Crossfire: Legends đến Android là game đột kích góc nhìn đầu tiên cực kì danh tiếng được biết đến cùng với cái tên thuần Việt - Đột Kích mobile. Game Crossfire: Legends cho Android đang gửi bạn đến với đấu trường bắn súng khôn xiết kịch tính với đầy đủ binh sĩ hợp lý, dũng mãnh. Tải game Crossfire: Legends cho Android để sẵn sàng chuẩn bị tsay mê gia trận chiến đấu súng khốc liệt tốt nhất trên thiết bị di động.

Bạn đang xem: #độtkích

bacgiangview.com Crossfire Legends - Game Đột Kích trên di động cầm tay.

Nhắc cho game Đột Kích chắn chắn đã gợi ghi nhớ tương đối nhiều cho cực kỳ phẩm của VTC vẫn còn chuyển động đến ngày lúc này. Không đề xuất là cuộc chiến kháng khủng cha như vào CS tuy thế Crossfire: Legends mang đến Android vẫn để lại không hề ít tuyệt hảo cho tất cả những người chơi. Trong game chúng ta sẽ tđam mê gia đại chiến trên bản thiết bị to lớn được tái hiện nay chân thực cùng với những chình họa trang bị vào game, dễ dàng dẫu vậy hết sức đắm đuối.

Tựa game FPS mang đến Smartphone này mang đến 2 cách chơi khác nhau: Nút ít phun thắt chặt và cố định ở đoạn góc đề xuất dưới màn hình cùng nút tùy lựa chọn theo vận động dịch rời của ngón tay. Các gamer có thể thoải mái và dễ chịu lựa chọn theo kiến thức để sở hữu được tận hưởng cân xứng độc nhất cho mình. Về cơ phiên bản thiết bị, tranh bị, nhân đồ dùng hồ hết khá không còn xa lạ cùng với hồ hết ai thích thú khôn xiết phẩm Đột Kích PC.

Tải Crossfire Legends - Game bắn súng CF thiết bị di động hàng đầu tại cả nước.

CrossFire: Legends cung ứng không ít chế độ đùa thú vị, giúp game thủ thỏa sức trình bày năng lực bắn súng của chính bản thân mình tương tự như rèn luyện niềm tin kungfu bạn hữu. Mỗi dạng hình chơi mang đến phần lớn thử khám phá không giống nhau, không gây rầu rĩ. Lúc tmê mệt gia vào game người đùa đã phát hiện không ít hình hình họa thân thuộc từ bỏ chính sách chơi, hệ thống nhân đồ dùng, bạn dạng đồ gia dụng cho tới thiết bị... vào phiên bản Đột Kích PC.

Tính năng new trong Crossfire: Legends - V3 Huyền Thoại Trsống Lại

Chế độ Sinc Tồn mới

Tđam mê gia vào chính sách Sinch Tồn, tín đồ nghịch đề nghị nhảy dù xuống một quần đảo hoang.

Nhảy cho dù xuống quần đảo hoang trong chế độ Sinc tồn

Sau đó, tích lũy bất kỳ loại súng làm sao bạn thấy, pk với 99 người đùa khác để phát triển thành người sinh tồn sau cuối.


Tìm kiếm vật dụng phđộ ẩm, trang bị nhằm vươn lên là fan sinh tồn cuối cùng

Hệ thống Map mới

Bản update Big Update V3 cung cấp ngay gần 10 bản vật dụng trọn vẹn mới: Trung Tâm Dữ Liệu, Thành Sa Mạc, Trại Ngựa…. Đồng thời, update tiết trời cho những phiên bản vật dụng cũ nhỏng Trạm Vệ Tinch, Tàu Ngầm…

Hệ thống Map mới thiết bị sộ

Bên cạnh đó, chế độ chơi CS Gâu cực xả stress cũng rất được các gamer thích thú, lúc tất khắp cơ thể nghịch đều phải có xuất xứ điểm giống như nhau, mong chiến thắng phải kê dành riêng tiền qua từng vòng đấu.


