Tên tài khoản Facebook khác với tên người tiêu dùng Facebook. Tên tài khoản vẫn hiển thị vào danh sách bạn bè của công ty cùng hồ hết nội dung bài viết, bình luận trên Facebook. Và tên Facebook lần trước tiên sau khi chúng ta chế tác tài khoản rất có thể không thể hợp với sở thích của bạn nữa, hoặc người tiêu dùng mong mỏi có những dạng hình tên Facebok lạ hơn như thương hiệu Facebook 1 chữ ví dụ điển hình thì hoàn toàn có thể triển khai đổi lại tên Facebook. Người dùng gần như rất có thể biến đổi thương hiệu Facebook bên trên điện thoại thông minh hoặc đổi tên Facebook trên máy tính xách tay, cùng với các phương pháp làm cho tựa như với y giống hệt. Ngay khi đổi tên thông tin tài khoản Facebook thành công, tên Facebook bắt đầu sẽ tự động hiển thị vào list bằng hữu. Bài viết sau đây vẫn hướng dẫn bạn đọc bí quyết đổi tên Facebook trên điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook trên điện thoại/ máy tính trong 1 nốt nhạc


Hướng dẫn đổi tên Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện tài khoản Facebook người tiêu dùng dấn vào hình tượng 3 vết gạch ốp ngang rồi lựa chọn Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư. Tiếp mang đến nhấn vào Cài đặt.Cách 2:

Chuyển sang trọng hình ảnh tiếp theo sau ngay lập tức phần đầu Cài đặt thông tin tài khoản các bạn nhấn chọn vào Thông tin cá nhân. lúc đó hiển thị tên thông tin tài khoản Facebook và liên hệ email ĐK thông tin tài khoản của người sử dụng. Chúng ta bấm vào phần Tên để chuyển đổi.Bước 3:

Trong phần đặt tên đến Facebook bao hồm Họ, Tên đệm, Tên. Chúng ta nhập tên mới mang lại Facebook tại trên đây. Lưu ý với những người dùng giới hạn thời gian thay tên new mang đến Facebook trong tầm 60 ngày. Nhập chấm dứt nhấn Xem lại cầm đổi sinh hoạt dưới.Bước 4:

Facebook đã mang đến chúng ta lựa chọn lựa cách hiển thị tên bắt đầu trên thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Nhấn vào tên làm sao ao ước hiển thị rồi nhập mật khẩu đăng nhập Facebook vào form bên dưới để giữ giàng tùy chỉnh cấu hình. Cuối thuộc nhấn Lưu cố kỉnh đổi là chấm dứt. Kết trái tên bắt đầu đã làm được áp dụng đến thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Cửu Âm Chí Và Đổi Nội Công 2 Cửu Âm Chân KinhNhững thao tác làm việc thay tên Facebook cực kỳ dễ dàng và đơn giản với hối hả. quý khách hàng gồm sàng lọc đổi về tên Facebook trước kia trong vòng 48 giờ đồng hồ kể từ khi họ thay tên new với vẫn cần chờ 60 ngày nhằm thay đổi tiếp sang tên bắt đầu.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


*

Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA