hầu hết giới trẻ vướng mắc đáp án câu đố dân gian cực kì hóc búa “Con gì đầu dê bản thân ốc?“. Sau đây Cửa Hàng chúng tôi để giúp đỡ chúng ta giải đáp câu IQ hài hước này cũng tương tự gồm thêm vào cho bản thân nhiều câu đố thú vị để cùng anh em vui chơi giải trí sau nhũng giờ tiếp thu kiến thức, thao tác căng thẳng!

….

Bạn đang xem: Con gì đầu dê mình ốc

Bạn đã xem: đầu dê bản thân ốc là con gì

Đang xem: đầu dê mình ốc là bé gì

Quý Khách vẫn đang cụ óc suy nghĩ không tìm ra đáp án mang đến câu đố dân gian hại não “Con gì đầu dê mình ốc?” thì không nhất thiết phải khiếp sợ đâu nhé… Sau đây là một trong những câu đố vui, hóc búa khác hẳn nhiên giải đáp sẽ giúp các bạn tiếp thêm tinh thần để trả lời đúng đáp án đến câu đố hóc búa trên!

– Câu đố 1: Ssinh sống thú bị cháy bé gì chạy ra đầu tiên? Đáp án: Con bạn.

– Câu đố 2: Có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!” Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ “Cơm”.

– Câu đố 3: Có 1 đàn con chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con? Đáp án: Điếc là hỏng tai, hư tai là nhị tứ.

– Câu đố 4: Mua đâu loại nhị tức khắc tay, Đã tập xuyên suốt ngày lại tập xuyên suốt đêm là con gì? Đáp án: Con ve (ve sầu sầu)

– Câu đố 5: Chín thân chín cổ chín đầu, Mình è trùng trục domain authority red color gay, Chân không chạy, cánh không phai, Thế nhưng trong thời gian ngày có lúc trở nên đi là gì? Đáp án: Con vịt tảo.

– Câu đố 6: Có 2 nhỏ cua, một nhỏ cua Black cùng một con cua đỏ, hỏi nhỏ làm sao chạy nkhô giòn hơn? Đáp án: Cua Black chạy nhanh hao rộng, vì chưng cua Đen là cua sống, cua đỏ là cua đã trở nên luộc cho chín, nên quan trọng chạy được.

– Câu đố 7: Bốn cột tđọng trụ, Người ngự lên phía trên, Gươm bạc phía hai bên, Chầu vua thượng đế là bé gì? Đáp án: Con voi.

– Câu đố 8: Con gì không gáy ò ó o cơ mà người ta vẫn call là gà? Đáp án: Gà nhỏ cùng con gà mái.

– Câu đố 9: Mong được hôn Call là gì? Đáp án: Cầu hôn.

– Câu đố 10: Cơ quan tiền đặc biệt quan trọng độc nhất của thiếu phụ là gì? Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

– Câu đố 12: Bỏ ko kể nướng trong, ăn uống xung quanh bỏ trong là gì? Đáp án: Bắp ngô.

– Câu đố 13: Trong một cuộc thi chạy, nếu bạn quá qua người thứ hai các bạn sẽ đứng số mấy? Đáp án: Thứ 2.

– Câu đố 14: Con gì luồn lách khắp nơi, Gà cơ mà sơ hsinh sống là xơi tức thì? Đáp án: Con cáo.

– Câu đố 15: Ruột lâu năm tự mũi cho chân, Mũi mòn ruột cũng từ từ mòn theo là mẫu gì? Đáp án: Bút ít so bì.

– Câu đố 16: Có 1 bé trâu. Đầu nó thì nhắm đến hướng phương diện ttránh mọc, nó tảo trái 2 vòng kế tiếp quay ngược chở lại sau đó lại xoay đề nghị giỏi vòng hỏi loại đuôi của nó chỉ phía nào? Đáp án: Chỉ xuống khu đất.

– Câu đố 17: Con gì bỏ cái đuôi thành nhỏ ngựa (câu đố chữ)? Đáp án: Con mèo. Vì Mèo có cách gọi khác là Mão, Mão bỏ chữ “o” thành Mã, Mã là ngựa.

….

Giờ thì chúng ta sẽ suy xét ra lời giải cho câu đố hại não “Con gì đầu dê bản thân ốc?” không nào…. Nếu chưa lưu ý đến ra giải đáp thì hãy đọc ngay lập tức câu trả lời sau đây!

Đáp án cho câu đố “Con gì đầu dê bản thân ốc?” đó là: Con dốc.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Android 6.0 - Kiểm Tra Và Cập Nhật Phiên Bản Android


*

Các câu đố vui hại não cực tốt khác:

Chúc chúng ta bao hàm khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí thuộc người thân trong gia đình, đồng đội cùng với câu IQ thú vị con gì đầu dê mình ốc trên trên đây.