Age of Empires 1 (AOE 1) còn được được biết cùng với thương hiệu Đế chế xanh là một trong những tựa game chiến thuật kinh điển thông dụng trên toàn quốc. Mặc mặc dù trình làng sẽ lâu nhưng mà AOE vẫn được rất nhiều tín đồ yêu quý vày tính giải pháp của trò đùa. Trong nội dung bài viết này LinkDownNow đang hướng dẫn chúng ta mua game Đế chế 1 với tương đối nhiều phiên bản không giống nhau cùng cách thiết đặt vào máy tính.Quý Khách đã xem: Đế chế xanh bạn dạng chuẩn

Giới thiệu game Age of Empires 1

Age of Empires tuyệt Đế chế là một trong những Một trong những series game phương án khét tiếng thế giới. trò chơi sinh ra vào trong thời hạn cuối nuốm kỉ trăng tròn, được phát triển vì chưng Ensemble Studios và thiết kế vày Microsoft trò chơi Studtiện ích ios. trò chơi Đế chế tất cả tình tiết luân phiên xung quanh lịch sử hào hùng vẻ vang châu Âu và châu Á thuộc những dân tộc bản địa bản địa tất cả thực trong lịch sử dân tộc vinh hoa. Người nghịch nhập vai trò là người chỉ huy đế chế trải qua 4 giai đoạn lịch sử quang vinh sơ knhị của loại fan có có : thời Đồ Đá ( Stone Age ), thời Đồ Đá bắt đầu ( Tool Age – New Stone Age ), thời Đồ Đồng ( Bronze Age ) với thời Đồ Sắt ( Iron Age ) .quý khách sẽ được vào vai vào trong 1 fan lãnh đạo dẫn dắt một tổ quốc giới thiệu các chiến lược đánh, phòng vệ với rất nhiều đế chế khác nhằm mục tiêu mục đích tra cứu tìm tài nguyên và mở rộng ra hòa bình giáo khu trường đoản cú đó thiết kế chế tạo quốc gia hùng mạnh bạo vượt mặt đối thủ .

Bạn đang xem: Cách tải game đế chế aoe 1 bản chuẩn nhất


*

Làm tài chính, mở rộng bờ cõi, đánh nhau cùng với quân thù là hầu như điều bạn phải có tác dụng khi thi đấu game Đế chế.

lúc ban đầu chơi trò giải trí Đế chế bạn đùa hoàn toàn có thể lựa chọn đùa 1 mình hoặc lập team thi đấu với nhau. Trong một màn nghịch tất cả về tối đa 8 người cùng được chia thành nhì đội để thi đấu. Bên cạnh đấy người chơi hoàn toàn có thể lập team cùng bạn bè qua LAN Games – mạng nội bộ. trò chơi Đế chế được người đùa nhận xét có khối hệ thống hình ảnh cao, tính cụ thể, chân thật ví dụ như Lúc nông dân chặt cây, bắt cá, đào đá quý, tài nguim cạn dần khi được khai thác. Game đế chế tất cả hệ thống âm tkhô cứng thư giãn, kịch tính phù hợp với từng thời khắc trong game giúp fan chơi tìm kiếm được xúc cảm hoan hỉ lúc chơi game.

Yêu cầu hệ thống

Vì là game sẽ hiện ra từ khóa lâu yêu cầu gần như toàn diện laptop lúc này hầu như hoàn toàn rất có thể tùy chỉnh cấu hình với chơi Đế chế xanh .

Hệ điều hành: Windows 95/XP/Vista/7/8/8.1/10Bộ xử lý: Intel Pentium III/AMD Athlon MPhường trsống lênRAM: buổi tối tđọc 64 MB Đồ họa: AMD Radeon Xpress 1200 Series hoặc NVIDIA GeForce 6200 LE trsống lênỔ đĩa: 128 MB khu vực trống khả dụng

Link mua game Đế chế 1

Để hoàn toàn rất có thể vào trang sở hữu, mọi bạn vui mừng nhấn vào liên kết bên dưới và đợi vài giây nhằm website auto hóa chuyển hướng làn phân cách .

Bản chuẩn chỉnh kháng hack

DOWNLOAD

Bản dùng được lệnh

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt game AOE 1.0 trên PC

Bước 1: Nhấn vào link trên và download file về trang bị.

Bước 2: Giải nén file vừa cài đặt về bởi Winrar hoặc 7-zip.

Bước 4: Nháy lưu ban con chuột vào biểu tượng Đế chế xanh nhằm vào game.

Link thiết lập phiên bản AOE 1 Việt hóa miễn phí

Để cài đặt bản AOE 1 Việt hóa rất nhiều bạn cliông chồng vào link dưới đây .

Pass giải nén: linkdownnow

Nếu gặp thực trạng lỗi font khi thi đấu AOE 1 phiên bản Việt hóa, hãy sở hữu font text về máy vi tính và làm theo các bước sau .

Cách 1: Tải phông theo con đường links dưới.

Cách 2: Giải nén file vừa cài đặt với copy vào C:WindowsFonts.

Bước 3: Nháy lưu ban loài chuột vào font chữ các bạn chon với clichồng vào Install.

Chỉ đề nghị vài bước đối chọi thuần là bạn sẽ xử lý cùng giải pháp xử lý được nguyên tố lỗi phông trong AOE 1 Việt hóa rồi. Rất đơn thuần đề xuất không như thế nào ?

Một số hình hình họa trong game AOE 1.0


*

*

*

Một số thắc mắc thường xuyên gặp

Vì sao khi sử dụng lệnh Đế chế lại bị lỗi Saving game…? Thực ra trên đây không phải lỗi mà là nhiều người đang nghịch bạn dạng AOE chống hack. Để sử dụng được lệnh bạn cần thiết lập bạn dạng Đế chế 1.0 được cho phép dùng cheat theo liên kết bên trên. Xử lý lỗi bắt buộc Show game vào mạng LAN như thế nào?

Các bạn nên tắt tường lửa, tắt các phần mềm khử virus, sở hữu game AOE từ và một nguồn với cài đặt ứng dụng UPnP. nhằm tắt UPnP là được.

Xem thêm: Cách Triệu Hồi Thức Thần Bằng Bùa Hiện Thế Trong Âm Dương Sư Triệu Hồi Trận

Cách sửa lỗi “One game CD is required for every three players”?

Trước Khi mngơi nghỉ game chúng ta chạy file setupreg.exesetup.exe là có thể chiến game nlỗi bình thường rồi.

Các lệnh cheat trong Age of Empires 1

Trên đấy là 1 loạt bài bác lí giải thiết lập AOE 1 phiên bản chuẩn cùng bạn dạng cần sử dụng được lệnh của LinkDownNow. com. Nếu hầu như các bạn bao gồm bất kỳ vướng mắc giỏi gặp lỗi thì đừng ngại ngùng bình luận dưới phần Bình luận dưới nội dung bài viết nhé !