Master Yi mùa 11 : Hướng dẫn Cách lên thiết bị Master Yi cùng với Dạ Kiếm Draktharr và bảng ngọc Master Yi Mưa Kiếm tạo ra một Yi sát thủ Pentakill in Meta mùa này. Cách nghịch, full bộ với tướng tá khắc chế Yi trên bacgiangview.com.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lên đồ master yi mùa 12


*

*


*

       

       

*

       

       


Bảng ngọc Master Yi Mưa Kiếm cùng với Win 80.2% cùng Pichồng 84%

*
    

*

       

       

       

       


Trang bị Master Yi Rừng cạnh bên lực sát thủ phối kết hợp Mưa Kiếm nhé

*

Bảng ngọc Master Yi mùa 11 đi rừng cầm cố chinc phục

Với bảng ngọc bên trên được áp dụng bởi 4Lan cùng Pilot với Xác Suất thành công kinh khủng 81,5% xếp hạng dựa trên site đáng tin tưởng probuilds với op mới nhất tuần này. 

Cách lên vật Master Yi

*

Cách lên đồ dùng Master Yi mùa 11 đi rừng:

Khởi đầu trận đấu bạn nên tất cả rựa thợ săn uống cùng dung dịch tái áp dụng nhằm tăng khả năng phục sinh và tiết kiệm chi phí bạc

Về giầy có tương đối nhiều sự gạn lọc vẫn cứ là dựa vào vào nhịp điệu trận đấu với những tướng mạo AD và APhường địch đặt lên trên giày phù hợp.

Nhưng Yi là tướng mạo thiên phía tiến công yên cầu vận tốc đánh phải giày phẫn nộ luôn luôn luôn là sự việc sàng lọc ưu tiên số 1

Giày cuồng nộ 
*
Phù phxay ngày tiết đao
*
thiết bị chính khi đi rừng và rất là phù hợp với Master Yi nó đã gây nên 4% lượng ngày tiết về tối đa mang đến phương châm cho từng đòn tấn công cơ bảnCuồng đao Guinsoo
*
ngừng thứ hai sau tiết đaoGươm của vô danh
*
máy chủ yếu lúc đi rừngRìu Đen
*
Vũ điệu tử thần 
*
Đao tím 
*
đang nuốm đến Rìu Đen vào ngôi trường đúng theo team địch gồm APhường. mạnh

Cách chơi Master Yi

Tuyệt kỹ Alpha là khả năng tạo ra sự tăm tiếng của Master Yi. Khiến đến vị tướng tá này được không ít bạn lựa chọn chơi độc nhất vô nhị tại sever toàn nước.

Lý bởi bởi nó tạo ra tương đối nhiều mẹo cùng phát triển thành thể giải pháp sử dụng. Ví dụ:

Có lẽ kết quả độc nhất trường đoản cú tốt kỹ này mang lại sẽ là kĩ năng né các pha ra đòn giáp thương từ bỏ hồ hết mối cung cấp. 

lúc trade dame hãy chọn thời khắc kẻ thủ tung ra bộ năng lực bộ combo vào khía cạnh chúng ta vừa để né vừa khiến liền kề thương lên tướng mạo địch hoặc quái ác rừng.

Tnhân hậu là phương pháp để hồi kĩ năng Tuyệt kỹ Altrộn cực nkhô hanh. Hãy chắc rằng bạn đang là thợ săn uống thì nên sử dụng.

Combo 1:

*

Q và ngay sau đó ân E nhằm khiến liền kề tmùi hương về tối nhiều Khi đánh tiếp. Chuyên dùng để dọn dẹp rừng

Combo 2:

*

Chulặng dùng để làm đi gank

Combo 3:

*

Combo tất cạnh bên về cơ bạn dạng vẫn như thể Combo 2 cũng hoàn toàn có thể thấy Yi khá dễ chơi ko các bộ combo tinh vi lắm.

Cách nghịch Master Yi ngay cạnh thủ:

Đầu Game farm tìm vàng Lúc tất cả đồ dùng bước đầu đi roam gank những lane còn lại bởi chiêu cuối. Cụ thể bạn sẽ cần sử dụng vận tốc đánh của Mưa Kiếm cùng Q để dồn dame.

Lúc ăn uống mạng Dạ Kiếm đã cho bạn năng lực tàng hình đôi khi với vận tốc chạy của Yi sẽ giúp đỡ Yi tiếp cận dễ ợt những phương châm yếu hèn tiết.

Chi huyết lối chơi Master Yi đi rừng:

Khởi đầu trận chiến bắt đầu tự bùa xanh với trừng phạt. Hãy những hiểu biết bè cánh cung cấp yêu cầu nhớ Yi rất yếu ớt khi mới bước đầu cuộc chiến.

Tiếp đến kho bãi Cóc với sói

Cua kỳ cục: tại thời đặc điểm này đang ban đầu gồm cua, ăn uống cua mà lại không cần phải lo về ngày tiết còn bao nhiêu bởi vì cua ko tấn công chúng ta.

Bùa đỏ, hôm nay bạn đã có trừng phạt với tiếp tục áp dụng nên nó. Nếu đã lên cung cấp 3 hãy tăng thiền lành định nhằm hồi huyết. Việc ăn uống bùa đỏ làm việc ở đầu cuối có thể chấp nhận được chúng ta gank dễ rộng cùng với buff đỏ bên trên người.

Mục tiêu:

Cướp thiệt các rừng để upgrade độ.

Kiểm rà soát làn mặt đường cùng đi gank.

Chỉ gank làn mặt đường sẽ thọt.

Mẹo:

Trước lúc Gank hãy chọn thời khắc tướng địch tung ra cảm giác CC rồi như vậy Master Yi sẽ phát huy về tối đa hiệu quả

Vị trí của Master Yi

Đi Rừng một số người tiêu dùng cả đi Top

Phxay bổ trợ Master Yi

*

Tốc biến hóa và trừng phạt

Điểm khỏe khoắn & yếu ớt Master Yi

Điểm mạnh:

Dọn quái nhanhVề cuối trận hơi xanh yêu cầu rất có thể cân nặng teamĐẩy lẻ phá trụ nhanhThần ăn pentakill vày tốc độ xong xuôi mạng rất nhanh

Điểu yếu:

Nếu thiếu skill thường xuyên trở nen vô bổ vày ngày tiết giấyĂn CC là toang

Bảng khả năng Master Yi

*

Lên max Q vì Yi chỉ tỏa sáng cùng với Q vừa cần sử dụng Alpha nhằm công lẫn thủ.

Khắc chế Master Yi

Master Yi sẽ không còn thực sự mạnh khỏe giả dụ không có chiêu cuối Chiến Binch Sơn Cước nên mục tiêu của Yi là farm mạnh đầu game do đó Việc bước vào rừng của Yi giả dụ vạc hiện hắn sinh hoạt nửa vị trí kia bản đồ gia dụng để cướp.

Yi có thể một mình ăn uống Long Việc cắm mắt kiểm soát điều hành và Hotline đồng chí ngay trong lúc vạc hiện nay Yi bén mảng.

Xem thêm: Mua Thẻ Vtc Bằng Sms Mới Nhất, Cách Mua Thẻ Vcoin Qua Tin Nhắn Sms Các Nhà Mạng

Lúc combat giả dụ Yi bật chiêu cuối vấn đề lùi lại là cần thiết, bạn hữu té xuống thì sự khiếp sợ của Yi đã càng nhân lên.