Tìm hiểu cách tải xuống Firefox trên thiết bị máy tính để bàn của bạn hoặc di chuyển thông tin đến và từ các trình duyệt khác.
Hồ sơ - Nơi Firefox lưu trữ dấu trang, mật khẩu và dữ liệu người dùng khác của bạn

Firefox lưu trữ thông tin cá nhân và cài đặt của bạn trong một thư mục hồ sơ. Tìm hiểu những gì trong hồ sơ của bạn và làm thế nào để xác định vị trí của nó.

Bạn đang xem: Cài đặt firefox mới nhấtHướng dẫn tải xuống và cài đặt Firefox trên Mac

Bài viết này hướng dẫn về cách tải xuống và cài đặt Firefox trên MacOS.Tải xuống và cài đặt Firefox trên Windows

Bài viết này mô tả cách tải xuống và cài đặt Firefox trên Windows.Sao lưu và khôi phục thông tin trong hồ sơ Firefox

Firefox lưu trữ thông tin cá nhân và cài đặt của bạn trong một thư mục hồ sơ. Tìm hiểu cách sao lưu và khôi phục dữ liệu quan trọng này.


Cập nhật phiên bản mới nhất của Firefox

Firefox mặc định sẽ tự động cập nhật chính nó nhưng bạn luôn có thể thực hiện cập nhật thủ công. Tìm hiểu cách cập nhật Firefox trên Windows, Mac hoặc Linux.


Gỡ cài đặt Firefox khỏi máy tính

Bài viết này mô tả cách xóa ứng dụng Firefox khỏi máy tính của bạn và cả cách xóa thông tin cá nhân mà Firefox lưu trữ.


Khôi phục dữ liệu quan trọng từ hồ sơ cũ

Nếu bạn tạo một hồ sơ Firefox mới, bài này sẽ giải thích cho bạn biết cách khôi phục các thông tin như Nhãn sách, lịch sử và các mật khẩu đã lưu từ hồ sơ cũ.


Cách kiểm tra phiên bản Firefox bạn đang sử dụng

Tìm hiểu cách xem phiên bản Firefox nào bạn đang sử dụng, để giúp khắc phục sự cố hoặc chỉ để biết Firefox đã được cập nhật hay chưa.


Dịch vụ bảo trì bacgiangview.com (bacgiangview.com Maintenance Service) là gì?

Firefox và Thunderbird cài đặt Dịch vụ bảo trì bacgiangview.com để cho phép cập nhật nền liền mạch. Tìm hiểu cách nó hoạt động và cách để vô hiệu hóa hoặc loại bỏ nó.


Cài đặt phiên bản cũ của Firefox

Hạ cấp thường không giải quyết được các vấn đề của Firefox. Bài viết này cung cấp cho bạn các liên kết đến các phiên bản Firefox cũ và cung cấp một số lựa chọn thay thế để hạ cấp.


Chạy Firefox trên ChromeOS

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Firefox trên Chromebook và các thiết bị chạy ChromeOS khác.


Firefox 100 có hoạt động trên Windows 7 không?

Trên Windows 7 bạn cần bản cập nhật Microsoft KB4474419 để cài đặt Firefox 100 trở lên. Tìm hiểu xem bạn có bản cập nhật Windows này không và tìm nó ở đâu.

Xem thêm: Các Phím Tắt Trong Aoe 2 - Các Phím Tắt Trong Game Aoe


Trong Tiếng Anh

Custom installation of Firefox on Windows

Importing Safari data into Firefox


Tình nguyện viên

Phát triển và chia sẻ chuyên môn của bạn với người khác. Trả lời câu hỏi và nâng cao kiến thức cơ bản của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm


bacgiangview.com Firefox Firefox dành cho nhà phát triển Tài khoản Firefox Ngôn ngữ Ngôn ngữ Afrikaans عربي Azərbaycanca Български Bamanankan বাংলা Bosanski català Čeština Dansk Deutsch Èʋegbe Ελληνικά English Español eesti keel Euskara فارسی suomi Français Frysk Gaeilge (Éire) Galego Avañe'ẽ ગુજરાતી هَرْشَن هَوْسَ עברית हिन्दी (भारत) Hrvatski Magyar Dolnoserbšćina Hornjoserbsce Bahasa Indonesia Asụsụ Igbo Italiano 日本語 ქართული ខ្មែរ ಕನ್ನಡ 한국어 Lingála lietuvių kalba Malagasy Македонски മലയാളം Bahasa Melayu नेपाली Nederlands Norsk Polski Português (do Brasil) Português (Europeu) română Русский සිංහල slovenčina slovenščina Shqip Српски Kiswahili Svenska தமிழ் தமிழ் (இலங்கை) తెలుగు ไทย Setswana Türkçe Українська اُردو Tiếng Việt Wolof isiXhosa èdè Yorùbá 中文 (简体) 正體中文 (繁體) isiZulu Thực hiện

Truy cập công ty mẹ phi lợi nhuận của Tập đoàn bacgiangview.com, Tổ chức bacgiangview.com.