Thang cấp độ nhẫn vào Audition biểu đạt độ hóa học của những đôi bạn trẻ Lúc tiến hành đua rank. Thế tuy vậy không hẳn ai cũng biết cách làm như thế nào nhằm upgrade độ nhẫn nhanh hao vào AU, tuyệt nhất là hầu hết các bạn new nghịch. Trong bài viết tin tức game này bacgiangview.com đang tiết lộ cho mình bảng thang Level nhẫn và giải pháp lên cấp cho tác dụng độc nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Yêu cầu để tăng cấp độ nhẫn Audition

Theo dõi thang Lever nhẫn trong trò nghịch điện tử Audition là phương pháp để mọi cặp đấu cầm được những Lever vào game. Từ kia giúp fan nghịch gồm thêm đụng lực tìm mọi cách nhằm đạt Level Max.

Bạn đang xem: Cấp độ nhẫn trong au

Quý Khách đã xem: Cách lên nhẫn vào au

Quý khách hàng đã xem: Lên nhẫn vào au

quý khách đã xem: Cách lên nhẫn trong au

Để có thể tăng cấp độ nhẫn trong Audition, người chơi bắt buộc đáp ứng nhu cầu được hồ hết thử khám phá sau:

Hãy cài đặt nhẫn trước lúc xác thực ĐK kết hôn.Để thăng Lever nhẫn trong Au, cả nhì fan nghịch sẽ phải cùng mọi người trong nhà nhảy. Càng nhảy những sẽ giúp Lever càng tăng nhiều, vì vậy, cặp đôi bạn trẻ cần được tích cực và lành mạnh dancing thiệt các nếu còn muốn lên Level nkhô nóng tuyệt nhất.


*

Số tyên ổn cần phải có được trong mỗi cấp độ đôi của game Audition

Bên cạnh đó chúng ta có thể tham khảo thêm biết tin về cấp độ đôi vào game AU với yêu cầu nỗ lực được những biết tin cơ bạn dạng rõ ràng bên dưới đây:

Cấp độ nhẫn trong Au trường đoản cú 0 cho 1: Đây đó là nhiệm vụ Wedding Party và chúng ta có thể thực hiện phím DEL.2 bài xích hát Opera với Feel of the Night trong game Audition bị lệch beat yêu cầu các bạn sẽ rất khó để nhảy được Perfect. Vì vậy hãy chú ý rộng vấn đề này nhé!Nhiệm vụ lần 3 từ bỏ Lever 55 cho 56 không đề nghị tới Synchro Perfect.

Thang Lever nhẫn vào AU theo những Level

Sau đây, Shop chúng tôi sẽ cung ứng những lên tiếng ví dụ cùng chi tiết về các cấp độ nhẫn vào Audition nhằm bạn đọc tham khảo. Thang Lever nhẫn sẽ tiến hành ra mắt trải qua phần nhiều hình hình ảnh dưới. Tương ứng với mỗi bức ảnh vẫn là những Level từ rẻ đến max.

Để rất có thể phát âm hơn về gần như bảng này, bạn cần cố được những ký hiệu vào bảng mang ý nghĩa sâu sắc như sau:

CP là Couple Points (điểm cặp đôi tốt tim)LP là Love sầu Party (Nhiệm vụ lên nhẫn – Lễ hội tình yêu)KV-4 = Khiêu vũ bởi 4 phímKV-8 = Khiêu vũ bằng 8 phím

Thang cấp độ lên nhẫn vào AU từ bỏ 0-20

Dưới đây là bảng cấp độ lên nhẫn trong trò nghịch âm thanh Audition từ Lever 0 -trăng tròn nhưng mà những chúng ta có thể tsay đắm khảo:


*

Thang cấp độ nhẫn Audition trường đoản cú Level 0 mang lại 20

Thang nhẫn AU tự Level trường đoản cú 21 mang đến 40

Dưới đây là bảng Level nhẫn trong AU trường đoản cú 21 – 40:


