Đã từ rất lâu khi Facebook tulặng bố tách Facebook và Facebook Messenger ra làm 2 ứng dụng riêng biệt để tập trung bảo mật cũng như tối ưu tính năng riêng rẽ biệt mang lại cả nhì. So với phiên bản web, Facebook với Facebook Messenger dành cho đồ vật Windows 10 được sử dụng như một ứng dụng, phần mềm. Chính bởi vậy nó tất cả ưu điểm là không bị bên mạng chặn như khi dùng qua trình duyệt web. Bài viết này, Nkhô giòn.vn sẽ hướng dẫn bạn download Facebook và Facebook Messenger trên Windows 10.

Bạn đang xem: Cài đặt phần mềm facebook cho máy tính


Nội dung chính


1. Cài đặt Facebook

2. Cài đặt Facebook Messenger

3. Lợi ích với tác hại Khi sử dụng Facebook


1. Cài đặt Facebook


Để gồm thể tải và cài đặt Facebook như một ứng dụng bên trên trang bị Windows 10, bạn thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Vào menu Start > Gõ Store để truy tìm cập vào Windows Store > Nhấn vào biểu tượng Sign In để đăng nhập tài khoản Microsoft hoặc địa chỉ tin nhắn đã đăng kí từ trước.

Bước 2: Nhập báo cáo tài khoản Microsoft của bạn (đăng kí nếu chưa có) > Sau khi đăng nhập, tìm kiếm ứng dụng Facebook vào Windows Store và chọn kết quả hiển thị.

Bước 3: Nhấn chọn Free để tải bản Facebook miễn chi phí về máy > Chờ vài phút để tải ngừng cùng nhấn Open để trả tất cài đặt. > Đăng nhập với sử dụng Facebook như bình thường.

*

Cài đặt Facebook trên đồ vật tính

Lưu ý: Mặc cho dù còn đang vào giai đoạn phân phát triển nhưng phiên bản Facebook giành cho Windows 10 này tương đối ổn định. Người sử dụng sẽ ko gặp tình trạng không load ảnh như trên phiên bản nền web.


2. Cài đặt Facebook Messenger


Tương tự như bí quyết download đặt Facebook đã hướng dẫn ở trên:

Bước 1: Vào thực đơn Start > Gõ Store để truy vấn cập vào Windows Store > Nhấn vào biểu tượng Sign In để đăng nhập tài khoản Microsoft hoặc địa chỉ tin nhắn đã đăng kí từ trước.

Bước 2: Nhập ban bố tài khoản Microsoft của bạn (đăng kí nếu chưa có) > Sau Lúc đăng nhập, tìm kiếm ứng dụng Messenger vào Windows Store và chọn kết quả hiển thị.

Bước 3: Nhấn chọn Free để tải bản Facebook Messenger miễn tầm giá về vật dụng > Chờ khoảng 1 đến 2 phút để tải xong với nhấn mở cửa để hoàn tất cài đặt. > Đăng nhập và sử dụng Messenger như bình thường.

*

Cài đặt Facebook Messenger trên lắp thêm tính

Phiên bản Facebook Messenger khá hoàn thiện cùng đầy đủ tính năng yêu cầu bạn gồm thể sử dụng Facebook Messenger phiên bản laptop ráng bởi phiên bản website được.

Sử dụng Facebook Messenger bên trên Win 10, bạn dễ dàng đăng xuất Messenger, thoát tài khoản Facebook Mesenger không như việc sử dụng Messenger trên điện thoại cảm ứng, việc đăng xuất Messenger là rất cạnh tranh khăn, thường bạn sẽ phải xóa dữ liệu ứng dụng thì mới đăng xuất Facebook Messenger được.

Lưu ý: Mặc cho dù phiên bản Facebook Messenger ko được đầy đủ mang đến lắm với vẫn còn thiếu một vài tính năng mới hiện nay nhưng việc trao đổi đọc tin, tệp tin vẫn đầy đủ, bacgiangview.com chóng.

Xem thêm: Các Tướng 6300 Trong Lmht - Tất Cả Các Tướng Trong Lmht

*

Facebook Messenger

Trong trường hợp bạn ghét phải download Facebook Messenger mang đến máy vi tính hoặc cài bất cứ thứ gì lên máy vi tính hãy sử dụng Facebook Messenger web thử xem, đây là phiên bản được rút ít gọn nhưng cũng như Facebook Messenger máy tính xách tay khi bao gồm đầy đủ các tính năng cơ bản. Trong khi Facebook Messenger bản web chạy tốt bên trên tất cả các trình duyệt hiện ni.

Quản lý bán sản phẩm trên Fanpage hiệu quả với phần mềm Vpage

Trải nghiệm miễn phí tổn đầy đủ những tính năng ngay

*


Trước Khi mua đặt Facebook cũng như Facebook Messenger bạn cần biết những lợi ích và tác hại nhưng Facebook gồm thể với lại mang đến bạn để tất cả được hiệu quả sử dụng tốt nhất:

Lợi ích của việc sử dụng Facebook

Facebook góp bạn kết nối bạn bèCập nhật đọc tin nkhô hanh chóngFacebook là công cụ giải trí hữu íchĐịa điểm sale, giao thương mua bán lý tưởngPhương tiện giáo dục và nuôi dưỡng tâm hồn

Tác hại gồm thể dẫn đến nếu sử dụng Facebook

Giảm tương tác giữa người với ngườiTăng ước ao muốn gây sự chú ýFacebook làm sao nhãng sản xuất mục tiêu cá nhânTăng nguy cơ trầm cảmCó thể dẫn đến bạo lực bên trên mạng

Trên đây là hướng dẫn cách thiết lập đặt Facebook và Facebook Messenger trên máy tính xách tay Windows 10. Mong rằng bài xích viết đã cung cấp mang lại bạn những thông tin hữu ích. bacgiangview.com chúc bạn thành công!