Ngày 26/10 vừa rồi, trang chủ web game Tây Du Chi Lộ đang chính thức mngơi nghỉ sự kện “Ghi danh thỉnh VIP Code” để gamer lưu giữ tính danh với dấn Mã VIP.

Bạn đang xem: Tây du chi lộ


Song tuy vậy sẽ là chuyển động tích lũy Vàng Altrộn Test do bao gồm fan đùa tiến hành thông qua những liên can bên trên hội team cùng fanpage Tây Du Chi Lộ.

Nkhô hanh tay ghi danh “thỉnh” ngay lập tức VIP.. Code

Có 3 loại VIP Code quy đổi tương đương 300 nngốc, 500 nngớ ngẩn cùng Mã giảm giá VIP tối đa có giá trị lên đến 01 triệu VNĐ. Số giữ danh đạt mốc nào thì tín đồ nghịch Tây Du Chi Lộ vẫn cảm nhận VIPCODE tương ứng trải qua SMS với lời nhắn của 360Game sau khoản thời gian sự kiện dứt. Theo luồng thông tin có sẵn, Mã giảm giá VIP này sẽ có được hiệu lực thực thi hiện hành kể từ thời điểm game xuất hiện thừa nhận.

*

Nhanh khô tay ghi danh thỉnh ngay VIP.. Code

Theo chia sẻ tự Ban điều hành và quản lý, các nhiều loại Vip Code Member này bao hàm đồ gia dụng phẩm trong game, có ích cho tân binc Một trong những ngày đầu kéo game. Đây được xem như nhỏng bước đầu khích lệ fan nghịch Tây Du Chi Lộ và cũng chính là hành động ví dụ đến bài toán tiến hành các vận động quan tâm người chơi của Ban điều hành và quản lý web game Online này.

*

Tương tác thân Ban quan tiền trị fanpage facebook cùng gamer về bài toán ghi danh

Sau 4 ngày ghi danh, hiện nay có khoảng ngay gần 1.500 game thủ để lại tính danh. Tuy nhiên, con số ghi danh sẽ không còn dừng lại sinh hoạt con số này, game dự loài kiến giới thiệu vào tháng 11/2017 đề xuất bạn còn không hề ít thời gian để biến hóa một giữa những bạn đùa may mắn được nhận Vip Code Member trường đoản cú trò nghịch.

Nhận Vàng miễn phí tổn nhân ngày Altrộn Test

Số Vàng ko khóa được khối hệ thống vạc tặng đã bởi chủ yếu bạn đùa thông thường tay vào Việc thi công cộng đồng Tây Du Chi Lộ. Theo đó, Vàng nhận ra của từng gamer sẽ là tổng của những làm việc dấn thương yêu fanpage facebook (like), số member tham gia hội team, số lượt share liên tưởng trang chủ (share) với ghi danh nhấn code. Chẳng hạn, like fanpage facebook là 10.000, ghi danh là 5.000, share liên kết trang chủ là 5.000 cùng hội nhóm tất cả 5.000 thành viên thì tổng cộng Vàng ko khóa cơ mà từng người chơi cảm nhận Khi game xuất hiện thử nghiệm diện rộng lớn đã là 25.000.

*


Lượng Vàng Alpha Test vẫn thường xuyên tăng lên

Ngay sau khi sự kiện được thông báo và đăng tải trên fanpage, đang có nhiều bạn tđê mê gia tích trữ code Alpha test. Đồng thời cũng share do dự hoặc thắc mắc về câu hỏi nhấn code cùng quyên tâm mang đến thời hạn ra game, tình tiết, các ưu tiên, hỗ trợ tự phía 360trò chơi,…

*

trò chơi thủ ngóng ngày game mlàm việc cửa

Đến thời gian ngày 30/10 – sau 4 ngày Open, Ban điều hành quản lý đã ghi thừa nhận có rộng 4 ndở hơi Vàng ko khóa dành riêng cho mỗi nhân thứ tại thời điểm Alpha Test.

vì thế, sát bên bài toán dìm miễn phí Vàng không khóa, ghi danh thỉnh Mã giảm giá VIP, game thủ còn ban đầu được làm quen thuộc với khối hệ thống nhân thứ, chúng ta sát cánh đồng hành trong game nhỏng Tôn Ngộ Không, Hồng Hài Nhi, Trư Bát Giới, Sa Ngộ Tĩnh,… Một công bố không giống mang lại tuyệt, Ban quản lý web game Tây Du Chi Lộ đang sẵn sàng hàng ngàn VIP Code để gửi mang lại game thủ ttê mê gia chơi trò giải trí.

*

Bối cảnh Tây Du thân thuộc qua tạo thành hình nhân vật thật ma mị

Tây Du Chi Lộ vào Thị Trường game Việt trường đoản cú khoảng chừng thân năm 2017, được phát hành qua cổng 360Game. Tuy nhiên, bắt đầu chỉ thời điểm giữa tháng 10 vừa rồi, thông tin về web game Online này new được cổng 360Game ưng thuận thông tin mang đến xã hội game thủ và báo giới. Dựa bên trên cốt truyện Tây Du thân thuộc cùng với lớp nhân thiết bị đa dạng và phong phú, phối hợp thuộc hình hình ảnh ma mị, ảo huyền, Tây Du Chi Lộ đưa cài thông điệp “webgame nhập ma Tây Du thứ nhất trên Việt Nam” dự loài kiến đang khuấy hòn đảo Thị Phần game Việt vào thời điểm tháng 11 này.

Trang nhà https://taydu.360game.vn

Fanpage https://www.facebook.com/taydu.360game.vn/


UPDATE NGAY lịch đăng đoạn Clip new bên trên Mọt Game Channel vào 19h30 vật dụng 3 - 5- 7 - Chủ Nhật mặt hàng tuần nào.

Xem thêm: Ngày Ra Mắt Lol Tốc Chiến - Lol Tốc Chiến Báo Giờ Ra Mắt

Ngoài ra cũng đề xuất ké thăm fanpage facebook Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng vạn tin tức Esports và 7749 nhiều loại meme/video… vui tính hơn cả crush của người sử dụng. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn bao gồm sẵng sàng "tám" xuim biên cương tại Gia đình Mọt Game, chỗ gồm có nhân kiệt nlỗi Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange với thanh lịch nlỗi Constantine?