60960493Cảm ơn các bạn sẽ áp dụng với ủng hộ Ola. Chúng tôi luôn luôn luôn cải tiến và sửa hầu như lỗi không muốn sau một vài ba tuần, bạn cũng có thể thường xuyên update phiên phiên bản tiên tiến nhất từ bỏ GooglePlayP.S: quý khách hàng hoàn toàn có thể tsay mê gia thực hiện phiên phiên bản thí nghiệm Ola tại băng thông sau https://play.google.com/apps/testing/chat.ola.vnOla Android cung ứng không thiếu thốn nhân tài của Ola mang lại di động- Tính năng ME được thiết kế theo phong cách văn minh, tiện dụng- Chat cộng đồng với tầm 200 chống chat luôn luôn đông đúc- Đọc báo miễn giá thành với hơn 70 đầu báo- Kho Video Ola Mall vui chơi giải trí hoành tráng- Danh sách đồng đội tấp nập, cung cấp kiếm tìm các bạn từ danh bạ- VIPhường. cực nhộn nhịp có phong cách thiết kế riêng biệt cho phiên bản Android- Quản lý kho VIPhường, Ken- Chat cỗ đàm vui nhộn- Quản lý kho truyền thông, upload các hình ảnh thuộc lúc- Tính năng thông tin mới lạ với thuận lợi, lúc đã lướt web tốt coi phyên ổn, tất cả chúng ta chat cho tới hoàn toàn có thể vấn đáp ngay lập tức lập tức- Và những tài năng lôi kéo khác nữa...

Hướng dẫn sở hữu đặt

Ola là 1 trong vận dụng miễn tầm giá được cách tân và phát triển vì chưng MGM Corp.Quý Khách vẫn xem: Cách chat ola trên trang bị tính

, nằm trong danh mục Xã hội. Tính tới hiện giờ áp dụng này còn có rộng 1.000.000 lượt tải về (đọc tin tự chợ vận dụng Google Play). Mặc mặc dù áp dụng này được desgin cho những đồ vật Android, tuy vậy nếu như khách hàng không tồn tại điện thoại thông minh lý tưởng hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc dễ dàng ước ao đề xuất ứng dụng này bên trên màn hình hiển thị mập của dòng sản phẩm tính, chúng ta cũng có thể tham khảo nội dung bài viết tiếp sau đây của Shop chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên dưới đây bacgiangview.com sẽ giới thiệu tới bạn giải pháp thiết đặt Ola trên máy tính xách tay (PC Windows và Mac). Phương thơm pháp mà lại công ty chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, quy định đưa lập hệ điều hành quản lý Android số 1 hiện giờ. Tất cả đều gì bạn cần chỉ là 1 dòng máy vi tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chat ola trên máy tính, laptop


*

Ola bên trên máy tính xách tay PC Windows

Cách 1: Tải xuống với thiết lập Bluestacks

Tải phiên bản tiên tiến nhất trên phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này cung ứng giờ Việt cần bạn cũng có thể dễ ợt cài về file thiết đặt của Bluestacks. Quá trình sở hữu về rất có thể mất vài ba phút ít.

Bước 2: Tải xuống tệp tin setup của Ola cho máy vi tính PC Windows

File thiết đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ giờ đồng hồ Anh "Android application package" (nhất thời dịch là cỗ thiết đặt áp dụng mang lại hệ điều hành Android). Quý Khách hoàn toàn có thể tải về tệp tin app android này tự website của Cửa Hàng chúng tôi trên trên đây.

Crúc ý: Các bạn cũng có thể mua về Ola apk phiên bản tiên tiến nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn chi phí trên bacgiangview.com.

Cách 3: Tiến hành thiết lập Ola bằng Bluestacks

Tập tin APK của Ola sau khi download về có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong số bí quyết sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, giải pháp này đơn giản và dễ dàng và nhanh khô duy nhất.Chuột đề xuất vào file APK, lựa chọn "xuất hiện With", tiếp nối chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình áp dụng Bluestacks

Quá trình thiết đặt Ola đã diễn ra nhanh lẹ. Ngay sau thời điểm quá trình cài đặt chấm dứt, các bạn sẽ thấy hình tượng ibé của Ola trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào hình tượng inhỏ này để bước đầu thực hiện Ola trên máy vi tính PC Windows.

Xem thêm: Câu Đố Mẹo Con Gì Không Cánh Mà Bay, Từ Thời Tiền Sử Mọi Người Sợ Run?

Thật đơn giản đề nghị ko nào, ví như có bất cứ vấn đề gì hãy phản hồi bên dưới cùng công ty chúng tôi vẫn cung cấp các bạn.