Tất cả Tất cả Xã hội Pháp hiện tượng Xuất phiên bản Thế giới Kinch doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phlặng ảnh Đời sống Sức khỏe khoắn Du định kỳ - Ẩm thực giáo dục và đào tạo Ẩm thực Thời trang

*

Vai Tiêu Phong tạo thất vọng trong "Thiên long bát bộ" 2021

0

Dương Hựu Ninh vào vai đại hero võ lâm Tiêu Phong. Tuy nhiên, nam diễn viên bị chê diễn không ra cốt biện pháp hào hiệp, pngóng khoáng của người hành tẩu giang hồ.

Bạn đang xem: Tin tức tức online 24h về hàng long thập bát chưởng

*

Châu Tinch Trì, Chân Tử Đan đuổi theo biện pháp làm cho phyên new

0

Tgiỏi vày chịu sự đưa ra phối của đại dịch Covid-19, nhiều công ty chế tạo phyên ổn nghỉ ngơi Trung Quốc lựa chọn hiệ tượng xây cất trực đường.

*

Tạo hình dàn cao thủ vào phyên ổn "Thiên long chén bát bộ" 2021

0

"Thiên long chén bát bộ" là tiểu tngày tiết võ hiệp khét tiếng của Klặng Dung. Phyên ổn tập đúng theo dàn anh hùng gồm võ thuật tối cao như Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc, Cưu Ma Trí.

*

"Quách Tĩnh" 2021 bị chê bởi vì điển trai

0

Chình ảnh Nghiệp Đình diễn đạt vai Quách Tĩnh vào "Anh hùng xạ điêu: Hàng long thập chén bát chưởng". Tài tử diễn tốt, tuy vậy được reviews là điển trai rộng nguim tác.

*

Dàn cao thủ trong "Anh hùng xạ điêu"

0

"Anh hùng xạ điêu: Hàng long thập chén chưởng" nhắc về cuộc sống của Quách Tĩnh. Phyên khai thác sâu hơn mối quan hệ hận thù giữa các nhân trang bị Hoàng Dược Sư, Âu Dương Phong.

*

Đại hội võ truyền thống lịch sử Trung Hoa bị diệt bởi vì nghi lừa đảo

0

Đại hội được mong chờ độc nhất vô nhị làng mạc võ truyền thống Trung Hoa chẳng thể diễn ra vào ngày 5/6 bởi vì sự can thiệp của Tổng viên Thể thao với Thương Hội Võ thuật nước này.

00:55

*

Võ sư tạo cười Khi trình diễn "Hàng long thập chén bát chưởng"

0

Võ sư Hà Hưng Quả - tín đồ tự nhận là truyền nhân của "Hàng long thập chén bát chưởng" - trở thành trò cười cợt đến cộng đồng mạng Trung Quốc Lúc màn trình diễn võ thuật vào phyên ổn.

*

Võ sư mạo nhận truyền nhân "Hàng long thập bát chưởng" của Klặng Dung

0

Hà Hưng Quả từ bỏ dấn là hậu duệ được thừa kế môn võ công Hàng long thập bát chưởng đang bao hàm phát biểu hùng hồn trước media.

*

Vũ trụ võ hiệp của Kyên Dung to lớn như vậy nào?

0

Vũ trụ Điện hình họa Marvel (MCU) cùng với đa số bộ phim truyền hình gồm sự kết nối nghiêm ngặt sẽ tìm hàng tỷ USD chi phí vé. Trên thực tiễn, “kỳ chiêu” này đã làm được Kim Dung thực hiện từ hàng trăm năm kia.

*

"Võ lâm ngũ bá" trong tè tmáu Kyên ổn Dung bao gồm phần nhiều ai?

0

“Võ lâm ngũ bá” hay “Thiên hạ ngũ tuyệt” là nhiều trường đoản cú bộc lộ năm nhân vật dụng gồm võ công cao vút tốt nhất trong “Xạ điêu tam bộ khúc” của tác giả Kyên ổn Dung.

*

Môn võ công làm sao lợi hại độc nhất vô nhị trong tè tngày tiết Klặng Dung?

0

Độc đưa mê tiểu tngày tiết võ hiệp Kim Dung có lẽ rằng đều rất thân thuộc với Cửu Dương thần công, Cửu Âm chân khiếp, Quỳ Hoa bảo điển tuyệt Độc Cô cửu kiếm…

*

9 tuyệt nhan sắc giai nhân trong truyện Kyên Dung

0

Tiểu tngày tiết Kim Dung không chỉ tất cả các bậc nhân vật kỳ hiệp Hơn nữa sáng sủa khiến cho phần lớn giai nhân tốt nhan sắc, võ thuật phi phàm, số phận nhiều đoan.

*

10 đại cao thủ vào truyện võ hiệp Kyên ổn Dung

0

Ai là cao thủ hùng vượt trội nhất trong tiểu ttiết võ hiệp Kim Dung? Đó là câu hỏi đã tạo ra những tranh cãi vào xã hội fan hâm mộ hâm mộ các tác phẩm ở trong phòng vnạp năng lượng lừng danh.

*

Klặng Dung đánh bại hồ hết võ lâm cao thủ, biến đổi ‘đệ nhất’ như thế nào?

0

Klặng Dung không hẳn là tín đồ mở đầu tè tmáu võ hiệp tân phái Trung Hoa, nhưng xuất nhan sắc vượt qua đa số tác giả không giống, thay đổi đệ tuyệt nhất cao thủ không người nào sánh nổi.

*

Tiểu thuyết tiên hiệp: Từ "Thục Sơn kiếm hiệp truyện" mang lại "Tru Tiên"

0

Từ “Tru Tiên” mang lại “Tam sinch tam thế thập lý đào hoa”, tiểu ttiết tiên hiệp bùng phát thành cơn bão trên mạng ở Trung Hoa, được không ít tín đồ mê cơ mà cũng Chịu ít nhiều chê bai.

*

Những cuộc tỷ thí khét tiếng trong đái thuyết Kim Dung, Cổ Long

0

Trong các tác phẩm của những danh gia tè tngày tiết võ hiệp như Klặng Dung xuất xắc Cổ Long, các cuộc tỷ thí nhằm phân định ngôi vật dụng trên giang hồ luôn là điều không thể không có.

*

Công dụng khôn lường của võ thuật Kim Dung

0

Võ công hẳn được sử dụng cùng với mục đích võ thuật hạn chế lại đối thủ hoặc từ bỏ vệ. Tuy nhiên, đều môn giỏi cố thỉnh thoảng lại được áp dụng mang lại những mục đích vui nhộn.

*

Bang nhà Cái Bang vào Klặng Dung: Anh hùng đâu cần hoàn mỹ

0

Trong số các nhân thiết bị của Kyên Dung, Hồng Thất Công được demo khá đơn giản và dễ dàng, cũng không những hiểu biết diễn xuất thừa sâu sắc về khía cạnh nội tâm.

Xem thêm: Điều khoản

*

Những đại cao thủ ncội nghếch vào truyện Klặng Dung

0

Cùng với những kỳ tài võ học, sự xuất hiện thêm của Châu Bá Thông, Khúc Cô, Quách Tĩnh hay Đào Cốc Lục Tiên đang để cho hầu như pho kiếm hiệp Kyên Dung thêm đa dạng với lôi kéo.

*

10 hai bạn trẻ tốt võ độc nhất trong truyện Klặng Dung

0

Có mọi cặp đôi trong tiểu thuyết Klặng Dung không chỉ xứng đôi trên phương thơm diện tình yêu nhưng cả về khả năng võ thuật.