Hiện nay Facebook đã là mạng xã hội lớn số 1 quả đât, được sản phẩm triệu người toàn nước sử dụng. Bên cạnh đó, Google Chrome là trình chăm nom website thông dụng nhất quả đât. Bởi vậy, sẽ thật giận dữ nếu như một ngày làm sao đó chúng ta tất yêu vào Facebook bởi Chrome. Lỗi này không phải là hiếm chạm chán, cơ mà lại rất có thể vày những nguyên ổn nhân khác nhau. Dưới phía trên bản thân xin tổng phù hợp tất cả các cách hạn chế và khắc phục lỗi Chrome ko vào được Facebook nhằm các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Chrome không vào được facebook 2016

*

Một số nguim nhân khách hàng quan

Không cần trong ngôi trường phù hợp như thế nào Việc ko truy vấn được Facebook cũng là do máy tính xách tay xuất xắc trình để ý của bạn. Dưới đấy là một số nguyên nhân một cách khách quan thường bắt gặp nhất:

– Kết nối mạng tất cả vấn đề: Nếu không những Facebook mà đầy đủ trang web khác những quan trọng truy cập, lí bởi vì chắc chắn là vì liên kết mạng hiện nay đang bị gián đoạn. Hãy kiểm tra lại modem (remix lại ví như yêu cầu thiết), và xem sản phẩm của khách hàng tất cả sẽ nhảy chế độ lắp thêm bay hay là không.

Tài khoản bị vô hiệu hoá: Nếu trình để mắt tới truy cập được Facebook cơ mà các bạn quan yếu singin thông tin tài khoản của mình, lí vì có thể là tài khoản của người tiêu dùng đang bị vô hiệu hoá (tạm thời hoặc vĩnh viễn). Trong ngôi trường hòa hợp này, các bạn sẽ nhận thấy thông tin tự Facebook.

Facebook đang bảo trì: Một lí bởi vì không giống khiến bạn khong thể vào Facebook là mạng xã hội này vẫn duy trì để sửa lỗi hoặc nâng cấp. Với ngulặng nhân này, Facebook sẽ sở hữu thông tin khi chúng ta truy cập, ví dụ như “Facebook will be baông xã soon”.

*

Nếu bạn chắc chắn là rằng đông đảo nguim nhân rõ ràng bên trên không phải là sự việc bản thân vẫn gặp mặt đề nghị, vậy hãy triển khai theo gần như phần hướng dẫn dưới đây nhé.

Tắt các tiện ích cùng xoá dữ liệu cabít / cookies bên trên Chrome

Thứ nhất, hãy kiểm tra xem phần đa trình chuyên chú khác (như Firefox, Microsoft Edge, …) gồm truy cập được Facebook không. Nếu chỉ bao gồm từng Chrome chạm chán triệu chứng này trong những khi những người dân bạn bè không giống của nó thì ko, nhiều kỹ năng vấn đề sẽ nằm tại mọi phầm mềm mở rộng hoặc cabịt của Chrome.

– Thử truy cập Facebook bằng cơ chế ẩn danh (thừa nhận tổ hợp phím Ctrl + Shift + N). Nếu thành công xuất sắc, tiếp theo sau hãy thoát chế độ ẩn danh. Vào More tools > Extensions nhằm tắt theo thứ tự những app mở rộng đang được bật (test truy vấn Facebook sau khi tắt mỗi luôn tiện ích). Đến một cơ hội như thế nào kia trường hợp Facebook lộ diện quay trở về, thì thủ phạm gây nên lỗi chính là ứng dụng cơ mà các bạn vừa tắt.

*

– Tuy nhiên nếu khách hàng đã mỏi tay tắt hết toàn bộ các tiện ích nhưng mà Facebook vẫn chưa trở lại thì sao? Hãy nỗ lực thêm một chút, lại vào More tools, tuy vậy lần này lựa chọn Clear browsing data… để xoá toàn cục lịch sử vẻ vang coi sóc website, cookies và cabịt. Sau kia tắt Chrome đi rồi msinh sống lại, cùng lại demo vào Facebook xem nắm làm sao.

