Chào hồ hết fan. Hoan nghênh đến với bản 6.6, bạn dạng Kha"Zix được tăng sức mạnh. Còn những núm biến hóa, cơ mà đây là sản phẩm nhiều người trông đợi độc nhất vô nhị. À, với có cả một rồng không khí nữa, nếu những mình muốn thể nhiều loại này. Có lẽ chúng ta đã có lần biết đến hắn rồi. Màn giới thiệu của hắn cũng không nhỏ tuổi đâu. Tgiỏi vị nhồi nhét toàn bộ hầu hết chuyển đổi, chúng tôi thấy bản thân rất có thể tìm ra một vài ý tưởng tốt rộng để nói tới các gì mình muốn có tác dụng. Dù phiên bản 6.6 vẫn còn đó đã trong tiến độ cập nhât, hãy chăm chú tới các tướng được tăng sức mạnh những độc nhất. Họ nắm giữ sứ mệnh giải pháp - một chọn lọc đầy ý đồ đến nhiều quy củ (hoặc rất có thể bao gồm phiên bản thân chúng ta từ làm cho một giải pháp mới). Điều Shop chúng tôi mong muốn nói là, số đông tướng tá này có sức mạnh rất to lớn với hay sẽ khẳng định đặc trưng chiến thuật đến một tổ. Đổi lại, họ thông thường có đầy đủ điểm yếu rõ rệt nhằm khai thác. Vậy là gần như tướng ổn về rất nhiều mặt (nlỗi đang nói vào bản trước) có thời cơ xuất hiện: cùng với điểm yếu (với điểm mạnh) không cụ thể. Họ vẫn tăng cường thêm sức mạnh mang đến hầu hết tướng tá chăm biệt kia mà lại ko tạo nên hầu như cthị xã trnghỉ ngơi đề nghị vượt khác hoàn toàn. Bỏ qua mấy trang bị chuyên biệt với khác biệt kia đi, Shop chúng tôi đang liệt kê tăng sút sức khỏe ngơi nghỉ bên dưới nhỏng hay lệ, dẫu vậy chúng tôi cũng phía sự chú ý nhiều hơn thế nữa đến trường đấu chuyên nghiệp khi nói kỹ rộng về nguyên nhân những trận mở đầu đủng đỉnh mang lại cầm. Tuy nhiên, bạn sẽ không thấy chuyển đổi như thế nào về thời hạn lên bảng hoặc trụ/Long làm việc đầu trận (chưa khỏi nhé), cơ mà Cửa Hàng chúng tôi sẽ không còn có tác dụng ngơ trước nỗi khổ của những tuyển thủ đâu. Cứ đọng coi bản này là màn khởi động trước lúc khiêu vũ trực tiếp xuống vũng nước xoáy kia. Tất cả đều gì công ty chúng tôi buộc phải nói là cố kỉnh đấy! Hy vọng sẽ được thấy các bạn thử nghiệm đội hình new, mặc dù với Cầu Snóng xuất xắc với Kinh Mantra, hoặc đơn giản dễ dàng chỉ là test đi demo lại các chiếc cũ thôi. Tướng làm sao cũng khá được, hãy chơi không còn bản thân đi. Chúc như ý và nghịch vui.Quý Khách vẫn xem: Chi ngày tiết bạn dạng cập nhật 6.6


*

*

*

Alistar

Hồi ngày tiết của E lên cộng đồng bớt xuống

Vừa có công dụng thả diều xuất sắc, lại tiện lợi lao vào kẻ địch dựa vào cỗ kĩ năng của bản thân, hình như tất cả cực kỳ không nhiều sản phẩm nhưng Alistar ko làm đương. Chưa kể tới tốc độ hồi tích điện tương đối cao, làm cho combo Bò Húc/Nghiền đức Nát vươn lên là một giữa những sự gạn lọc tuyệt vời nhất trong các trận đánh chuyên nghiệp hóa, ko nên biết cho đội hình của công ty như thế nào. Chúng tôi ước ao tập trung vào đông đảo biến đổi khiến cho cho những người đùa đề xuất đưa ra quyết định đúng chuẩn trong những hoàn cảnh quan trọng – với điều gì tạo nên Alistar có mức giá trị? Khả năng giao tranh hay trụ đường? Alistar có thể phục sinh mang lại bạn hữu khôn cùng táo bạo, khiến cho người đùa thường không phải chịu nhiều khủng hoảng về lượng tiết sót lại lúc mong dấn thân trận chiến.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 6.6


*

*

Azir

Lính mèo không còn được trao kết quả của Nhiệt Huyết Chiến Đấu.

