tên 【Xem 60,489】

*

Kênh thông tin tổng hòa hợp cũng tương tự quay phát thẳng các kèođấu của bacgiangview.com

Video clip: http://bacgiangview.com/video/

Tin Tức về xóm game Việt: http://bacgiangview.com/news/

Trong thời gian tới đây, với gia tốc con số kèo đấu với giải đấu không nhỏ đến nên việc tăng con số kênh sóng Giao hàng người theo dõi là điều quan trọng. điều đặc biệt kênh Twitch đang chấp nhận đi vào chuyển động. Mọi kèo đấu được bacgiangview.com gửi tới các bạn thông qua cả kênh sóng này. Mọi sự góp sức, bổ sung rất nhiều người có thể gửi qua Fanpage bacgiangview.com sẽ giúp đỡ công ty chúng tôi triển khai xong kênh sóng này rộng.