Cô bé bỏng quàng khăn uống đỏ là truyện cổ tích nổi tiếng toàn trái đất. Câu cthị trấn xoay quanh hành trình dài của một cô bé bỏng mang lại thăm bà ngoại và chạm chán một nhỏ sói giảo quyệt. Phiên bản danh tiếng tuyệt nhất của mẩu truyện được viết bởi đồng đội công ty Grimilimet. Truyện cô nhỏ nhắn quàng khăn uống đỏ như sau.

Bạn đang xem: Cô bé quàng khăn đỏ


1. Msinh sống đầu truyện cô nhỏ xíu quàng khăn uống đỏ

Ngày xửa ngày xưa bao gồm một cô nhỏ nhắn dễ thương được phần đa người cưng chiều, mà lại rộng không còn là vì chưng bà ngoại, cùng không có gì nhưng bà cấm đoán cô nhỏ xíu. Có lần bà đưa cho cô ấy một dòng mũ nhung đỏ nhỏ dại, hết sức hợp với cô ấy đến nỗi cô ấy ko lúc nào khoác bất cứ đồ vật gì không giống. Vì vậy, cô được điện thoại tư vấn là Cô nhỏ bé quàng khăn uống đỏ.

Một buổi sáng, cô bé xíu quàng khăn đỏ hỏi bà mẹ rằng liệu cô hoàn toàn có thể đến thăm bà nước ngoài nhỏng đang lâu rồi họ không gặp nhau.

“Đó là 1 trong những ý kiến ​​hay,” chị em cô nói. Vì vậy, họ vẫn gói gọn một chiếc giỏ đẹp mắt để Cô nhỏ bé quàng khnạp năng lượng đỏ mang đến cho bà của cô ấy.


*
*
*
Chình ảnh sói đang theo dõi cô bé trong truyện Cô bé xíu quàng khnạp năng lượng đỏ

Đột nhiên, bé sói lộ diện ở kề bên cô.

“Cô làm cái gi làm việc quanh đó này vậy, cô bé?” bé sói hỏi với cùng 1 giọng thân mật và gần gũi tốt nhất rất có thể.

“Tôi đã trên đường mang lại gặp mặt bà của tớ, tín đồ sinh sống trong rừng, gần suối,” Cô bé quàng khnạp năng lượng đỏ vấn đáp.

“Chúc một ngày giỏi lành, Cô bé xíu quàng khnạp năng lượng đỏ,” sói nói.

Con sói tự nghĩ: “Thật là 1 trong sinch thiết bị trẻ trung. Con nhỏ nhắn béo tròn ngon cơm làm thế nào, tiêu hóa rộng bà già. Mình yêu cầu hành động một phương pháp gian xảo, new hoàn toàn có thể bắt được cả nhị.” Vì vậy, nó ấy quốc bộ một khoảng thời hạn ngắn sát bên Cô nhỏ xíu quàng khăn đỏ

Cô bé xíu quàng khnạp năng lượng đỏ ngước mắt lên, với lúc thấy được gần như tia nắng nhảy nhót chiếu thẳng qua số đông tán cây, và đều hoa lá đẹp đẽ mọc khắp nơi, cô bé nghĩ, giả sử mình chuyển bà nội đi dạo. Điều kia cũng sẽ làm cho bà mừng rỡ. Cô suy nghĩ hiện thời vẫn còn nhanh chóng cùng gắng là cô ấy chạy tự tuyến đường vào rừng để tìm kiếm hoa. 

3. Sói ăn uống làm thịt bà của cô nhỏ bé vào truyện Cô bé bỏng quàng khnạp năng lượng đỏ

Trong lúc đó con sói chạy thẳng cho công ty bà nước ngoài cùng gõ cửa.

“Ôi, tạ ơn ttách đất! Mời vào, vào đi! Tôi đã băn khoăn lo lắng hại rằng tất cả điều nào đó đang xẩy ra với con cháu trong rừng”, bà nội nói rằng bạn gõ cửa là cháu gái của bà.

“Nhấc chốt lên”, bà vắt Điện thoại tư vấn, “Bà yếu đuối quá, cần yếu dậy được.”

