Khoảng thời gian gần đây, không ít gamer cỗ môn Liên Minh Huyền Thoại cảm thấy khó chịu khi không thể update được phiên bạn dạng mới nhất của game nhằm rất có thể đùa. Không cạnh tranh để xử trí vấn đề này, EXPhường.GG vẫn ra tay nhằm các bạn ko cảm thấy tức bực lúc game gặp lỗi cập nhật nhé!


thường thì hầu hết phiên phiên bản mới dĩ nhiên phần đa chuyển đổi mới thú vui hơn khiến cho bạn có nhu cầu dấn thân game với từng trải tức thì nhanh chóng. Thế dẫu vậy sự hào hứng của chúng ta lại bị ngăn chặn chính vì game update mãi chẳng kết thúc, càng mong chờ càng tức bực. Những dịp như vậy, hãy bình tĩnh với hít thở thật sâu, EXPhường.GG sẽ sở hữu những cách giải quyết tốt nhất có thể mang lại chúng ta.

Bạn đang xem: Cập nhật liên minh bị lỗi


Dấu hiệu lỗi cập nhật LMHT

Thông thường thì các game thủ giỏi singin bởi Garena, update trực tiếp phiên phiên bản bắt đầu của Liên Minh Huyền Thoại qua Garemãng cầu. Đa số phần lớn tín đồ đầy đủ tối thiểu bám yêu cầu trường hòa hợp đang cập nhật trơn tru thì cho đến một khoảng tầm % nhất thiết nào đấy sẽ bị đứng hình, không liên tiếp nữa. Lắm lúc đợi cho 2-3 giờ nó vẫn tiếp tục đứng yên một nơi nhìn bao gồm lo sợ ko cơ chđọng.

*
Đôi khi update LMHT luôn luôn gặp bắt buộc phần nhiều vụ việc rắc rối

Nguim nhân lỗi update LMHT

Thường sẽ có 2 ngulặng nhân thiết yếu gây nên lỗi cập nhật LMHT. Thđọng độc nhất vô nhị là vì các bạn không tắt tường lừa (firewall). Thứ hai là do dung lượng của ổ chứa game Liên Minch Huyền Thoại bị đầy, quan yếu liên tục update bởi vì không tồn tại đầy đủ dung lượng trống.

Cách khắc phục lỗi cập nhật LMHT

Tắt tường lửa (firewall) của dòng sản phẩm tính

Msống Control Panel, đi tìm kiếm mẫu chữ Windows Defender Firewall (Win 10) hoặc Windows Firewall (Win 7). Chọn “Turn Windows Defender Firewall on or off”.

Có 2 ô “Turn off Windows Defender Firewall”, tích chọn cả 2 ô nhằm thực hiện tắt tường lửa nhằm cập nhật game.

*
Chọn “Turn Windows Defender Firewall on or off”
*
Tích vào 2 ô như bên trên hình họa để tắt tường lửa nhé

Kiểm tra dung lượng ổ đựng của máy tính

phần lớn bạn có thể lưu giữ game trên ổ C hoặc ổ D. hầu hết lúc không để ý cơ mà chẳng chú ý dòng ổ cất game LMHT xuất hiện thêm vun đỏ lòm, đánh tiếng câu hỏi không còn dung tích bộ lưu trữ dẫn mang lại ko update nổi. Cách giải quyết và xử lý khôn cùng đơn giản và dễ dàng, chỉ cần lau chùi và vệ sinh ổ đựng miễn là đủ không gian để rất có thể cập nhật game.

Thao tác bằng tay nhằm update LMHT

quý khách hàng cũng có thể khắc phục và hạn chế lỗi cập nhật LMHT bằng thao tác làm việc thủ công bằng tay. Bản cập nhật LMHT thường xuyên ko nặng lắm nên việc tải về về sản phẩm để update cũng không tồn tại gì trở ngại.

Cách 1: Vào trang https://taigame.lienminc.garena.vn/

Bước 2: Tải về bản update mới nhất tương xứng. Một để ý khi sở hữu phiên bạn dạng cập nhật một giải pháp thủ công bằng tay, hãy tải về đúng vào tlỗi mục đựng game LMHT của khách hàng. Tránh tình trạng “râu ông nọ cắm cằm bà kia” game ổ D tuy vậy lại tải bạn dạng update vào ổ C là bị báo lỗi đó.

Xem thêm: Cách Cài Android Cho Điện Thoại, Attention Required!

*
Tải về bạn dạng update tương ứng tiên tiến nhất nhé

Nếu toàn bộ biện pháp trên vẫn ko làm cho các bạn cập nhật Liên Minc Huyền Thoại thành công xuất sắc thì chúng ta cũng có thể kiên trì đợi lịch sự ngày ngày sau cùng demo update lại một đợt tiếp nhữa. Nếu như không khách quan thì chúng ta vẫn còn tồn tại một bí quyết khác, đó là xóa game đi và thiết lập lại từ trên đầu, kiểu dáng gì cũng vào được game.

Mong rằng với hồ hết thủ thuật nghỉ ngơi bên trên, EXPhường.GG sẽ giúp các bạn giải quyết được lỗi cập nhật LMHT phiên bạn dạng new. Chúc các bạn khắc phục và hạn chế thành công xuất sắc cùng có những phút giây chơi trò chơi vui vẻ!