*

Khắc phục lỗi SSL bên trên Chrome

SSL (Secure Socket Layers) là 1 giao thức bảo mật thông tin Internet dựa trên mã hóa, với mục đích bảo đảm an toàn quyền riêng rẽ tư, xác thực và toàn vẹn dữ liệu trong media Internet. Trình chú tâm Chrome đi kèm cùng với thiết đặt mang định liên quan cho SSL được tùy chỉnh cấu hình ở mức vừa phải. Lúc vạc hiện nay ngẫu nhiên tâm lý không phù hợp nào cùng với chứng từ SSL, tác dụng xuất hiện thêm trên screen của các bạn sẽ là lỗi SSL hoặc kết nối của người tiêu dùng chưa phải riêng rẽ bốn.

*

Có một trong những phương án khắc chế lỗi SSL như sau:

Chỉnh sửa lại thời gian của hệ thống

Thời gian không chính xác rất có thể dẫn mang lại lỗi kết nối SSL hoặc giao thức bên trên trình để mắt. Đây là ngôi trường vừa lòng dễ dàng, chỉ cần bấm chuột nên vào ô ngày giờ (góc dưới bên nên màn hình), lựa chọn Adjust date/time rồi biến hóa lại thời hạn mang lại đúng chuẩn.

*

Bỏ qua lỗi hội chứng nhận

Bước 1: Click loài chuột phải vào biểu tượng Chrome trên desktop, chọn Properties.

Cách 2: Tại mục Target, thêm –ignore-certificate-errors vào thời điểm cuối. Sau đó ấn Apply > OK.

Sau lúc biến hóa, hãy thực hiện Chrome bằng đường truyền trên Desktop này.

*

Ttuyệt thay đổi tùy chỉnh vào Chrome

Bước 1: Msinh hoạt Internet Properties (có thể tìm kiếm bằng nguyên lý Search của Windows cùng với keywords “Internet Options”).

Cách 2: Trong tab Security, kéo thanh hao Security level xuống tới mức rẻ tuyệt nhất. Click vào Apply > OK nhằm lưu.

*

Bước 3: Tại tab Content, clichồng vào Clear SSL State, ở đầu cuối ấn Apply > OK.

* Lưu ý: Phương thơm pháp này có thể khiến cho vấn đề coi sóc website của doanh nghiệp trlàm việc bắt buộc mất an ninh.

Cập nhật Chrome lên phiên bản mới nhất

cũng có thể khiến cho chúng ta kinh ngạc, tuy nhiên vấn đề update Chrome thỉnh thoảng đang bất thần xử lý được một số lỗi pnhân từ toái. Mnghỉ ngơi Settings > About Chrome và khám nghiệm xem phiên phiên bản bây chừ đã là mới nhất hay không.

*

Tắt tường lửa cùng các lịch trình khử virus

Đây cũng chính là ngulặng nhân nhiều khi khiến bạn quan trọng truy vấn một vài website, cơ mà Facebook là 1 trong ví dụ. Hãy trong thời điểm tạm thời vô hiệu hoá tường lửa và những công tác bảo đảm máy tính rồi truy vấn lại demo coi sao.

Ttốt thay đổi DNS

Có giai đoạn, một trong những nhà mạng sống VN chặn truy vấn Facebook vì lí vì chưng “bình an quốc gia”. Giờ chắc rằng không thể nữa, mặc dù bởi những lí bởi, tình trạng bị ngăn Facebook vẫn còn đâu đó xung quanh trên đây. Hãy demo thay đổi cửa hàng DNS trên laptop coi gồm giải quyết được vấn đề ko nhé (tham khảo gợi ý cách đổi DNS để vào Facebook).

