Có bao giờ khi thi đấu game bạn cảm thấy tức giận cùng với vấn đề tựa game ngưỡng mộ của chính mình không còn full màn hình (tràn màn hình)? Việc kia dẫn tới những yêu cầu không còn hoan hỉ một chút nào. Bài viết sau đây vẫn trả lời chúng ta chỉnh full màn hình hiển thị lúc tập luyện game trên Windows 7 lẫn Windows 10 một giải pháp dễ dãi nhất.quý khách đang xem: Chỉnh full màn hình hiển thị win 7

1 Nguim nhân màn hình bị co hẹp khi chơi một số tựa game

Nếu bạn là 1 trong những người chơi nói thông thường với Age of Empires (AOE) nói riêng, thì chúng ta cũng biết game đế chế này là 1 trong nhiều loại game giải pháp đang Thành lập từ tương đối lâu cùng được đông đảo fan đất nước hình chữ S yêu mến.

Bạn đang xem: Chỉnh full màn hình win 7

Nhưng nếu khách hàng ko cấu hình lại máy tính xách tay cũng tương tự chỉnh lại màn hình thì khi chúng ta chơi game thể một số loại này sẽ không được full screen cơ mà bối cảnh game có khả năng sẽ bị Black nghỉ ngơi phía 2 bên màn hình, tuyệt nói một cách khác là lỗi ko full màn hình.


*

Game đế chế hay bị có màn hình hiển thị, không full screen.

Thực chất mặc định giao diện tiêu chuẩn chỉnh game AOE dành riêng cùng 1 số game khác nói thông thường ko full màn vì chưng đang được hiển thị ngơi nghỉ Phần Trăm 4:3. Tuy nhiên, Lúc chỉnh full màn thì giao diện game có khả năng sẽ bị co dãn và đàn hồi để phù hợp cùng với định dạng phổ cập bây chừ bao gồm Phần Trăm 16:9.

Để hạn chế tình trạng này, chúng ta đã chỉnh sửa một vài ba thông số trong Regedit hoặc Hãng sản xuất Intel Graphics (thiết lập card màn hình).

2. Cách chỉnh full screen khi tập luyện game trên Windows 10 bằng Hãng Intel Graphics 

Hướng dẫn sau áp dụng được bên trên cả máy tính xách tay, máy tính chạy Windows 7, 8 và Windows 10 tất cả sử dụng card screen Hãng Intel.

Bước 1: Nhấn loài chuột buộc phải vào màn hình Desktop, chọn Hãng Intel Graphics Settings.


*

Cách 2: Chọn Display.


*

*

Cách 4: Chọn Apply dưới góc trái screen nhằm hoàn tất quá trình tùy chỉnh thiết lập full màn hình hiển thị lúc thi đấu game.


*

3 Cách chỉnh full màn hình khi thi đấu game bởi Regedit

Áp dụng mang đến máy tính, laptop chạy Windows 10

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R, nhập Regedit với chọn OK.


Cách 2: Trong Registry Editor chúng ta nhập theo đường dẫn sau :

ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMControlSet001ControlGraphicsDriversConfiguration


Cách 3: Nhấp vào cụ thể từng nhánh bé của thỏng mục Configuration, mlàm việc tlỗi mục 00 của từng nhánh theo như hình bên dưới.


Bước 5: Chỉnh cực hiếm Value data 4 thành 3, rồi lựa chọn OK nhằm hoàn tất quá trình. Sau đó áp dụng giống như cho những nhánh sót lại (danh sách các nhánh sống Bước 3).


Sau đó Reset lại sản phẩm công nghệ và vào game thưởng thức thành quả!

Hướng dẫn sau áp dụng mang lại máy tính, máy vi tính chạy Windows 7.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R, nhập Regedit cùng chọn OK.

Xem thêm: Mệnh Giá Nạp Thẻ Ngọc Rồng Online, Bảng Giá Nạp Ngọc


Cách 2: Trong Registry Editor chúng ta nhập theo đường truyền sau:

ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMControlSet001ControlGraphicsDriversConfiguration


Cách 3: Nhấp vào cụ thể từng nhánh nhỏ của thỏng mục Configuration, msinh hoạt thỏng mục 00 của từng nhánh (Lưu ý: Tất cả quá trình còn sót lại làm cho tương tự mang đến từng nhánh con)


Cách 5: Chỉnh giá chỉ trị Value data 4 thành 3, rồi chọn OK để hoàn toàn quá trình. Sau kia vận dụng tương tự như cho những nhánh còn lại (list những nhánh nghỉ ngơi Cách 3).


Sau đó Reset lại trang bị với vào game trải nghiệm thành quả!

vì thế, Điện sản phẩm XANH đang lý giải bạn giải pháp chỉnh full màn hình, tràn màn hình khi chơi game bên trên Windows 7, 10. Chúc chúng ta thao tác thành công xuất sắc cùng nhớ là chia sẻ với bằng hữu nếu như thấy hữu ích nhé!

Hướng dẫn phương pháp sở hữu hình ảnh Tiếng Việt bên trên máy tính Windows 7 Hướng dẫn kích hoạt cơ chế tăng tốc game, bớt lag bên trên Windows 10