Cách xóa comment của tín đồ không giống trên facebook là một trong Một trong những tự khóa được search nhiều tuyệt nhất trên google về chủ thể xóa phản hồi trên facebook. Trong nội dung bài viết này, mình đã viết nội dung bài viết Hướng dẫn những biện pháp xóa comment của fan không giống trên facebook tiên tiến nhất 2021.

Bạn đang xem: Cách xóa bình luận trên facebook

Các phương pháp xóa phản hồi của fan khác bên trên facebook tiên tiến nhất 2021


Trên post của chính mình, bạn gồm thể xóa cả comment của mình với của tín đồ bao quanh. Trên bài viết của tín đồ bao bọc, chúng ta chỉ xóa được comment mình đã viết.

Mẹo xóa bình luận:

Nhấn vào 
*
 bên dưới post hoặc bấm vào comment bất kỳ.Trên comment, vuốt quý phái trái (iPhone) hoặc click với giữ cmt (Android) mà bạn muốn xóa.Nhấn vào 
*
(iPhone) hoặc 
*
(Android).

Cách xóa comment bên trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: Mở Facebook trên máy vi tính, dìm vào biểu tượng tam giác ở góc cạnh trên mặt đề nghị > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.


Mlàm việc Facebook bên trên máy tính xách tay, nhấn vào hình tượng tam giác ở góc cạnh trên mặt yêu cầu > Chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư

Cách 2: Chọn Nhật ký kết hoạt động.

Chọn Bình luận

Cách 5: Tại trên đây sẽ hiển thị danh sách tất cả các bình luận cơ mà chúng ta vẫn comment trên Facebook của bạn, của tín đồ không giống, của các trang, đội. Nhấn vào biểu tượng 3 lốt chấm sinh hoạt bên yêu cầu comment mà bạn muốn xóa > Chọn Xóa.


Nhấn vào hình tượng 3 vệt chấm làm việc mặt đề nghị phản hồi nhưng bạn có nhu cầu xóa > Chọn Xóa

Nếu bạn muốn sửa đổi phản hồi, sau thời điểm lựa chọn Bình luận, nhấn vào phản hồi để chúng ta xem xét lại nội dung bài viết > Nhấn vào biểu tượng 3 vết chấm làm việc bên nên comment của khách hàng > Chọn Chỉnh sửa > Nhấn Enter hoặc Return để lưu lại nội dung comment mới.


Vì sao bắt buộc xóa comment bên trên Facebook?

Có nhiều nguyên do khiến cho bạn có nhu cầu xóa phản hồi của chính mình hoặc bình luận của fan khác trên một bài xích đăng trên Facebook.

Bạn nhận ra nội dung comment của chính bản thân mình ko cân xứng với hy vọng xóa nó đi nhằm không có tác dụng tổn định thương tín đồ khác.Mọi fan đã đọc nhầm mọi gì các bạn sẽ đăng cùng bạn muốn xóa nó trọn vẹn.Sau khi nghiên cứu kỹ rộng, bạn đang phạt hiển thị rằng điều nào đấy bạn vẫn đăng là ko đúng mực.Bình luận của doanh nghiệp gây bất đồng quan điểm với nhận thấy phần nhiều bình luận xấu đi.Ứng dụng vật dụng tía hoặc website như thế nào đó tự động hóa đăng bài xích lên tường nhà bạn.

Tạm kết

Vậy là tôi đã vừa chỉ dẫn chúng ta Cách xóa phản hồi của người không giống trên facebook rồi đấy! Nếu nhỏng bạn đọc tất cả bất cứ thắc mắc như thế nào về vấn đề cơ mà tôi đã vừa chia sẻ phía bên trên đây thì đừng không tự tin vướng lại phía bên dưới nội dung bài viết một bình luận để thuộc mình đáp án nhé!


Previous Post

Hướng dẫn các giải pháp post bài lên facebook mới nhất 2020

Next Post

Cách tìm ID Facebook của người không giống tiên tiến nhất 2021


*

*

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các ngôi trường đề nghị được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, tin nhắn, với website trong trình coi ngó này cho lần phản hồi tiếp nối của mình.

Xem thêm: Những Câu Stt Hay Về Tình Yêu Buồn Đúng Tâm Trạng, Stt Tâm Trạng Buồn, Stt Buồn Tháng 10 2021


Lợi ích facebook là gì? Cách livestream bên trên facebook như thế nào? Facebook ko hầu như là khu vực để giải trí...