Nhân thiết bị mới

Big Update Version 3 đưa đến 3 nhân thứ mới: Laura, Fox ngày hè với Captain Blade. Với vận tốc vượt trội, năng lực đa dạng chủng loại, dạng hình rất đẹp là gần như điểm nổi bật cho đội binh sỹ new gia nhập mặt trận rực lửa này!

Nhân đồ gia dụng LauraNhân đồ vật Fox mùa hèNhân vật Captain Blade

Gần 200 trang bị mới

Kho súng mới lên tới mức 200 thành quả đang đợi người nghịch tìm hiểu. Bao bao gồm các vũ khí VIPhường., thiết bị prúc, giáp lá cà và cả bom. Các cực kỳ phẩm súng huyền thoại: M4A1 Born Beast Silver, Anacondomain authority Born Beast, Bladed Knickles Inferno Dragon, AK12 Iron Spider.... được các xạ thủ tích cực và lành mạnh truy tìm.

Bản cập nhật V3 mang lại rộng 200 các loại thiết bị rất khủng

Những vật dụng phẩm mới được bán với giá chỉ chiết khấu gồm những: Bộ Noble Dragon, QBZ95-Royal Dragon, Hummingbird Pistol, Dual Gloông xã, Butterfly Knife, Gạch Xây, Chảo Rán, Blaông xã Steel, Knife Ultimate Gold.

Hàng loạt thiết bị được giảm giá

Lưu ý:

Vật phẩm tải trên Shop có thể cộng dồn ngày thực hiện, mà lại ko cùng dồn ngày với cùng đồ gia dụng phđộ ẩm đó mà thừa nhận trên sự kiện/vận động không giống.Một số đồ gia dụng phđộ ẩm đang thưởng thức cung cấp VIPhường nhất định để tải.Shop chỉ update tại phiên bạn dạng Vesion 3, Vesion 2 không chuyển đổi.Tài khoản sinh hoạt sever Vesion 2 với Version 3 ko đồng điệu tài liệu cùng nhau.

Cập nhật Vòng xoay Big Update Version 3

Vòng con quay Vip

Cập nhật những đồ dùng phđộ ẩm xuất hiện trong tầm quay: M4A1-Born Beast Silver, Anaconda-Born Beast, Keris Born Beast, AWM Inferno Dragon,Thompson-Gilt, Túi 7 (30 ngày), Nhân Vật Lora (30 ngày), IAS-Gemini.

Vòng con quay Vip
Vòng cù Born Beast

Cập nhật những đồ dùng phđộ ẩm xuất hiện trong vòng quay: Barret-Born Beast, D.E Born Beast, QBZ03-Peak, Nhẫn Evil Dragon, DE Blue Crystal, Đá Thức Tỉnh Infeno Dragon x15, Lựu đạn-Commander (180 ngày), M4A1-Commander, QBZ03-Royal Dragon, Krukri-Blue Crystal, M4A1-Blue Crystal, Nhân Vật Shadow.

Vòng cù Born BeastVòng tảo AK47-Transformers

Cập nhật các đồ gia dụng phđộ ẩm xuất hiện thêm trong tầm quay: Barret-Aurora, AK47-Transformers, MG3-Wukong, AK47-Wukong, Hawk Type 97-2-Peak, Thẻ Ghost x10, Lựu Đạn-Pringles(180 ngày), D.E-Wukong, Nhân Vật ROSE, Sten-War II, Nuchaku-Gold, M4A1-Wukong.

Vòng cù AK47-TransformersVòng con quay M4A1-Transformers

Cập nhật các đồ dùng phẩm mở ra trong vòng quay: AA12-Hell Fire, M4A1-Transformers, Dây Holy Dragon, Gatling-Magma, Túi 5, Lựu Đạn Phonenix (180 ngày), Sword-Transformers, Nhân Vật AOI, AK47-Phoenix, B.C AXE-Phoenix, M16-Royal Dragon, M4A1-Phoenix.

