Việc hiểu lại, xem xét lại các hình hình ảnh, bài bác post cũ trong thừa khứ đọng khiến cho bạn Cảm Xúc hổ hang cùng bạn có nhu cầu toàn bộ chúng trọn vẹn biến mất. Tuy nhiên số lượng bài post đề xuất xóa rất nhiều trong những khi Facebook lại giới hạn số lượng bài xích xóa là 50. Đừng lo lắng, cùng với thủ pháp ngơi nghỉ nội dung bài viết dưới đây của Sforum.vn, các bạn sẽ xóa triệt để những post cùng hình họa bên trên Facebook nhưng vẫn tồn tại thông tin tài khoản . Cùng theo dõi và quan sát nhé!

1. Xóa câu chữ bài bác post

Các bước làm nhưng mà Sdiễn đàn.vn ra mắt đến các bạn chính là áp dụng tiện ích Social Book Post Manager của Google Chrome.quý khách đã xem: Cách xóa like hình họa trên facebook

Bước 1: Khởi hễ trình trông nom Google Chrome bên trên máy tính xách tay. Truy cập với cài đặt tiện ích không ngừng mở rộng Social Book Post Manager tại đây.

Bạn đang xem: Cách xóa like ảnh trên facebook

Sau Khi thiết lập ngừng, hãy khởi hễ lại trình phê duyệt để ứng dụng chuyển động một cách công dụng nhất.


*

Truy cập với thiết đặt ứng dụng mở rộng Social Book Post Manager.

Bước 2: Truy ctràn vào Facebook cùng đăng nhtràn lên thông tin tài khoản của người sử dụng. Sau kia truy vấn tiếp vào trang cá nhân cùng nhấp tiếp vào tùy chọn “Nhật ký kết hoạt động”.

Chọn “Nhật kí hoạt động”.

Cách 3: Nhấp vào biểu tượng app mở rộng Social Book Post Manager cùng điền những báo cáo về thời hạn bài bác đăng nhưng bạn phải xóa, tiếp nối dấn “Delete” nhằm Việc xóa được ra mắt.

Điền những thông tin về thời gian bài đăng mà lại bạn cần xóa.

Lưu ý rằng tài liệu bài đăng Khi xóa sẽ không còn thể khôi phục lại được, cho nên độc giả buộc phải suy nghĩ trước lúc quyết định áp dụng tiện ích này.

2. Xóa album ảnh

Bước 1: Truy ctràn vào trang cá thể và nhấp vào phần “Hình ảnh.


*

Truy ctràn vào trang cá thể cùng nhấp vào phần “Hình ảnh.

Tiếp tục nhấp vào chọn lọc “Album”.


*

Chọn Album.

Bước 2: Nhấp vào tên tập hình ảnh bạn phải xóa. Nhấp tiếp vào biểu tượng hình bánh răng và lựa chọn mục “Xóa album” để xóa.


*

Nhấp vào thương hiệu bộ hình ảnh bạn cần xóa.

3. Xóa hình họa với Clip được tag

Bước 1: Truy cập lệ trang Nhật cam kết chuyển động.

Truy cập vào trang Nhật ký vận động.

Bước 2: Trong danh sách những tuyển lựa nhưng mà trang Nhật cam kết chuyển động đem lại, các bạn hãy tra cứu với nhấp vào mục “Hình ảnh và video”. Tiếp tục nhấp vào tùy lựa chọn “Hình ảnh bạn được gắn thẻ”.


*

Chọn “Hình ảnh chúng ta được đính thêm thẻ”.

Cách 3: Facebook sẽ liệt kê đầy đủ bài viết về ảnh và video mà đồng đội đính thẻ các bạn vào. Quý Khách hãy nhấp vào hình tượng hình cây viết và lựa chọn “Báo cáo/gỡ thẻ” nhằm xóa mình thoát ra khỏi các bài đăng này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tìm Bạn Bè Dựa Trên Khả Năng Định Vị Bạn Bè Trên Facebook Dễ Dàng


Chọn “Báo cáo/gỡ thẻ” nhằm xóa mình thoát khỏi những bài bác đăng này.

Trên đây là khuyên bảo giải pháp xóa triệt nhằm các post và ảnh trên Facebook mà lại vẫn tồn tại tài khoản. Hy vọng nội dung bài viết này đã có lợi với bạn! Hãy chia sẻ thủ pháp facebook này cho bằng hữu và người thân nhé!


Mới nhất
Dành đến bạn
Mua page facebook