Khả năng liên tưởng này đã có được thải trừ vào phiên phiên bản 6.5, cơ mà giờ đồng hồ new được thông tin trong bạn dạng cập nhật này. khi những quân nhân mèo của Azir trông tương tự nhỏng sẽ tiến công thường, thực thụ họ không tồn tại hiệu ứng bên trên đòn tiến công. Các đòn đánh của Lính mèo được coi như là phép màu, và nhờ vào nỗ lực nó đã gây ra những hiệu ứng năng lực nhỏng Mặt Nạ Đọa Đày Liandry giỏi Trượng Pha Lê Rylai. Với những người dân chơi đang hiểu ra điều này, Azir hoàn toàn có thể tạo ra những ngay cạnh thương thơm đồ gia dụng lí hơn là ngay cạnh thương thơm phép màu. Và trên đây chưa hẳn là vấn đề chúng tôi mong ước.

Tổng quát

Chỉnh sửa Lính cat không còn nhận tác dụng tự Nhiệt Huyết Chiến Đấu (đã được thải trừ trong phiên phiên bản 6.5)

Cho"Gath

Các điểm cùng dồn của R đến những máu hơn.

Cho’Gath chưa phải không được không ít tín đồ quyên tâm, mà lại máu luôn là vụ việc nan giải mang lại nhỏ quái vật lỗi không này. Cho’Gath có thể gây ra sự xáo trộn béo dựa vào năng lực khống chế cực to gan lớn mật, hoặc dài lâu ko ngóc đầu lên được vị quan yếu làm sao đuổi kịp với trận chiến Lúc bị tụt lại vùng phía đằng sau. Chúng tôi mong mỏi kiểm soát và điều chỉnh lại một chút, nhờ nạm con quái quỷ này sẽ không hề gặp mặt không ít trsinh hoạt ngại.


Ekko

Khả năng tăng speed của nội trên nhiều hơn thế. Giảm thời hạn hồi chiêu của E.

Ekko lừng danh với độ cơ đụng cao trong những pha giao đấu, mà lại thời nuốm của cậu nhóc con đang qua - cậu bắt buộc như thế nào đuổi bắt kịp với đều địch thủ tuyên chiến và cạnh tranh bên trên cả lối đi lẫn sứ mệnh của mình. Tăng thêm kỹ năng "đánh-và-chạy" cho Ekko để giúp đỡ cậu theo kịp diễn biến của trận chiến, đặc biệt là mọi cuộc chiến ngơi nghỉ quá trình đầu.


Fiora

Nội trên tạo không nhiều sát thương rộng, nhưng mà sẽ sở hữu tỉ lệ thành phần cao hơn nữa làm việc đầu trận. Khả năng làm cho chậm chạp cùng phạm vi của E giảm xuống.

Đây là 1 trong những tướng mạo vừa có chức năng đỡ đòn xuất sắc, cạnh bên thương thơm lại không còn nhỏ dại. Trong khoảng chừng thời gian này, Liên Minc cũng đang chạm chán đề xuất một mọt nguy hiểm cực lớn khi mục đích "đỡ đòn" cùng "gần kề thương đồ gia dụng lí công ty lực" dần dần bị nhầm lẫn. lúc kia, fan nghịch vẫn thuận lợi đọc nhầm - không phải là lượng gần cạnh thương cơ mà Fiora hoàn toàn có thể tạo ra, vấn đề là "trao đổi chiêu trò chưa đủ". Phối phù hợp năng lực phòng chịu đựng và khiến gần cạnh thương thơm làm cho một tín đồ nghịch Fiora nhiều kinh nghiệm trsinh sống nên rất là khiếp sợ. Hơn nữa, Fiora có rất nhiều vật dụng để kích hoạt Vũ Điệu Kiếm Sư, cho nên việc chỉm trúng điểm yếu kẻ thù hay chẳng mang về cảm xúc gì.


Janna

Sát tmùi hương cộng thêm của E cùng thời gian kiềm chế của R sụt giảm.

Là một trong những tướng cung cấp số 1 Liên Minch, mục đích của Janmãng cầu là đảm bảo bạn bè. Vấn đề luôn luôn là: Janmãng cầu đảm bảo an toàn họ tốt tới mức như thế nào. Hiện giờ, Janna ko hầu hết rất có thể cản bước những tướng mạo sát thủ với mọi kẻ có khả năng dấn thân, mà gần như là bất kỳ địch thủ làm sao các nặng nề có thể tấn công. Chúng tôi mong mỏi giảm sút một chút đa số hiệu ứng bao gồm thêm của cục tài năng, mà lại vẫn duy trì được vai trò cản phá những cuộc giao tranh như hiện nay.