Vòng cù M4A1-Transformers

Lưu ý:

Cập nhật những vòng quay bên trên chỉ vận dụng mang đến phiên bạn dạng bắt đầu Version 3, phiên phiên bản Version 2 sẽ có cập nhật riêng biệt.Số GEM tiêu hao cho mỗi lượt cù đã bớt theo cấp độ VIP..Đối với Vòng cù VIP cần phải có cả chìa khóa cùng GEM mới hoàn toàn có thể sở hữu lượt tảo.Đối với các Vòng tảo Born Beast, AK47-Transformers, M4A1-Transformers nếu như sẽ sngơi nghỉ hữu: Nhân Vật AOI ( VV), Nhân Vật Shadow ( VV), Nhân Vật ROSE( VV) cùng Túi Số 5 (VV) thì lúc con quay nhận các vật phđộ ẩm kể bên trên hệ thống đã xuất hiện thêm thông báo trả lại GEM qua thư, mà lại không biến thành trừ Gem tại lượt quay thừa nhận trang bị phđộ ẩm kia.

Các cơ chế chơi trong game bắn nhau CF Mobile


Chế độ thi đấu (PVP)

Đấu đội: Chia làm 2 doanh trại, phương châm yêu cầu giết mổ bị tiêu diệt con số địch nhất thiết trong khoảng thời hạn điều khoản, bên như thế nào thịt đủ con số trước sẽ thắng. Cách đùa chế độ này hơi dễ dàng và đơn giản, góp tín đồ nghịch tập luyện năng lực sử dụng súng của chính bản thân mình khá tốt.Sinh tử: Cả 2 bên phải giao chiến khốc liệt, hủy diệt đối phương để giành phần chiến thắng về mình. Phe nào chiến hạ 5 màn trước đã dành riêng chiến thắng.Đặt bom: Chia có tác dụng 2 phe Blaông xã List cùng Global Risk. Phe tấn công phải kê bom C4 để phá hủy mục tiêu, còn phe phòng vệ buộc phải ngăn ngừa hành động đó. Cả doanh trại buộc phải păn năn phù hợp với nhau mới rất có thể giành thắng lợi.Đấu máy: Cách thức tranh tài tương tự như Đấu nhóm, tạo thành 3 cấp độ là dễ, nặng nề cùng khôn cùng khó. Muốn nắn dành riêng chiến thắng 1 trong những 2 phe cần tàn phá được 30 mạng hoặc Phần Trăm phá hủy địch cao hơn sau khoản thời gian hết thời gian.Đào Tẩu: Với sự tham mê gia tối đa của 12 tín đồ, chia làm 2 phe GR cùng BL. Phe BL yêu cầu làm thế nào mang đến được khu vực thoát hiểm trước sự việc ngăn cản của phe GR. Thế trận sẽ tiến hành tái diễn cùng với bài toán đổi khác mục đích của 2 team. Chúng ta sẽ có được tất cả 2 lượt chơi, team như thế nào đào tẩu đầy đủ 16 lần trong đợt của chính mình là thành công. Nếu không đủ chu kỳ thì 5 phút ít sau sẽ đổi lượt. Hết thời hạn, đội như thế nào tất cả số lần đào thoát cao hơn là chiến hạ.Chế độ Sinh tồn: Chế độ Sinh tồn xác nhận tới tay bạn Crossfire Legends vào bản update tháng 2, cùng với mặt trận rộng lớn, hỗ trợ tới 120 fan, được cho phép fan chơi thỏa mức độ chạy, lặt thiết bị tiếp tế, nhặt khí giới, máy quan trọng cho cuộc chiến sống sót tàn khốc nhằm biến đổi fan sinh tồn ở đầu cuối.

Chế độ Đấu nhóm trong game Crossfire Legends.

