Trong công việc hàng ngày, chắc chắn chúng ta sẽ cần phải tải những công cụ, phần mềm từ bên trên mạng về. Hoặc nếu xem được một phyên giỏi, một clip thú vị tuyệt tìm thấy vài tấm hình ảnh ưng ý, người mua hàng sẽ muốn tải chúng về máy để lưu lại.

Bạn đang xem: Cài đặt internet download manager miễn phí

Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng phương thơm pháp tải bình thường thì thật bất tiện và khó có thể kiên nhẫn với những bộ phim có dung lượng tới cả vài GB. Vậy phải làm sao?

Một phương pháp 1-1 giản và hữu hiệu mà nhiều số người dùng máy tính hiện nay đã sử dụng, đó là sử dụng sự trợ giúp của các công cụ hỗ trợ bacgiangview.com như: Your Uninstaller, Revo Uninstaller, KUninstall, IObit Uninstaller và đặc sắc không thể bỏ qua Internet bacgiangview.com Manager IDM - một phần mềm đã được coi là mặc định khi cài đặt Windows đến máy tính.


Internet bacgiangview.com Manager IDM có khả năng hỗ trợ, tăng tốc bacgiangview.com nkhô cứng rộng gấp nhiều lần so với phương thơm pháp truyền thống, chưa kể việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, cùng hàng loạt các tính năng tuyệt vời khác đã biến công cụ này trở thành cái thương hiệu số một, đầu tiên và duy nhất được nhắc tới mỗi khi nói về tăng tốc, hỗ trợ bacgiangview.com.

Cách cài đặt IDM trên máy tính

Nếu chưa có phần mềm này, quý khách đã bỏ qua một tiện ích cực kỳ khổng lồ lớn. Việc cài để Internet bacgiangview.com Manager cũng không hề khó khnạp năng lượng xuất xắc phức tạp ngay lập tức cả với người ko có nhiều kiến thức về IT.

Bmong 1: Vào trang chủ bacgiangview.com và tải về bộ cài IDM.


Chọn links tải phù hợp.

Bcầu 2: Tải về xong, các khách hàng khởi chạy bộ cài IDM.


Bcầu 3: Chọn vào Next.

Tiếp tục Next .

Bcầu 4: Nhấp vào Browse để cố đổi vị trí cài để mang đến IDM, sau đó chọn vào Next.


Clichồng vào Next.

Chờ một chút để nghiệp vụ cài đặt hoàn tất.

Sau đó nhấp vào Finish để kết thúc và bắt đầu sử dụng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay, Top Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính

Video giải đáp cài để Internet bacgiangview.com Manager


Vậy là dứt, bọn họ sẽ thiết đặt Internet bacgiangview.com Manager IDM thành công xuất sắc trên máy tính. Không hề phức tạp đúng không? Với bài hướng dẫn này, dù không thực sự xuất xắc về máy tính, các người mua cũng không cần quá lo lắng.