Jayce

Năng lượng tiêu tốn của Q làm việc dạng búa giảm. Sát thương thơm cơ phiên bản và tỉ trọng gần kề thương cộng thêm tạo thêm.

Jayce cũng là một trong giữa những chọn lọc tình huống khác, và Shop chúng tôi không muốn ảnh hưởng tác động gì vào tài năng cấu rỉa từ bỏ xa của vị tướng này. Vấn đề là Jayce vẫn làm cái gi sau thời điểm cấu rỉa kết thúc, cùng với mẫu búa của chính mình. Đập thẳng vào mặt.


Kalista

Ít vận tốc tấn công hơn giả dụ Kalista ko làm việc ngay gần Thệ Ước. Sát thương của W và số vòng dịch chuyển của láng ma sút. Phạm vi kéo lại của R bớt.

Chúng ta đã từng có lần nói đến sức khỏe của Kalista trong số những phiên phiên bản trước, cùng cùng rất độ thống trị trong cả rất nhiều cuộc đấu giải lẫn đấu thường. Trước đây, Lúc nhắc tới sự kết hợp thân Kalista với Thệ Ước, ta thiết yếu bỏ qua Việc "khiêu vũ ltinh tinh với nỉm giáo liên tục". Có những pmùi hương diện sức khỏe là giỏi, nhưng với ngôi trường đúng theo của Kalista - cực bạo phổi khi 2v2 với Định Mệnh Vẫy Điện thoại tư vấn, và vô địch khi 1v1 - làm cho địch thủ thiết yếu biết được lúc nào cô ao ước lùi lại, với lúc nào thì lao lên. Những biến hóa này đã làm cho Kalista vẫn bạo dạn - nhưng chỉ khi sinh hoạt ngay gần Thệ Ước. Tăng cường sự links giữa hai bạn đang nhấn mạnh thêm điểm sáng khá nổi bật của vị tướng này.

Tổng quát


Karma

Lá chắn cơ bạn dạng của Mantra cường hóa với tỉ lệ tạo thêm.

Với tình trạng hiện nay, Karma gần như là chẳng còn được quan tâm. lúc Lulu và Lux sẽ nổi lên lúc phối hợp thuộc các đội hình nhiều chức năng, Karma lại bắt buộc chứng minh sự bổ ích của bản thân, dù rằng cô rất có thể mang lại đồng dội của bản thân tương đối nhiều trang bị. Việc "khỏe lúc đầu, yếu ớt dịp sau" không giúp cho vai trò cung cấp của Karma được chăm chú. Vậy bắt buộc, công ty chúng tôi vẫn thêm một ít sức mạnh cho Karma.


Kha"Zix

Thời gian hồi của Q và W giảm.

Trong thời điểm này, Kha"Zix Chịu đựng những khủng hoảng rủi ro mà lại phần ttận hưởng dìm lại thì ko xứng danh. Khả năng Cô Lập làm cho phần đông trận đánh của Kha"Zix trở thành "nạp năng lượng hoặc bị ăn" (mặc dù trận đấu kia Kha"Zix bao gồm xanh xuất xắc không), và công ty chúng tôi lại không muốn tài năng dồn tiếp giáp tmùi hương của Kha"Zix trlàm việc nên tương đối cao. Vậy buộc phải, thay đổi một chút thôi, tối thiểu là việc dọn dẹp và sắp xếp rừng đang nhanh gọn gàng rộng.


Lulu

Tỉ lệ sức khỏe phép màu của W và thời gian tăng tốc độ mang đến anh em sụt giảm.

Lulu cân xứng đến không hề ít dạng quy củ. Là một tướng mạo trẻ khỏe kể từ ngày được ra mắt, Lulu đã trải qua vô vàn những trận đánh bài bản trong vô số nhiều mùa giải. Độ linch hoạt của cô có thể được đẩy mạnh với không hề ít tướng mạo cùng với độ nhiều chức năng khác nhau. Nói một bí quyết tổng thể, chúng tôi hết sức ưa chuộng với Lulu bây giờ, cơ mà chỉ nên "ko khỏe mạnh quá mức".