Fake IP

Sử dụng một IP. giả để giúp chúng ta truy cập được một số trong những website bị chặn sinh sống đất nước hình chữ S. Có đa số mượt cung ứng tính năng này, tiêu biểu như Ultrasurf, Hotspot Shield, … Tuy nhiên một điểm yếu Khủng của cách thức áp dụng phần mềm nhái IPhường là làm cho vận tốc Internet bị sút đáng chú ý. Ttuyệt vào đó, chúng ta cũng có thể thêm vào mang lại Chrome các app mở rộng tương tự (Hola VPN, IPhường Unbloông chồng, …), hoặc đổi khác thiết đặt proxy.

Txuất xắc thay đổi proxy

Ttốt đổi proxy cũng rất có thể góp khắc phục và hạn chế triệu chứng Chrome ko vào được không ít trang web, ví dụ như Facebook. Xem hướng dẫn giải pháp thực hiện proxy khi để ý website.

* Mẹo: Nếu đang sử dụng một proxy server, bạn có thể thay đổi proxy không giống hoặc tắt đi ko cần sử dụng nữa rồi test vào lại Facebook coi.

Sửa tệp tin hosts của Windows

trong số những phương thức hữu dụng để khắc chế chứng trạng Facebook bị ngăn là sửa lại tệp tin hosts trong Windows.

Bước 1: Mở thỏng mục C:WindowsSystem32Driversetc. Click con chuột phải vào file hosts, chọn mở cửa with > Notepad.

Cách 2: Copy 1 trong những hai đoạn mã sau, dán vào vào tệp tin hosts (dán vào thời điểm cuối tệp tin cho dễ nhớ). Sau đó gìn giữ.

Đoạn 1:

173.252.110.27 facebook.com 173.252.112.23 www.facebook.com 173.252.112.23 login.facebook.com 69.171.242.27 upload.facebook.com 66.2đôi mươi.152.19 graph.facebook.com 173.252.101.48 px.facebook.com 173.252.100.27 apps.facebook.com
Đoạn 2:

31.13.77.52 facebook.com 31.13.77.52 www.facebook.com 31.13.77.52 www.login.facebook.com 31.13.77.52 login.facebook.com 31.13.77.52 apps.facebook.com 31.13.77.52 graph.facebook.com 31.13.77.52 register.facebook.com 31.13.77.52 vi-vn.connect.facebook.com 31.13.77.52 vi-vn.facebook.com 31.13.77.52 static.ak.connect.facebook.com 31.13.77.52 developers.facebook.com 31.13.77.52 error.facebook.com 31.13.77.52 channel.facebook.com 31.13.77.52 register.facebook.com 31.13.77.52 bigzipfiles.facebook.com 31.13.77.52 pixel.facebook.com 31.13.77.52 upload.facebook.com 31.13.77.52 register.facebook.com 31.13.77.52 bigzipfiles.facebook.com 31.13.77.52 pixel.facebook.com 31.13.77.52 logins.facebook.com 31.13.77.52 graph.facebook.com 31.13.77.52 developers.facebook.com 31.13.77.52 error.facebook.com 31.13.77.52 register.facebook.com 31.13.77.52 blog.facebook.com 31.13.77.52 channel.facebook.com 31.13.77.52 connect.facebook.com 31.13.77.52 bigzipfiles.facebook.com
Nếu đoạn mã vừa thêm chưa xuất hiện tác dụng thì chũm bởi đoạn mã sót lại.

Xem thêm: 100+ Tên Tiếng Hán Việt Hay Nhất 2021 ❤️️ Tên Tiếng Hán Ý Nghĩa

*

* Lưu ý: Có thể các bạn sẽ ko lưu được file hosts sau thời điểm sửa đổi do chưa được cấp cho quyền. Trong ngôi trường hợp kia hãy đọc cách giữ tệp tin hosts của bacgiangview.com.

Qua bài viết trên, tôi đã tổng hợp gần như rất đầy đủ những cách khắc phục lỗi Chrome ko vào được Facebook, và đảm bảo an toàn rằng ko bí quyết này thì bí quyết không giống, nhất quyết bạn sẽ thành công. Chúc chúng ta cùng Facebook sớm được quay trở về sum vầy với nhau!