Các vật dụng di động của bacgiangview.com sử dụng hệ điều hành quản lý Android vị Google thi công. Các bản update Android sẽ tiến hành thành lập thường niên. Các phiên phiên bản update cung ứng những tính năng với cải tiến bắt đầu. Luôn update Android để sở hữu các tính năng lạ, năng suất cao hơn cùng bảo mật thông tin. Tìm phát âm bí quyết kiểm tra và update phiên bản Android nhưng đồ vật của người tiêu dùng đang sử dụng.

Bạn đang xem: Cập nhật phiên bản android mới nhất


Các cách soát sổ phiên bạn dạng Android hoàn toàn có thể khác một ít tùy theo phiên phiên bản Android được cài đặt đặt trên sản phẩm của bạn. Hãy làm theo quá trình bên dưới để kiểm soát phiên bạn dạng Android đúng mực trên đồ vật.

Cách 1. Msinh sống Cài đặt.

Bước 2. Chọn Thông tin điện thoại thông minh. Nếu vật dụng là máy vi tính bảng, chọn tin tức laptop bảng.


*

*

Có hai loại update phần mềm: update hệ quản lý điều hành và update bảo mật thông tin. Xin lưu ý rằng một số loại với phiên bạn dạng của những bản cập nhật bao gồm sẵn vẫn nhờ vào vào kiểu sản phẩm của công ty. Các kiểu dáng máy cũ có thể ko hỗ trợ bạn dạng update tiên tiến nhất.

Bước 1. Mngơi nghỉ Cài đặt.

Cách 2. Chọn Cập nhật phần mềm.


*

*

Để tự động download xuống các phiên bản cập nhật phần mềm về sau, mngơi nghỉ tính năng Tự động cài về qua Wi-Fi.


*

Lưu ý: Ảnh chụp screen sản phẩm công nghệ cùng menu rất có thể không giống nhau tùy trực thuộc vào hình trạng máy và phiên bạn dạng phần mềm.

Xem thêm: My Talking Tom 2 4H, Chơi Game Chăm Sóc Thú Cưng, My Talking Tom 2


Thao tác này có thể chấp nhận được chúng tôi chu đáo kỹ hơn gần như gì đang xẩy ra. Dữ liệu được ẩn danh và chỉ còn được lưu lại vào thời gian điều tra. Tìm gọi thêm về cách gửi báo cáo lỗi trải qua "Hướng dẫn áp dụng áp dụng bacgiangview.com Members bên trên lắp thêm Galaxy".


Hỗ Trợ Tại Trung Tâm Bảo hành

Chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng cung cấp hình thức dịch vụ trong Bảo Hành cùng ngoại trừ BH mang lại sản phẩm của bạn

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Bạn bắt buộc trợ giúp? Hãy contact với Shop chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh quảng cáo khác