*
*

*

*

*

*

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 sẽ sẵn sàng tiến tới trận đấu đặc biệt quan trọng tuyệt nhất nhằm tìm thấy người sở hữu của biểu tượng Gươm với Khiên Danh Vọng Gianh Giá. Trận Chung kết tận mắt chứng kiến màn tuyên chiến đối đầu giữa nhì nhóm tuyển chọn xuất sắc nhất là Saigon Phantom cùng Team Flash sẽ ra mắt vào tầm khoảng 14h00 ngày 09/05 trên Nhà thi đấu Quân khu vực 7, Thành phố Sài Gòn.

Bạn đang xem: Công bố mở bán vé chung kết đấu trường danh vọng mùa xuân 2021

*

Ngoài Việc theo dõi trực tiếp trận Chung kết ra mắt theo thể thức BO7 đầy kịch tính, người theo dõi cho tới tham dự sự kiện cũng trở thành tất cả thời cơ download các phần vàng vô cùng lôi cuốn với cực hiếm như: iPhone 11, Apple watch series 6, Airpod pro, Giftcode xiêm y dài lâu với Áo T-shirt Đấu Trường Danh Vọng số lượng giới hạn.

Trong khi, 1 loạt các lịch trình giải trí đặc sắc với việc góp phương diện của không ít người nghệ sỹ được phần đông người trẻ tuổi yêu mến nhỏng GDucky, Low G, Orijinn, Gừng, TC, Thành Draw, cũng tiềm ẩn vẫn đốt cháy sảnh khấu Chung kết Đấu Trường Danh Vọng.

*

Khán giả sở hữu vé tham dự sự kiện đã 100% dấn Giftcode xiêm y lâu dài. 500 khán giả tới mua vé sớm nhất có thể đang thừa nhận Vé đặc trưng tất cả thêm giftcode bộ đồ Valhein Khiêu Chiến.

*

Trên mỗi vé sẽ có được một mã bốc thăm, các khán giả tới coi trực tiếp sẽ sở hữu cơ hội như mong muốn trúng hồ hết phần vàng hiện đồ gia dụng hấp dẫn có iPhone 11, Apple watch series 6, Airpod pro.

*

500 người theo dõi đến việc khiếu nại nhanh nhất sẽ nhấn Áo Đấu Trường Danh Vọng giới hạn.

*

Lần trước tiên các bài xích hát “Lane như thế nào bá nhất”, “Ctương đối không?” - bài xích hát chủ đề giải đấu giành riêng cho sinch viên Clash of Campus và “Keep Fighting” - bài hát chủ đề của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 sẽ được trình diễn trực tiếp trên sảnh khấu vị những người nghệ sỹ được phần đông người theo dõi trẻ thương yêu.

*

Cũng tại sự kiện 09/05 lần này, giải đấu dành riêng cho sinc viên nước ta Clash of Campus cũng sẽ vinch danh đơn vị vô địch đầu tiên thay mặt cho ngôi trường gồm trào lưu Liên Quân mạnh nhất toàn quốc.

THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN CHUNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA XUÂN 2021

- Msinh sống cửa đón khách: Từ 11h00 ngày 09/05

- Bắt đầu sự kiện: Từ 14h00 ngày 09/05

THÔNG TIN MỞ BÁN VÉ

- Giá vé: 50.000 VNĐ

- Địa điểm cung cấp vé: Trendora Coffee - 816 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

*

Lưu ý:

TẤT CẢ khán giả sở hữu vé đã cảm nhận Giftcode CHẮC CHẮN lộ diện trang phục VĨNH VIỄN tại sự kiện.

500 người theo dõi MUA VÉ SỚM NHẤT sẽ cảm nhận Giftcode Đặc biệt (Nhận thêm một phục trang Valhein Khiêu Chiến, tổng cộng 2 phục trang vĩnh viễn).

điều đặc biệt, 500 người theo dõi cho tới tham dự sự kiện SỚM NHẤT đang cảm nhận áo T-shirt Đấu Trường Danh Vọng giới hạn.

Mỗi tín đồ chỉ được sở hữu buổi tối nhiều 01 vé. Vui lòng cầm cố theo CMND hoặc sách vở và giấy tờ tùy thân gồm hình họa để mua vé.

Xem thêm: Cách Chơi Ma Sói Thông Minh, Cách Chơi Bài Ma Sói, Luật Chơi Cơ Bản

Bắt buộc: Khán trả tham dự sự khiếu nại buộc phải bảo đảm các những hiểu biết về bài toán chống chống dịch như treo khẩu trang, cọ tay gần kề khuẩn... Nếu người theo dõi làm sao bao gồm các biểu hiện như sốt cao, ho khan... BTC giải đấu bao gồm quyền phủ nhận nhằm người theo dõi tham dự sự khiếu nại.

Youtube Liên Quân Smartphone eSports - bacgiangview.com

Facebook bacgiangview.com Liên Quân sản phẩm điện thoại & Cao Thủ Liên Quân

AOV TV (ingame)

Không khí thể dục năng lượng điện tử khôn xiết sôi động cùng một loạt những phần vàng hấp dẫn đã mong chờ trên trận tầm thường kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021. Mọi lên tiếng về giải đấu các chúng ta có thể cập nhật tại