Hiện giờ có tương đối nhiều ứng dụng đưa lập Android trên Windows, từng ứng dụng lại có một đặc điểm riêng rẽ. Mỗi phần mềm lại tìm hiểu team người dùng khác nhau, cùng với mục tiêu sử dụng khác biệt.

Quý Khách ngần ngừ không biết gạn lọc phần mềm nào nhằm tương xứng với mục đích sử dụng của mình? Bài viết này sẽ giúp bạn tuyển lựa phần mềm tương xứng cho chính mình.

Bạn đang xem: Cài phần mềm giả lập android

*

Thông tin

Giá: miễn phíLink tải: Link Dung lượng: 5MB.Hỗ trợ: Trình chú tâm Chrome bên trên tất cả các PC.Phát hành: GitHub.

Các kỹ năng nổi bật

Archon được cung ứng bên dưới dạng Add-on của trình để mắt tới Chrome. Phần mềm cung ứng năng lực chạy những áp dụng Android bên trên tất cả những gốc rễ cung ứng Chrome.

Hỗ trợ nhiều gốc rễ.Không giới hạn số lượng cửa sổ vận dụng.Gọn nhẹ cùng dễ dãi thực hiện ở đầy đủ chỗ.

Nhược điểm

Yêu cầu đồ vật cấu hình cao.Thao tác setup ứng dụng cực nhọc.Không cung cấp Google Play.

13. Phần mềm giả lập Windroy

Windroy là dự án được kết hợp giữa YouWave sầu và Bluestacks cùng với mục tiêu mô rộp Android trong Windows nhằm người tiêu dùng sử dụng các ứng dụng, game trên Windows. 

Phần mượt này ít được người sử dụng, mặc dù trường hợp nhỏng bạn muốn kiếm tìm tìm một trong những phần mềm mang lập dịu rất có thể tìm hiểu thêm Windroy.

Các kỹ năng nổi bật:

Hỗ trợ các độ sắc nét màn hình, có chế độ hành lang cửa số khôn cùng nhân tiện lợiHỗ trợ thực hiện keyboard, chuột tuyệt những đồ vật điều khiển và tinh chỉnh từ xaPhần mượt tận dụng tối đa sức mạnh phần cứng giúp chạy những vận dụng gồm bối cảnh 3 chiều mượt mà hơn. Do đó nếu như xác minh áp dụng Windroy chơi trò giải trí bạn nên hạn chế thực hiện laptop, laptop chạy những ứng dụng windows khác. 

Thông tin:

Nhà phát hành: Socketeq.Hệ điều hành: Windows.Dung lượng: 262.5 MB.Cấu hình khulặng dùng: Windows Vista/ 7/ 8,8.1/10.Link tải: https://windroy.en.softonic.com/ 

14. Phần mượt đưa lập Andy OS

Andy OS đánh giá là phần mềm ANDROID EMULATOR tốt nhất có thể, kiến tạo đẹp mắt ko đề xuất cấu hình mạnh mẽ khiến Andy OS là việc chắt lọc đáng xem xét. 

Tuy nhiên Andy OS vẫn đang trong quy trình hoàn thành, có thể vào quá trình áp dụng nhiều lúc đã gặp một vài ba sự việc nhỏ tuổi (những phần mềm phệ nhỏng Bluestaông xã vẫn có nhé) 

Các công dụng nổi bật:

Chuyển thay đổi dữ liệu tiện lợi cùng với điện thoại thông minh ko buộc phải trải qua Công nghệ Bluetooth hay kết nối có dâyCó thể áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh để tinh chỉnh tự xa Chạy các áp dụng liên lạc bằng máy tính nlỗi Snapchat, viber,..dễ dàngTải xuống và thiết đặt những trò nghịch, vận dụng thông qua google play.

Xem thêm: Võ Lâm 1 Mobile - Cách Tăng Điểm Thiên Nhẫn Vltk 1 Mobile

Thông tin:

Nhà phân phát hành: Andyroid.Hệ điều hành: Windows hoặc Mac.Dung lượng: 462 MB.Cấu hình khuim dùng: Windows 7 SP1 / Windows 8.1 / Ubuntu 14.04+ / OSX 10.8+.Link tải: https://www.andyroid.net/

Lời kết

Trên đấy là những phần mềm giả lập Android được Macstore reviews cao nhất. Có ứng dụng cân xứng chơi trò giải trí, gồm phần mềm tương xứng cho những thiết kế viên.

Hãy suy xét nhu yếu của chúng ta để lựa chọn ứng dụng trình đưa lập Android phù hợp tốt nhất cùng với mình. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích cho việc gạn lọc của chúng ta.