Lux

W sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nếu như bạn được trao cả nhì lần, tuy thế thấp hơn nếu chỉ nhận ra một lượt. Lần đi sẽ chậm trễ rộng, cùng nkhô nóng rộng lúc trở lại.

Nói chi tiết ra thì đang hơi phức tạp, chính vì như vậy Shop chúng tôi sẽ đi liền mạch vào việc. Lúc bấy giờ, Lux tạo ra lá chắn đến bè cánh, với lượng lá chắn đó bị đè lên trên khi cây gậy quay về. Điều kia đồng nghĩa tương quan cùng với Việc vào tương đối nhiều trường thích hợp, các bạn sẽ chỉ rất có thể tạo nên một lần lá chắn - bởi lượng lá chắn thứ nhất đã có được hồi lại gần như ngay lập tức nhanh chóng. Vì nắm, dù cho tạo cho đồng đội không chỉ có dễ dàng rộng, Nhiều hơn mang đến những công dụng hơn. Khả năng cấu rỉa, độ bình yên, kỹ năng kết hợp của Lux là rất cao. Và dù sẽ có tín đồ nói "ê, sao nó khỏe mạnh vậy?", công ty chúng tôi đích thực thấy vấn đề Lux bắt buộc đối mặt với những tướng tá trinh sát vẫn còn gặp gỡ không ít trở ngại, đặc biệt là phần lớn trinh sát ao ước nghịch "thô máu". Người nghịch Lux vẫn cần được cảnh giác với kiên trì rộng nếu như cô mong mỏi trình bày sức khỏe của bản thân.


Maokai

Chẳng còn không ít người dân đùa Maokai sau thời gian hoàng kyên trong thời điểm giải 2015. Chúng tôi muốn tạo thêm một chút tài năng đỡ đòn mang đến Maokai, và kéo dãn thời gian vĩnh cửu của chồi non Lúc được tung thoát ra khỏi khung hình bà mẹ.

Tổng quát


Master Yi

Sát tmùi hương cơ bản tăng, nhưng lại tỉ lệ được chuyển sang liền kề thương thơm đồ vật lí thêm vào đó.

Khi một Master Yi "xanh như trái banh" đè bẹp cuộc chiến, họ buộc phải dìm rất ít rủi ro Lúc áp dụng một tướng tá yếu đuối huyết nhưu vậy. Tuy nhiên, đa số đề xuất gần đây của những Master Yi theo phía kháng chịu lại đang khá phổ cập, càng để cho vấn đề đánh gục đa số Yi này càng trsống nên trở ngại. Chúng tôi mong mỏi sửa lại một chút, để cho người nghịch vẫn hoàn toàn có thể có được những gì bọn họ ước muốn, nhưng lại yêu cầu cân đối cùng với độ bình yên của chính bản thân mình.


Nidalee

Quái rừng vẫn không thể bị trói chân lúc trúng hiệu ứng Bị Săn Đuổi. Sát thương thơm của W tăng thêm, cơ mà không còn hồi lại đòn tiến công hay.

lúc mong mỏi xác định phần lớn tướng tất cả sức khỏe lớn cùng không nhiều điểm yếu kém, Shop chúng tôi gọi tên Nidalee. Sức mạnh của Nidalee khiến cho cô phát triển thành một tuyển lựa "phải cấm" hoặc "buộc phải chọn" làm việc đấu trường bài bản. Chúng tôi mong muốn giảm bớt một chút, tối thiểu là cô không thể vượt khỏe. Dù sao thì nó cũng ko tác động quá nhiều cho tới các cuộc chiến tiếp đây.


Orianna

Năng lượng tiêu tốn của Q giảm sút ở phần đa cung cấp đầu.

Orianna là 1 giữa những tướng tá cân đối độc nhất vô nhị trên Liên Minh. Tuy công ty chúng tôi không muốn gia tăng khả năng tạo cạnh bên tmùi hương, nhưng mà bớt một chút ít tích điện tiêu hao sinh sống đầu trận sẽ giúp người nghịch tận dụng tối đa được xuất sắc sức mạnh cơ bạn dạng của vị tướng tá này.


Q - Lệnh: Tấn Công

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến cho Lệnh: Tấn Công tất cả tỉ trọng sức khỏe phép màu bé dại rộng Khi áp dụng nghỉ ngơi phạm vi cực kỳ sát.

Quinn

Thời gian hiệu lực của Q sút. Thời gian hồi chiêu tăng.

