Ngày nay, việc sử dụng mạng xã hội Facebook đã trở thành thói thân quen của mọi người. Trong đó, trình duyệt Chrome được sử dụng phổ biến để vào Facebook. Tuy nhiên, ko phải lúc nào việc tầm nã cập Facebook bằng trình duyệt này cũng được diễn ra thuận lợi. Nên bacgiangview.com – Sửa máy tính xách tay Đà Nẵng sẽ gợi ý đến các người dùng cách Sửa lỗi Chrome không vào được Facebook đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Truy cập Facebook bên trên trình duyệt Chrome trải qua liên quan phụ

Nếu chúng ta khong vao duoc Facebook bang Chrome, hãy vận dụng tức thì bí quyết Truy cập Facebook trên trình duyệt Chrome trải qua liên tưởng prúc. Đây là một giải pháp sở hữu lại hiệu quả cao được nhiều quý khách chọn lựa. Vì cách thực hiện khá 1-1 giản cơ mà có tỉ lệ thành công 100%. Khi Google DNS xảy ra tình trạng bị nhà mạng chặn phải mất đi quyền truy cập Facebook. Lúc này, khách hàng hãy truy cập vào Facebook trải qua đường dẫn phụ nhỏng sau: http://www.lisp4.facebook.com/
Bạn đang xem: Chorme không vào được facebook

*
*
*
*
*

Sử dụng phầm mềm UltraSurf


Bạn có thể tải tiện ích UltraSurf về máy tính và sử dụng mà ko cần phải tiến hành cài đặt. Như vậy, Lúc người tiêu dùng truy tìm cập vào Facebook cũng được nhanh hơn.

Sử dụng OpenDNS để sửa lỗi Chrome không vào được Facebook

Đầu tiên, bạn vào Windows và tiếp tục thực hiện quá trình dưới đây:

Bạn mở Control Panel và lần lượt chọn Network and Internet Connections >> Network Connections. Click chuột phải vào mục Local Area Network rồi chọn Properties để tiếp tục.

Đó chính là một số Sửa lỗi Chrome ko vào được Facebook solo giản nhất mà bacgiangview.com – Sửa máy vi tính Đà Nẵng vừa share đến các người tiêu dùng. Chúc người tiêu dùng thực hiện thành công để truy tìm cập vào Facebook thành công nhé! Hãy tiếp tục theo dõi website bacgiangview.com để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.
Xem thêm: Cách Chơi Renekton Mua 7 Full Sát Thương Solo Top, Renekton Top Mùa 7