Chế độ giải trí (Casual)

Loạn đấu: Vẫn là cuộc giao chiến thân 2 phe Global Risk với Blaông xã List thân quen, bên nào tàn phá được 60 mạng của phe đối phương trước đã giành thành công hoặc so kè tỷ số Lúc hết tiếng.Zombie: Người chơi được tạo thành 2 phe Lính đánh mướn và Zombie. lúc lựa chọn làm cho Zombie có thể dùng số đông mưu mô tiến công để truyền nhiễm mang lại Lính tấn công mướn. Còn Lính tấn công mướn phải giết mổ không còn bè đảng Zombie này. Trong thời hạn pháp luật, nếu Zombie lan truyền không còn mang đến Lính đánh thuê thì coi như thắng, còn hết thời hạn mà vẫn tồn tại tối thiểu 1 bộ đội đánh mướn hoặc lính tiến công thuê giết thịt không còn Zombie thì phe Lính tiến công mướn đã win.

Chế độ Zombie vào Crossfire Legends.

Chế độ cốt truyện

Trong cơ chế cốt truyện chúng ta nên pk một mình, bao bọc có rất nhiều thú vật. Không những yên cầu tín đồ đùa bắt buộc upgrade đồ vật để ứng phó cùng với quái thú, Ngoài ra vận dụng trí xuất sắc nhằm giết trùm, bảo toàn mạng sống của bản thân mình thì mới có thể dứt trách nhiệm.

Chế độ tình tiết là chế độ cá nhân trong game.

Chế độ này có 3 độ nặng nề là Thường, Khó cùng Luyện ngục. Mỗi ải trùm đang dìm được 1 mẫu rương, trong số đó có vũ trang lâu dài hoặc đạo cố kỉnh, độ nặng nề càng tăng thì phần thưởng trọn nhận thấy càng lôi kéo.


Chế độ khiêu chiến

Lúc đạt Level 4 sẽ tiến hành msống khóa chính sách khiên chiến. Trong chính sách này người đùa hoàn toàn có thể chiến tranh một mình hoặc lập tổ đội. Mặc định vẫn tiến công từng lớp quái thú tựa như chính sách khiêu chiến trong bản Crossfire PC.

Chế độ khiêu chiến cực kì cam go, quyết liệt.

Tính năng rực rỡ vào game đột kích CF thiết bị di động mang lại Android

Hệ thống nhân vật

SWAT: Tên tương đối đầy đủ là Special Weapons and Tactics Unit, là 1 Một trong những đơn vị phòng kháng tù số 1 trái đất. SWAT mang định được nhận được Khi ban đầu chơi game.FA (SFG): Chuyên ổn áp sở hữu sản phẩm & hàng hóa cùng với phương châm bằng mọi giá bảo đảm an toàn món sản phẩm.OMOH: Là lực lượng cảnh sát quan trọng của Nga, nhằm ngăn chặn tội trạng. Giờ phía trên, được biết đến với phần nhiều tên như Blaông xã Berets tốt Mafia Killers.Crazy Baby: Nhân thứ Zombie bạn nữ tìm thấy trong chế độ Zombie, góp tín đồ chơi tiến công kẻ địch rất tốt. Nhờ năng lực lây lan, khả năng ẩn nấp với né đạn giỏi giúp đỡ bạn tất cả góp thêm phần thắng về phần mình.Hulk Zombie: Có dạng hình to lớn Khủng, thuộc lớp da màu xanh da trời lá, thể trạng cực khỏe mạnh yêu cầu tài năng võ thuật vượt trội hơn hẳn những loài Zombie không giống.AOI: Còn được gọi là Orchid giỏi JNS. Phục vụ cho các cơ sở tình báo bí mật, có tác dụng xâm nhập lệ mọi đông đảo nơi. Những người mẫu này được huấn luyện năng lực khôn cùng kỹ, có thể chiến đấu đều trường hợp trở ngại lúc làm cho trọng trách.FOX: Là đầy đủ nhân đồ đàn bà sexy tốt nhất vào game, chớ bị hấp dẫn do hình thức bề ngoài thu hút của mình mà lơ là trách nhiệm chủ yếu.Blade: Còn được được cho là cùng với cái thương hiệu S.I.A, tức Cơ quan tiền tình báo bí mật (Secret Intelligence Agency), trực thuộc team những người dân lính siêng triển khai trọng trách thu thập công bố. Với những thiết kế cao lớn, vạm vỡ giữa những cỗ vest phá giải pháp thuộc các máy liên hệ tân tiến chúng ta được ca tụng là "soái ca" mặt trận.