Nhiệm vụ thiết yếu của Quinn ngày này là tìm tìm các nhỏ mồi yếu ngày tiết và một số loại bọn chúng ngoài cuộc chơi. Với kỹ năng hòn đảo con đường vô cùng nkhô giòn cùng sàng lọc phù hợp/đẩy mặt đường khiến cho Quinn có thể đánh bại các tướng đánh giáp lá cà - cần có lẽ bắt buộc kiểm soát và điều chỉnh lại một ít.


Shyvana

Tỉ lệ của Q giảm bớt làm việc mọi cấp độ đầu.

Shyavana thừa khỏe mạnh. Chúng tôi sẽ cần làm gì đây? Những đổi khác dưới đây có lẽ rằng sẽ không còn y hệt như đa số gì đông đảo tín đồ thường nghĩ, Shyvamãng cầu là 1 trong số những tướng tá nhưng mà chúng tôi đánh giá và nhận định là khôn xiết khác biệt. cũng có thể nói "Cô ta khỏe mạnh đấy, nhưng lại đâu chỉ có trận làm sao cũng tương tự vậy". Đây không chỉ là là vụ việc về khủng hoảng cùng phần thưởng trọn tuyệt tỉ lệ thành phần chiến thắng - sự khác biệt sinh sống đó là về khả năng sử dụng, số đông gì nhưng mà vị tướng tá hoàn toàn có thể mang về nhìn trong suốt trận đấu. lấy một ví dụ, Amumu nhiều lúc hoàn toàn có thể sử dụng chiêu cuối trúng cả 5 bạn - tuyệt là len lỏi liên tiếp làm cho đối chiếu với bản chất của chính mình. Còn Kayle, cùng với kĩ năng E - Công Lí Thịnh Nộ, cô luôn được tăng thêm khoảng tấn công. Vẫn gồm một vài tương khắc xẩy ra sinh hoạt đều khu vực, mà lại không xứng đáng kẻ. Với Shyvana, cỗ kĩ năng không phải là đã điều động nên nói ở đây. Bị thả diều đến mức chẳng nhìn thấy phương diện trời; cùng đôi lúc đã là "bị tiêu diệt đói do thiếu thốn tiền" tuyệt "ăn sạch cả hai rừng". Và cùng với phần đa ai đang đề xuất chiến đấu với Shyvamãng cầu, chúng ta hay đang chạm mặt buộc phải tình chình ảnh bị cô ta "ăn sạch mát cả rừng". Những đổi khác dưới đây (phối kết hợp thuộc Rìu Đại Mãng Xà) đang giảm sút một chút sức khỏe của Shyvana.


Twisted Fate

Tấm hình của xiêm y Âm Phủ đã dễ dàng nhìn hơn. Hiệu ứng chọn bài của W cũng trở thành đổi khác.

Những kỹ năng của Twisted Fate nên được gia công mang lại dễ dàng chú ý. Điều này cũng rất cần phải áp dụng đến xiêm y Twisted Fate Âm Phủ: rất nhiều kỹ năng của bộ đồ này khá giống với màu sắc của môi trường, hình ảnh của năng lực nhỏ dại rộng những phục trang không giống, và Phi Bài hiển thị không ổn phạm vi ảnh hưởng. Trang phục rất đẹp thì tốt, dẫu vậy không hẳn là nhằm tạo nên điểm mạnh giao tranh. Và lúc sửa đổi, công ty chúng tôi ước ao sửa lại cảm giác Chọn Bài. Những lá bài bác ko được lựa chọn sẽ luôn luôn xám màu, khiến cho người nghịch dễ dàng theo dõi hơn.

Hiệu ứng hình ảnh

Lá bài xích Khả năng phân biệt cảm giác hình ảnh của trang phục Twisted Fate Âm Phủ được gia công lại (cùng vẫn giữ được màu xanh ma quái!)Hiệu ứng Hiệu ứng hình ảnh trên đầu của kĩ năng W - Chọn Bài được chỉnh lại cho bộ đồ mặc định và toàn bộ các trang phục khác. Hai lá bài ko được chọn đang hiện color xám nắm vị nhìn trong suốt.

Phù Phép: Thần Vọng

Sát thương gây ra ít hơn.

