Thế kỷ thứIX, quả đât trong thời kỳ lếu loạn rối renvẫn xô đẩy tạo nên cuộc chạm mặt gỡ của những nam nhi trai từ bỏ những vùng khu đất khác biệt. Mỗi đại trượng phu trai cùng với hầu như biệt tài cùng sức mạnh rất khác nhau nhưng lại tất cả phần đa thuộc tầm thường một ước mong là đánh gục Ohironchúa tểđương thời của loài dragon cổ xưa. Vượt qua từng nào trở ngại cùng thách thức cuối cùng bọn họ sẽ kiếm được địa điểm ẩn nấp của Ohiron nhưng đáng tiếc làbọn họ đã không tính trước được sức khỏe của hắn, kết quả là toàn team bị thương thơm nặng nề, sức mạnh mất hết. Tuy gặp mặt buộc phải sự công kích nặng nề nài nỉ, nhưng những đàn ông trai vẫn giữ lại vừng tinh thần chinh phục giấc mơ của bản thân mình. Một đợt nữa họ hội tụ trên thành Kyokhổng lồ phát xuất search lại sức khỏe đã mất nhằm đối mặt với Ohiron một lần tiếp nữa.

Bạn đang xem: Siêu anh hùng


*

Phiên Bản 1.2.4Hướng dẫn mua Phiên Bản 1.2.4 Phiên Bản 1.2.4PC 32 Bit Phiên Bản 1.1.9
Phiên Bản 1.2.4Hướng dẫn thiết lập Phiên Bản 1.2.4 9 mon trước Phiên Bản 1.2.4 9 tháng trướcPC 32 Bit Phiên Bản 1.1.9 một năm
Phiên Bản 1.1.9 1 năm
*

*

Hơn 16 năm tu luyện trên Chu ma cốc, đang tái xuất giang hồ cùng với kiếm cùng cung. Thân pháp nhanh nhẹn cùng nội khí rạm hậu. Tinch thông kiếm pháp cùng tiễn thuật, khét tiếng giang hồ với năng lực độc nhất vô nhị tiễn hạ tuy vậy điêu. Khả năng thnhãi ranh ẩn thnhãi nhép hiện nay, cho cùng đi thời gian như thế nào không ai giỏi biết.
Xuất thân xuất phát điểm từ một ngôi làng mạc bí hiểm nghỉ ngơi Tây Âu, năm 16 tuổi tay nỗ lực búa, sườn lưng sở hữu nỏ bước đầu xuất hành tò mò quả đât. Ttránh sinc thần lực, anh dũng vô tuy nhiên. Biểu tượng của việc dũng mãnh cùng thiện chiến. Một yếu tố không thể không có lúc đứng đầu các cuộc chiến.
Sát Thủ Bóng Đêm cùng với ưu thế nkhô hanh nhứa hẹn, luôn ẩn mình trong bóng tối, và siêng áp dụng tìm cùng phi tiêu để giết hại. Tích tụ đủ tích điện đang kết liễu đối thủ cùng với chuỗi khả năng liên trả phối hợp giữa kiếm với phi tiêu. Trong tình huống nguy hại có công dụng tạo nên phân thân nhằm tấn công lạc phía kể thù. Là đối tượng người sử dụng người nào cũng ước ao có tác dụng các bạn không muốn làm cho kẻ thù.

Xem thêm: Lên Đồ Tryndamere Tốc Chiến, Cách Chơi Tryndamere Tốc Chiến


Một tín trang bị cuồng nhiệt của các trận đánh. Dùng song đao và gậy phép, thuần thục những một số loại phép màu và năng lực đánh nhau chuyên nghiệp. Ssinh hoạt hữu gậy phxay quyền lực rất có thể hóa đá đối thủ, đồng thời triệu hồi trận mưa thiên thạch cho tiến công bên trên diện rộng. Ngoài kỹ năng tạo gần kề thương thơm, lớp nhân thứ này còn được nghe biết với biệt tài bảo vệ tất cả người quen biết đứng cạnh mình vì chưng hầu như cuộc tiến công bên phía ngoài. Là thành viên không thể thiếu trong bất kể tổ nhóm như thế nào.
*