Rất các mã code ngọc Long online cùng với phần thưởng gồm vài triệu kim cương, ngọc, các viên ngọc Long 3 4 5 6 sao cùng rất nhiều thứ thu hút.

Bạn đang xem: Ngọc rồng online: trang chủ nhận quà


Suốt 4 năm ra mắt, Ngọc Rồng Online vẫn hot nhỏng ngày làm sao với tất cả người chơi. Số lượng người đùa càng ngày càng các đồng nghĩa cùng với sẽ có không ít anh em hóng các các loại mã giftcode VIPhường, code tân thủ trường đoản cú tựa game này.


Và tất yếu, không để đồng đội bế tắc thì tôi đã tìm kiếm được một số mã code khá ngon tuy thế con số có hạn nhé. Vì tựa game này theo bản thân thấy tìm được code rất khó 1 chút nào và cực kỳ như ý bản thân đã có được nó.

*

À, vừa mới đây có một tựa game mới cũng tương đối tương tự sở hữu tên Call Rồng Online được đổi mới thêm không ít khả năng độc đáo, sắp giới thiệu các chúng ta cũng có thể xem tại https://gameloi.com/goi-rong-online/ nghe đâu đã được thủ thuật với rất nhiều giftcode ngon lắm chúng ta cũng có thể xem qua.

Code crúc nhỏ xíu dragon cập nhật tháng 10


Mã đã ẩn! Lấy mã
Số lượng: 200 mãPhần thưởng: 500 ngọc, 3.000.000 vàngThời hạn: 15 ngày
Mã đã ẩn! Lấy mã
Số lượng: 100 mãPhần thưởng: 300 ngọc, 5.000.000 vàng, ngọc dragon 5 saoThời hạn: 10 ngày
Mã sẽ ẩn! Lấy mã
Số lượng: trăng tròn mãPhần thưởng: Ngọc dragon 3 sao, 1000 ngọcThời hạn: 1 tháng
Mã vẫn ẩn! Lấy mã
Số lượng: 500 mãPhần thưởng: 1.000.000 xoàn, Radomain authority cấp cho 8, ngọc dragon 6 sao x2Thời hạn: trăng tròn ngày
Mã đang ẩn! Lấy mã
Số lượng: 300 mãPhần thưởng: 2 ngàn.000 rubi, 100 ngọcCác mã code sẽ được rephối hàng tháng cùng số lượng chỉ tất cả những điều đó thôi lên anh em nkhô hanh tay thì nhận thấy nhé.

*

Comment nhấn acc ngọc dragon VIP

See more: Hack hotline Rồng Online (Mod Aulớn Treo/Menu Pro/Skill Liên tục)

Sự khiếu nại này thì bản thân từ bỏ làm ra đa số cho bạn bè mừng cuống là thiết yếu thôi. Cách thức tđam mê gia vô cùng dễ dàng và đơn giản là các bạn comment trên nội dung bài viết này cùng với văn bản tất cả Tên tài khoản cùng Vũ trụ đã chơi. (Ví dụ: GauC – Vũ trụ 1)

Mỗi tháng mình vẫn tổng kết vào ngày sau cùng để trao bộ quà tặng kèm theo một thông tin tài khoản ngọc Long đến bằng hữu như mong muốn tốt nhất. Chủ yếu đuối là vui thôi lên đồng đội làm sao rủi ro mắn thì bỏ qua mất nha. Và tôi cũng không hưởng thụ các bạn nhất thiết nên tsay mê gia đâu ^^

Phần thưởng: Mình vẫn vô shop tải một tài khoản tình cờ sức khỏe từ 1 – 3 tỷ + tất cả môn đệ nhằm tặng anh em.

*

Event x2 kinh nghiệm tay nghề cuối tuần

1. x2 ghê nghiệm

Chào các cư dân !! Ngọc Rồng sẽ mlàm việc x2 Kinh nghiệm vào cuối tuần toàn máy chủ cùng với câu chữ như sau:

Nội dung :

– Nhân đôi kinh nghiệm tay nghề (sức khỏe, tiềm năng) nhận ra khi tấn công quái– Nhân song xác suất rơi đá quý nhận ra Lúc tấn công tai ác.

Lưu ý: nếu cần sử dụng thêm bùa trí tuệ thì kinh nghiệm (tiềm năng, sức mạnh) nhận thấy vẫn x3.

Xem thêm: Truyen Tranh Co Be Quang Khan Đo 18, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ, Cùng Bé Đọc Truyện Cô Bé Quàng Khăn Đỏ

*

3) Hỗ trợ trọng trách Xên Bọ Hung

– Ngày máy 2-3-4 trong tuần, từ bỏ 2 giờ sáng cho tới hết 4 giờ chiếu sáng và từ bỏ 2 tiếng chiều đến khi kết thúc 4 giờ đồng hồ chiều, chỉ hầu như dân cư sẽ làm cho trách nhiệm này bắt đầu vào được maps bao gồm boss này mở ra.