Thần Vọng vốn là nhằm các tướng Sức to gan Phnghiền thuật đi rừng tất cả thêm chỗ đứng, tuy vậy bao gồm rất nhiều bạn thay đổi nó thành một sản phẩm đỡ đòn sau khoản thời gian mua. Chúng tôi ko phản nghịch đối hướng lên Thần Vọng làm sản phẩm đỡ đòn, tuy vậy đông đảo kiểm soát và điều chỉnh hiện tại khiến nó hữu ích rộng cho đông đảo tướng mạo đỡ đòn có thể tung cảm giác những lần trong một giao đấu... Pháp Sư vẫn có một thứ đi rừng hình dáng "vừa-đánh-vừa-chạy," cơ mà khi Nautilus, Amumu, Maokai (và cả... Hecarim?!) cũng tải nó ráng bởi những phù phnghiền không giống, các bạn biết là sẽ bao gồm sự việc rồi đấy.


Rìu Tiamat

Công thức đổi khác. Sát thương thơm đồ gia dụng lý giảm, nhưng lại lại có nội tại tấn công lan.

Tại bản 5.22, ý cho rằng làm Rìu Tiamat thành một đồ vật thấp hơn (dù vẫn lên được từ bỏ Cuốc Chim), thay đổi nó thành một trang bị mang về công dụng lúc đi đường thay bởi vì một ngưỡng sức khỏe nhằm đạt tới. Điều kia hóa ra lại ngược lại - các tướng đi đường cùng đi rừng (Kha"Zix, Jarvan, Renekton) gặp gỡ trắc trở cùng với việc đẩy con đường hoặc dọn quân nhân bằng Rìu Tiamat cũ. Giờ bọn họ sinh sống vào một trái đất không tồn tại Đánh Lan, và Shop chúng tôi đổi ít chỉ số để đưa nó quay trở lại với những người dân đề xuất nó nhất.

CÔNG THỨC Cuốc Chyên ổn + Ngọc Lục Bảo + 175 tiến thưởng ⇒ Kiếm Dài + Kiếm Dài + Ngọc Lục Bảo + 350 vàngTỔNG GIÁ 1200 (không đổi)SÁT THƯƠNG VẬT LÝ 30 ⇒ 20mới?ĐÁNH LAN Giờ bao gồm nội trên tấn công lan, khiến 20-60% tổng gần cạnh tmùi hương đồ gia dụng lý (dựa vào khoảng cách) lúc tấn công thường

Rìu Mãng Xà

Txuất xắc thay đổi bí quyết.

Giảm gần cạnh thương thơm từ Rìu Tiamat góp Cửa Hàng chúng tôi nhận ra mình rất có thể góp thứ này lên tiện lợi rộng. Thế là làm cho thôi.

CÔNG THỨC Rìu Tiamat + Huyết Trượng + Kiếm Dài + 1050 kim cương ⇒ Rìu Tiamat + Huyết Trượng + Cuốc Chlặng + 525 vàng

Rìu Đại Mãng Xà

Giảm gần kề thương thơm thiết bị lý.

Nếu bạn là bạn thích đánh thường, Rìu Đại Mãng Xà có không ít điểm mạnh. Máu, ngay cạnh thương thơm đồ vật lý, dọn lính tái tạo thành đòn đánh? Nó cũng đều có thừa nhiều giáp tmùi hương đồ vật lý cho 1 sản phẩm nhiều kĩ năng cho cố kỉnh. Do đó, hầu hết tướng tá mong muốn dồn liền kề thương đã thích lên vật dụng này hơn Rìu Mãng Xà. Điều chỉnh chỉ số xuống một ít khiến cho công ty chúng tôi rất có thể bảo quản đều cảm giác độc nhất mà các tướng mạo đỡ đòn phụ thuộc vào để vươn lên là một tai hại ẩn chứa.


Thông Đạo Zz"Rot

Giảm gần kề cùng phòng phxay. Cổng Hư Không đến quân thù những kim cương hơn cùng có huyết theo đòn đánh.

Xem thêm: 101+Hình Ảnh Anime Hoa Bỉ Ngạn Đẹp Rực Rỡ Nhất, Tuyển Tập Hình Ảnh Hoa Bỉ Ngạn Anime Đẹp Nhất

Đây rồi, Zz"Rot. Dù hơi là tương đối khó gọi, dẫu vậy ở đầu cuối nó sẽ kiếm được mặt đường chui vào ô lắp thêm. Rồi chui đi ra đường. Rồi ra vớ cả những mặt đường. Zz"Rot ban đầu là nhằm các team tất cả biện pháp để đẩy con đường khi phải. Nhưng, vừa mới đây, người tiêu dùng Zz"Rot quyên tâm nhiều đến chỉ số của chính nó hơn. Chúng tôi bớt chỉ số của lắp thêm và khiến các bạn đề xuất triệu tập khi để đảm bảo an toàn Cổng Hư Không.