Tướng trong Liên Quân mobile được chia ra thành các nhóm không giống nhau, từng team gồm công năng lên thứ, build sản phẩm công nghệ, bảng ngọc khác biệt cân xứng với các địa điểm của chính mình. Cách desgin quy củ và phân loại ai đi mặt đường nào nhằm đẩy mạnh về tối đa sức khỏe với chế ngự đối thủ ra quyết định một phần mập mang lại thắng lợi của cuộc đấu. Cùng mày mò gợi ý lối chơi các tướng tá vào Liên Quân để quyết định nên mua tướng làm sao mạnh mẽ nhất trong thời điểm new sắp tới giới thiệu. Tướng nào đơn giản cho người mới, dễ dàng leo rank, tank, farm quái ác, gánh team, support xuất sắc.

Bạn đang xem: Danh sách tướng liên quân


Advertisement

Nội dung chính


Danh sách các tướng mạo trong Liên Quân MobileHướng Dẫn Ctương đối Aya

Hướng Dẫn Ckhá Tachi

Hướng Dẫn Ckhá Iggy

Hướng Dẫn Chơi Aoi

Hướng Dẫn Ckhá Bright
Hướng Dẫn Chơi Lorion
Hướng Dẫn Chơi Dextra
Hướng Dẫn Ctương đối Sinestrea
Hướng Dẫn Ckhá Thorne

Tướng Đấu Sĩ LQM

Đấu Sĩ là vị tướng mạo giữ lại một mục đích khôn cùng đặc trưng trong team, gồm ý nghĩa ra quyết định cho cục diện trận đấu. Đặc điểm của mình là có tiếp giáp, khả năng kháng phnghiền giỏi, tất cả lượng tiết phệ sinh lực dồi dào. Vì vậy thường sẽ có lối tiến công cận chiến và hứng Chịu đựng tiếp giáp hay mang lại toàn đội. Kỹ năng có ích của mình là khiến choáng, duy trì chân kẻ thù, đóng góp thêm phần tạo ra một lượng gần cạnh thương thơm đáng chú ý với có tác dụng náo loạn đội hình quân địch. Vị trí khoái khẩu của vị tướng mạo này là con đường King Kong (con đường bên trên – Top Lane) hoặc đi rừng. Người chơi vậy tướng mạo này yêu cầu gồm bản lĩnh vững đá quý, kĩ năng chơi thuần thục, hành động một mình giỏi, lì lợm Một trong những pha giao tranh. Nhiệm vụ đó là farm quái ác cầy quà để lên máy, bảo đảm trụ và đẩy lui kẻ thù. Do tất cả trung bình tác động Khủng đến bè phái yêu cầu chúng ta cần phải có niềm tin kỷ dụng cụ với trách rưới nhiệm cao.

Danh sách tướng Đấu Sĩ: Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys, Ormarr, Maloch, Ngộ Không, Arthur, Skud, Airi, Zuka, Arduin, Ryoma, Astrid, Superman, Wonder Woman.

Tướng Đỡ Đòn LQM

Trong Liên Quân mobile để làm ra cân bằng cấn thiết, có một tờ tướng hotline là Đỡ Đòn. Nhiệm vụ của mình đó là hòn đá tảng ngnạp năng lượng cản sức mạnh của Đấu Sĩ cầy nát chuần. Ngoài vấn đề hứng chịu sát thương bảo đảm bè cánh, đỡ đòn còn phá vỡ chuần đối thủ tạo ra ĐK cực kỳ thuận tiện cho bạn bè thỏa sức thi triển chiêu trò đảo ngược tình cầm một bí quyết xứng đáng bỡ ngỡ.


Advertisement

Danh sách tướng mạo Đỡ Đòn: Thane, Mimãng cầu, Omega, Chaugnar, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht.

Tướng Pháp Sư LQM

Tướng Pháp Sư (AP) thường xuyên đảm nhận nhiệm vụ đi mặt đường thân (Mid Lane) – là tuyến đường nđính thêm độc nhất thân hai bên yêu cầu duy trì phương châm cơ bản trong câu hỏi kiểm soát điều hành bạn dạng đồ với cố gắng trận. Họ có gần kề tmùi hương phép với khoảng đánh làm việc phạm vi rộng. Ngoài việc đẩy quân nhân ngơi nghỉ đường của mình pháp môn sư còn đề xuất liên tiếp cần nhảy Tab để bình chọn lượng quái quỷ cũng như lắp thêm của quân thù vs quân ta. Nếu phe cánh nào đó bị thọt quá sâu phải di chuyển cho hỗ trợ gank đẩy lùi địch thủ giành lại cố gắng thăng bằng. Người đùa tại phần này nên biết nghịch các nhiều loại tướng mạo, tất cả tư chất lãnh đạo chỉ huy, quyên tâm tín đồ khác. Không khi nào được quên với yên cầu mọi fan gặm mắt. Di gửi linc hoạt giữa những mặt đường rời bị phân phát hiện tại. Trong giao đấu bự bắt buộc cố gắng tiêu diệt damage chủ lực của địch.