Hệ thống vũ khí

Hệ thống trang bị trong Đột kích Mobile khôn cùng nhiều chủng loại, phong phú và đa dạng. Với đầy đủ thể nhiều loại từ búa sắt, mỏ lết cho đến những loại súng ống. Mỗi một số loại vũ khí bao gồm sức khỏe riêng rẽ, chất nhận được bạn thỏa mức độ sàng lọc cho phù hợp với chiến thuật của chính mình. Hàng loạt đông đảo các loại trang bị kinh khủng như: M4A1, AK47, AWM, Barret… đa số hoàn toàn có thể tăng cấp thay đổi màu sắc, tăng lên sức đánh nhau.

Hệ thống tranh bị nhiều chủng loại, đa dạng mẫu mã.

Hệ thống thứ phẩm

Nhẫn Evil Dragon: Có cảm giác quan trọng đặc biệt vào chính sách PVP cùng Đặt bom. Giúp ghi lại kẻ định cực kì kết quả, đôi khi có thể định vị địa chỉ của kẻ định nữa.Áo phòng Z: Chống lại sự lây truyền của Zombie 1 lần, được xem như như cạnh bên hồi sinh. Vô thuộc có ích cho đầy đủ ai ưa thích chơi chế độ Zombie.Nón phòng đạn: Tránh bị kẻ thù phun trúng phần đầu, trong trận đánh bằng dao xuất xắc búa nón chống đạn cũng trầm trồ khôn cùng bổ ích.Áo kháng đạn: Giúp bớt cạnh bên thương thơm vào kungfu, xung quanh chống đạn. Áo kháng đạn còn hoàn toàn có thể giảm giáp thương thơm vì lựu đạn hoặc dao gây nên.

Bản thứ đa dạng

Lúc tham mê gia CrossFire Legends, người chơi nlỗi được sinh sống lại trong những bạn dạng vật dụng thân quen như: Ngã bốn tử thần, Bão sa mạc, Trạm phân phát sóng, Tàu chsinh sống mặt hàng, Căn cứ quân sự...

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình Android tối thiểu:

Chip: CPU 1.2GHz 4 Cores.RAM: 1GB.Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB hoặc nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Tướng Mới Về Tướng Mới Lmht, Thông Tin Mới Về Tướng Mới Lmht

Cấu hình Android đề nghị:

Chip: CPU 2.5GHz 4 Cores.RAM: 2GB.Dung lượng bộ lưu trữ trống: 2GB hoặc nhiều hơn nữa.

Tất cả các động tác di chuyển, chiến đấu, vẩy ngắm và âm tkhô cứng trong game đều cực kì chân thực, giúp gamer bao gồm cảm hứng như được đại chiến kế bên đời thực. Nào hãy cùng trải đời tựa game bắn nhau lịch sử một thời Đột Kích tức thì bên trên loại máy tính bảng của chính mình. CF Mobile hiện tại gồm 2 phiên bản mang đến 2 nền tảng hệ quản lý và điều hành Smartphone phổ cập độc nhất, nếu khách hàng đã sử dụng điện thoại iPhone thì rất có thể bacgiangview.com về phiên bản CF thiết bị di động mang đến iOS trên đây!