*

Cấp độ đôi trong Audition từ 21 mang đến 40

Cấp độ nhẫn vào Audition trường đoản cú 41-60

Cấp độ nhẫn trong trò nghịch năng lượng điện tử Audition từ bỏ Level 41 mang lại 60 được diễn tả ví dụ trong bảng sau đây:


*

Bảng thang cấp độ nhẫn AU mới nhất tự Lever 41 cho 60

Thang nhẫn Au tự 61 cho 80

Còn đó là thang cấp độ nhẫn Audition từ bỏ Level 61 đến 80:


*

Thang cấp độ nhẫn trường đoản cú 61 mang lại 80 vào trò nghịch ca nhạc Audition

Level nhẫn trong AU từ bỏ 81 mang đến Max

Cuối thuộc là các Lever nhẫn từ bỏ Level 81 đến Max Level 96:

Cấp độ lên nhẫn trong Audition tự 81 mang lại 96 (Max)

Bí quyết lên cấp độ nhẫn nkhô hanh vào AU

Luyện mắt để có thêm các “Perfect”

Theo đó, bạn nghịch hãy tiến hành luyện mắt bằng cách thừa nhận phím F2 liên tục Lúc nhảy, đồng thời quan ngay cạnh thật kỹ càng coi điểm “Perfect” vẫn trùng với điểm nào nghỉ ngơi bên trên sàn đấu. Đây chính là nguyên tố quan trọng đặc biệt giúp đỡ bạn xác định ăn điểm “Perfect” chính xác với tác dụng.

Luyện mắt là bí mật hiệu quả góp hầu hết cặp đôi dễ dàng nâng cấp độ nhẫn rộng vào trò đùa Au

Ngoài ra, người chơi hoàn toàn có thể nhờ vào tia nắng của Thanh hao nhịp điệu nhằm căn chuẩn chỉnh xác tuyệt nhất điểm “Perfect”. Thực tế, đầy đủ bài xích hát vào Au có 4 nhịp/ lượt nhảy, khớp ứng đang là 4 lần Thanh nhịp độ phát sáng. Nhìn thấy nhịp đồ vật 4 chiếu sáng cũng là thời điểm bạn nghịch “Space” tức thì để giành rước điểm “Perfect”. Nói thì dễ dàng mà lại thực tế câu hỏi có tác dụng này không thể dễ dàng và đơn giản một chút nào. Do đó, các bạn hãy quan lại giáp thật cẩn thận cùng tính tân oán thật chuẩn chỉnh để sở hữu lấy điểm “Perfect” như mong muốn nhé.

Xem thêm: Tại Sao Chuột Không Di Chuyển Được ? Cách Sửa Ra Sao? Khắc Phục Lỗi Chuột Máy Tính Không Di Chuyển Được

Luyện chân duy trì nhịp điệu “Perfect” hơn

Luyện chân sẽ giúp cho phần đa điệu khiêu vũ trong Au được điêu luyện với Perfect hơn

Vừa rồi là bảng thang Lever nhẫn cũng giống như những yêu cầu, tuyệt kỹ nhằm tăng Level nhẫn vào Audition được chúng tôi tổng hợp lại. Hy vọng bài viết rất có thể giúp ích cho chúng ta vào quy trình những hiểu biết trò đùa ca nhạc cuốn hút Au này. Chúc chúng ta có những bước dancing hoàn hảo nhất nhất cùng các bạn khiêu vũ của chính bản thân mình nhé! Hãy truy cập vào vietvusự kiện.vn để search đọc thêm những thông tin lôi kéo cùng có lợi khác về game nha.

Chuyên mục: Tổng HợpThông báo: Phê Bình Văn Học xung quanh Ship hàng độc giả ngơi nghỉ nước ta chúng tôi còn tồn tại kênh tiếng anh bacgiangview.comEN cho mình đọc trên toàn thế giới, mời thính trả đón xem.