Danh sách tướng tá Pháp Sư: Veera Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinmãng cầu, Ilumia, Preyta, Lauriel, Ignis.

Tướng Sát Thủ LQM

Sát Thủ là tướng mạnh dạn cân xứng nhằm đi rừng trong LQM. Đặc điểm của họ là kĩ năng dồn damage, có thể mau lẹ tốc đổi thay mau lẹ áp gần cạnh địch thủ cùng gây ra ngay cạnh thương thơm cực to gạ gục phương châm 1 hít là die. Tuy nhiên do kỹ năng phòng ngự hay không tốt cần hết sức rất có thể bạn sẽ tự dưng tử trước lúc tiến hành ý đồ dùng của mình. Đây là cách chơi dành cho người liều lĩnh, dám đưa ra những giải pháp 5 nạp năng lượng 5 thua thảm. Nhiệm vụ của bạn là làm loạn team địch, luôn luôn rình tìm ngóng cơ hội cho thì chuẩn bị lao lên phái trước tiến công bất cần biết phía đối lập bao gồm từng nào bạn.

Danh sách tướng tá Sát Thủ: Butterfly, Nakroth, Kriknak, Raz, Batman, Murad, Zill.

Tướng Xạ Thủ LQM

Xạ Thủ là nhiều loại tướng mạo có thể gây ra gần kề thương đồ dùng lý trường đoản cú xa bao gồm công dụng phá trụ, đẩy bên khôn cùng hiệu quả phụ trách vị trí đường Rồng. Cùng với Pháp Sư chúng ta vẫn góp sức một cạnh bên thương khỏe mạnh trong các cuộc giao đấu bự trong cuộc chiến. Tuy nhiên xạ thủ đã sử dụng phương pháp tiến công hay rộng là năng lực. Càng về cuối trận chúng ta càng dũng mạnh. Điểm sáng là rất là dễ bị tiêu diệt cần thường thì khi chơi tướng mạo này người đùa phải tiếp tục dịch rời, lựa chọn địa điểm an ninh tương thích nhằm xả đạn và tránh xa các bụi cây tiềm tàng sự nguy khốn.

Danh sách tướng Xạ Thủ: Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Tel’Annas.

Xem thêm: Cách Chơi Game Ta Là Quan Lão Gia Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Chơi Ta Là Quan Lão Gia Hiệu Quả Nhất

Tướng Trợ Thủ LQM

Vị tướng mạo Trợ Thủ (Support) là hai bạn thuộc tiến chẳng thể bóc tách với Xạ Thủ đi đường Rồng (mặt đường bên dưới – Bot Lane). Việc bố trí 2 tướng mạo đi chung sinh sống con đường này bên cạnh việc hỗ trợ cho nhau còn có mục đích tạo nên thêm điểm mạnh để tổ chức nạp năng lượng Rồng. Nó giúp tăng đáng kể lượng vàng và kinh nghiệm mang lại toàn đội, tạo thành nắm to gan lớn mật rõ nét so với đối phương. Nhiệm vụ thiết yếu của Trợ Thủ là hỗ trợ cho Xạ Thủ bằng phương pháp búp bùa, hồi máu, phá rối kiềm chế tướng địch và thỉnh thoảng đổi mới đồ gia dụng rứa thân chết cố gắng đến người quen biết. Người nghịch ở phần này rất cần được điềm đạm, bình tâm trong số trường hợp, luôn đặt ích lợi của bè cánh lên trên mặt bạn dạng thân. Thường xuim cắn đôi mắt nhằm kiểm soát trung bình quan sát, trường hợp rất có thể hãy di chuyển vào mặt đường giữa góp Mid đẩy cầu tuyết (snowball). Trong giao đấu tổng, tùy vào hóa học tướng tá vẫn ráng cơ mà đưa ra quyết định lao lên phía trước chịu sát thương thơm hoặc bảo đảm liên minh. Rất ít fan mong mỏi nghịch tướng này, cân xứng với các nữ giới. Tuy nhiên sứ mệnh của chính nó rất đặc biệt trong Liên Quân. Đối với từng thành công chúng ta đó là tín đồ gánh team.