Nhiều trường hợp có nhiều quý khách game thủ ko vào được LOL để chơi game và cảm thấy rất bực mình ko đọc lý vì chưng tại sao. Hôm nay Techcare sẽ chỉ dẫn các quý khách cách lỗi ko vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena một cách nhanh nhất và đồng thời trả lời mang lại các người dùng cách tải game, sửa lỗi game với Garena PC miễn phí.

Bạn đang xem: Cập nhật garena thất bại

Quý khách hàng đang xem: Update garemãng cầu plus thất bại

1. Các lỗi thường gặp vào game Liên Minh Huyền Thoại

Lúc giải trí chơi trò chơi không chỉ là gặp lỗi ko vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena nhưng mà trong quá trình chơi thì fan chơi còn tiếp tục chạm mặt bắt buộc một vài lỗi như sau:

- Khởi cồn lại Garemãng cầu thua cuộc.

- Lỗi hiển thị phiên bản thiết bị nhỏ dại tương tự như những hình ảnh trong trận chiến.

- Kết nối lại vào quy trình tải cuộc chiến.

- Lỗi Bug Splat.

- Lỗi System Err

- Lỗi “Input Not Supported”.

- League Client.exe pháo.

2. Hướng dẫn khắc phục lỗi ko vào được liên minh huyền thoại qua garena

Để có thể khắc phục được lỗi không vào được liên minc lịch sử một thời qua garena thì các người mua hàng thực hiện thao tác sau :

Cách 1 : Xóa File cài đặt cũ và cài đặt lại file mới

Bước 1 : Gỡ Garemãng cầu Plus.

Bằng cách các chúng ta truy cập vào C:Program Files (x86)Garemãng cầu Plus. Sau kia Lúc cửa sổ mở lên cùng chọn uninst.exe.


*

Lập tức sẽ có một vỏ hộp thoại xuất hiện bên trên màn hình cùng các các bạn lựa chọn No. Sau đó các các bạn triển khai thiết lập lại bằng phương pháp nhấn vào liên kết : https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe


*

Cách 2 : Xóa thư mục GarenaMessenger

Các người tiêu dùng vào đường truyền sau C:ProgramData. Tiếp đến các bạn search tìm tlỗi mục GarenaMessenger cùng xóa đi.


*

Cách 3: Cài đặt lại

Quý Khách nhấn vào link https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe. Sau đó thì thiết lập bình thường theo tuần tự. Cài đặt ngừng các các bạn kiếm tìm tới tlỗi mục giữ tập tin và chọn tiếp vào Lien Minh Huyen Thoai phong.exe nhằm chạy. Sau lúc chạy hoàn thành thì tự động game sẽ tiến hành mngơi nghỉ lên.

Sau Khi đã triển khai xong công đoạn này, thì các bạn hãy triển khai setup Garena theo như giải pháp thông thường. Trong số đó các quý khách hàng đề xuất phải vâng lệnh theo những bước sau đây:

Cách 2 :

Bước 2 : Cài đặt và mngơi nghỉ game Liên Minh Huyền Thoại ở Garemãng cầu PC.


*

Bước 3 : Cập nhật/sửa lỗi vớ iứng dụng Garena PC.


*

Garena PC đang từ bỏ dìm diện được thỏng mục cất Liên Minch của các bạn và hiển thị nút Chơi tốt Cập nhật.


Trong ngôi trường phù hợp Garemãng cầu PC không thể nhận diện được thư mục game với các bạn đã sở hữu mua tlỗi mục game ở trước kia thì hãy Chọn đường dẫn.


Sau kia dẫn tới thư mục thiết lập Liên Minc cùng chọn vào thỏng mục LoLnước ta (LienMinhHuyenThoai 2GameDataAppslolVN) -> tiếp tục nhấn vàoSelect Folder.


Nhấn Select Folder" style="width: 600px;" title="Chọn vào thư mục -> Nhấn Select Folder">

Sau Lúc lựa chọn thành công xuất sắc giả dụ các các bạn vẫn update bạn dạng tiên tiến nhất thì duy trì nút ít Chơi hay Cập nhật như hình sống bước 2

Hiện giờ các chúng ta có thể Cập nhật với Ckhá thông thường nhé?

Bước 4 : Sửa lỗi ko vào được Liên Minch Huyền Thoại qua Garemãng cầu (dành cho các bạn bị lỗi BugSplat xuất xắc lỗi League of Legends files are corrupted).

Bnóng vào mũi thương hiệu góc trái và lựa chọn vào Sửa.


Lưu ý: Bạn cần đề xuất trò đùa trước khi lựa chọn Sửa hoặc Cập nhật.

Tại bước này, các bạn hãy lưu ý là nên tắt trò nghịch trước lúc các người mua hàng thực hiện sửa xuất xắc cập nhật. Hãy tắt đi vận dụng game ở trong Task Manager nếu bạn cảm nhận thông tin là tựa game đang chạy nhưng mà lại ko thể thấy cửa sổ game đâu.

Trong khi đã mua ứng dụng Garena PC thì Garena+ của chúng ta cũng có thể bị xóa đi. Vậy yêu cầu để có thể liên tiếp dung được Garena+ thì bạn hãy mua và thiết đặt lại nó nhằm có thể sửa lỗi ko vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena.

Xem thêm: Download Aoe 1 Việt Hoá - Download Game Đế Chế Aoe 1 Việt Hoá

Một số trường thích hợp Lúc vào chơi game Liên Minh lịch sử một thời nhưng mà lại bị báo đăng nhập ko thành công thường xuyên thì có thể xẩy ra vày mạng của các chúng ta hoặc tường lửa của khách hàng đã chặn singin, vì vậy hãy khám nghiệm trước lúc chơi game nhé?

Các quý khách hàng tđắm say khảo thêm cách khắc phục lỗi system error lol

Với những gì Laptop cũ Đà Nẵng vừa share ở bên trên trông mong các người dùng có thể tự khắc phục lỗi ko vào được Liên Minc Huyền Thoại qua Garemãng cầu tại nhà. Chúc các người dùng thực hiện thành công.