Các phiên bản update Android vẫn là 1 trong những điểm khiến tranh cãi Một trong những bạn ngưỡng mộ giận dữ bởi vì phần đông những đơn vị cung cấp không update các dịch vụ tiên tiến nhất từ bỏ ​​Google. Nhưng chỉ vị điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp không nhận được bản cập nhật hệ điều hành tương đối đầy đủ ko Có nghĩa là nó quá hạn.

Mặc cho dù một số trong những tài năng chủ yếu vẫn tận hưởng cập nhật phiên bạn dạng vừa đủ, nhưng lại Google có một khối hệ thống giữ lại mang lại nhiều vật dụng di động tối thiểu có tương quan mang đến Thương Mại & Dịch Vụ của Google Play. công ty chúng tôi có thể sửa một số trong những lỗi khăng khăng với thậm chí còn trình làng những tính năng lạ chỉ bằng phương pháp cập nhật Dịch vụ Play.

Tương tự, nhiều vận dụng khối hệ thống đã từng có lần được đóng gói nhỏng một phần của hệ quản lý và điều hành hiện nay đã có vào Thương hiệu Play, Có nghĩa là bọn chúng được duy trì với cập nhật Theo phong cách này — y như toàn bộ những áp dụng chúng ta mua xuống Theo phong cách thủ công bằng tay. Hai vấn đề này có nghĩa là bạn sẽ dấn được nhiều điện thoại cảm ứng update hơn, trong cả Khi bọn chúng vẫn xong nhận bạn dạng update phiên bạn dạng khá đầy đủ trường đoản cú nhà phân phối.
Bạn đang xem: Cập nhật hệ điều hành android

Cập nhật hình thức dịch vụ của Google Play

Google đang cập nhật Android nhưng mà ko thực thụ cập nhật hệ quản lý Android. khi nhà phân phối muốn xây dừng máy Android, họ đề nghị thương lượng thỏa thuận với Google để sở hữu được Cửa hàng Google Play với các ứng dụng của Google trên sản phẩm công nghệ của mình. Là 1 phần của thỏa thuận hợp tác này, Google bảo lưu giữ quyền từ bỏ update yếu tắc Dịch Vụ Thương Mại Google Play của Android. Thành phần này tự động hóa update trong nền trên máy Android của khách hàng thông qua Thương hiệu Play, y hệt như ngẫu nhiên áp dụng như thế nào các bạn thiết đặt thông thường.

LIÊN QUAN: Cách search Smartphone Android bị mất hoặc bị đánh cắp

Ví dụ: Google sẽ thêm Tính năng theo dõi và quan sát Tìm trang bị của mình mang lại gần như là toàn bộ các thiết bị Android dựa vào phiên bản update Dịch vụ của Google Play. Chỉ buộc phải mnghỉ ngơi Cài đặt Google — đã được thêm qua phiên bản update Dịch Vụ Thương Mại Play — bấm vào Bảo mật, tiếp đến bảo đảm an toàn rằng tùy chọn “Tìm sản phẩm của tôi” được nhảy. Tương từ, Google đã và đang thêm một anh tài quét ứng dụng ngừa ứng dụng ô nhiễm và độc hại , giúp các lắp thêm cũ an ninh rộng. Các hào kiệt hướng đến người tiêu dùng này đã có cấp dưỡng hệ điều hành quản lý Android thông qua bản cập nhật Thương Mại & Dịch Vụ Play mà không tồn tại bất kỳ sự can thiệp nào trường đoản cú đơn vị chế tạo thiết bị hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ.

*
*

LIÊN QUAN: Tại sao điện thoại thông minh Android của người sử dụng không nhận được bản cập nhật hệ điều hành với chúng ta có thể làm những gì về nó

Đây là mọi các loại cập nhật thử dùng cập nhật hệ điều hành quản lý hoàn chỉnh trên những nền tảng không giống. Tuy nhiên, Google đang thống trị để thực hiện một đợt cuối các nhà mạng di động và bên cung ứng làm chậm rì rì rất nhiều lắp thêm cùng thiết kế những bạn dạng cập nhật đến gần như là toàn bộ những sản phẩm công nghệ Android. Nếu vật dụng của công ty có Trung tâm Play, thì Google đã update nó.

Google Apps chính thức vào Google Play

Google đã và đang tách càng ngày nhiều vận dụng thoát ra khỏi Android, kiến tạo bọn chúng bên dưới dạng áp dụng vào Thương hiệu Play. Vấn đề này Tức là bạn cũng có thể update vận dụng nhưng mà ko yêu cầu update hệ quản lý điều hành Android, cơ mà cũng Có nghĩa là bạn có thể thiết đặt vận dụng bên trên các phiên bản Android cũ.

*

Gmail, Lịch Google, Bàn phím Google, Hangouts, Chrome, Google Maps, Drive, YouTube, Keep, Google+, áp dụng kiếm tìm tìm của Google — đấy là tất cả các ứng dụng update thường xuyên tự Google Play và chúng ta có thể mua đặt lên trên những máy cũ hơn. Trên iOS của Apple, bạn dạng cập nhật cho 1 ứng dụng khối hệ thống nlỗi Thư, Lịch, Tin nhắn hoặc Safari yêu cầu phiên bạn dạng hoàn toàn mới của hệ điều hành và quản lý iOS. Trên Android, bọn chúng được cập nhật auto mang lại các ai đã thiết lập bọn chúng.

Những gì vẫn đang thử khám phá cập nhật hệ điều hành và quản lý

Một số máy vẫn yên cầu cập nhật hệ điều hành và quản lý. Không thể thực hiện các kĩ năng cấp hệ quản lý điều hành với hỗ trợ các tiêu chuẩn phần cứng new vào nền. Chúng thử khám phá những phiên phiên bản mới của hệ quản lý điều hành cơ bản.

Tuy nhiên, số đông cập nhật này ngày càng trlàm việc đề xuất không nhiều đặc biệt hơn. Google đã tiến hành các kĩ năng tiên tiến nhất có thể thông qua bạn dạng cập nhật Dịch vụ Play cùng phiên bản cập nhật ứng dụng. Họ đã bóc ra ngày càng những ứng dụng khỏi hệ quản lý điều hành Android, hỗ trợ bọn chúng bên trên Google Play nhằm phần lớn đồ vật có thể update bọn chúng.

Thực tế là các bản update Android ngày càng trngơi nghỉ bắt buộc không nhiều quan trọng đặc biệt rộng. Nếu chúng ta tất cả thứ chạy Marshmallow (Android 6.0) trsống lên, bạn vẫn có thử dùng Android siêu văn minh cùng với phần đông những anh tài tiên tiến nhất.

Xem thêm: Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Đấu Trường Chân Lý Ngay Trong Game, Hướng Dẫn Cài Đặt Tftactics Đấu Trường Chân Lý

Bạn vẫn hoàn toàn có thể áp dụng tất cả các áp dụng tiên tiến nhất do Google đang cấp cho mang lại thiết bị của người sử dụng quyền truy vấn vào phần nhiều các API tiên tiến nhất.