Con sói nhấc chốt, góc cửa nhảy mnghỉ ngơi, không nói một lời, nó đi thẳng liền mạch mang đến giường của bà nội và nuốt chửng bà.

Con sói vạc ra một giờ ợ đầy thỏa mãn, rồi lục tung tủ áo quần của Bà nước ngoài nhằm kiếm tìm một cái váy đầm ngủ nhưng mà nó phù hợp. Anh ta đội thêm 1 chiếc nón ngủ bao gồm gọng, với để sở hữu giải pháp tốt, hãy thoa một ít nước hoa của Granny sau đôi tai nhọn của bản thân.

4. Sói sẽ giả vờ là bà

Vài phút ít sau, Cô bé xíu quàng khăn uống đỏ gõ cửa. Con sói nhảy xuống chóng và kéo khnạp năng lượng đậy mũi. “Đó là ai?” anh ta gọi là một giọng khó nghe.

“Là tôi, Cô nhỏ bé quàng khăn uống đỏ.”

“Ôi thật đáng yêu! Vào đi, em yêu thương,” nhỏ sói kêu lên.

khi Cô nhỏ nhắn quàng khăn đỏ lao vào nơi ở nhỏ dại, cô bé nhỏ đa số cần yếu nhận biết Bà của mình.

“Bà ơi! Giọng bà nghe lạ vượt. Có chuyện gì không?” cô ấy hỏi.

“Ồ, bà vừa bị cảm lạnh,” nhỏ sói rkhông nhiều lên cùng thêm một giờ ho vào cuối để minh chứng cách nhìn.

“Nhưng bà ơi! Bà bao gồm loại tai to lớn vượt,” Cô nhỏ nhắn quàng khăn đỏ nói Lúc cô tiến lại gần chóng.

Con sói trả lời: “tai bà to lớn nhằm nghe tốt hơn”

“Nhưng bà ơi! Bà tất cả hai con mắt to lớn thật,” Cô nhỏ nhắn quàng khăn uống đỏ nói.

“Mắt bà to lớn để nhìn con cháu rõ rộng,” bé sói đáp.

“Ồ, tuy vậy nhưng, bà nội, bà thiệt là chiếc miệng mập kinh hồn bạt vía.”

“Miệng bự để nạp năng lượng thịt ngươi”.

Con sói gầm lên với nhảy ra khỏi chóng với bước đầu xua đuổi theo cô nàng nhỏ.

Gần như thừa muộn, Cô bé nhỏ quàng khăn uống đỏ nhận thấy rằng người trên nệm không hẳn là Bà của mình, mà là 1 trong những bé sói đói.

Con sói gầm lên và dancing thoát ra khỏi nệm với bắt đầu xua theo cô bé nhỏ.

Gần như vượt muộn, Cô nhỏ bé quàng khăn đỏ nhận biết rằng người trên giường không phải là Bà của bản thân, nhưng là một trong con sói đói.

Cô chạy qua chống với qua cửa, hét lên, “Cứu! Sói!” lớn số 1 có thể.

4. Kết thúc truyện cô nhỏ nhắn quàng khnạp năng lượng đỏ

Một fan thợ rừng sẽ chặt khúc gỗ bên cạnh đó nghe thấy giờ kêu của cô bé xíu với chạy về phía nơi ở tnhóc con nkhô hanh nhất có thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Critical Error Trên Windows 10 Không Hoạt Động

Nó bắt rước con sói với bắt nó phun ra bà Bà tội nghiệp bao gồm chút xác xơ vì cả tởm, mà lại vẫn còn đó một mảnh. “Ôi bà ơi, cháu hại quá!” Cô bé xíu quàng khnạp năng lượng đỏ thổn định thức, “Tôi sẽ không còn bao giờ rỉ tai với những người kỳ lạ hay đi long dong trong rừng nữa.”

“Đây, kia, con. Con đang học được một bài học đặc trưng. Ơn ttách là nhỏ vẫn hét đầy đủ lớn nhằm bạn thợ rừng xuất sắc bụng này nghe thấy!”

Người thợ rừng đánh gục bé sói với đưa nó vào sâu trong rừng, chỗ nó sẽ không làm cho phiền lành những fan nữa.