Để leo lên rank bạch kyên xuất xắc cao thủ thì việc lựa chọn vị trí cho mỗi màn chơi hơi quan tiền trọng. Với những ai đang kiếm tìm kiếm đấu sĩ leo rank mạnh nhất Liên Quân di động thì bài xích viết này đến những gợi ý cơ mà trong thời gian qua tại Liên Quân Smartphone được sử dụng nhiều nhất.

Bạn đang xem: Đấu sĩ mạnh nhất liên quân

*

Tất nhiên đây không phải là đấu sĩ mạnh nhất vào Liên Quân điện thoại nhưng bù lại nó rát phù hợp hợp để leo rank bởi khả năng vào giao tranh mà những vị tướng này đem lại. Từ những chiêu thức khống chế cho đến khiến rối loạn đối phương hoặc khả năng bùng nổ trong các pha combat tổng.

1. Airi – Ninja Rng

*

Nếu bạn đang muốn tìm đấu sĩ leo rank mạnh nhất Liên Quân thiết bị di động thì cô đàn bà nhỏ bé này bao gồm thứ mà bạn cần. Airi bao gồm mặt vào bất cứ trận đấu leo rank làm sao với khả năng dồn gần kề thương kết liễu đối phương, khống chế đa mục tiêu cùng đặc biệt là không tốn năng lượng.

Ưu đim:

Độ cơ động không hề nhỏ, tất cả khả năng di chuyển và áp giáp mục tiêu nhanh khô.Khả năng dồn gần cạnh thương kết liễu đối thủ cực nkhô giòn.Có khả năng không chế đa mục tiêu nhờ kỹ năng tối thượng.Kỹ năng không tốn năng lượng đề xuất có thể spam skill khống chế đối phương.

Nhưc đim:

Là cạnh bên thủ bắt buộc tiết thấp với dễ chết, ko thể mở combat được.Không tất cả lợi thế lúc vào giao đấu, combat tổng.Khó chơi, dễ thành “gánh nặng” của team nếu không biết phát huy hết bộ skill của Airi

2. Skud – C vật dụng cung n

*

Skud thực sự là một đấu sĩ leo rank mạnh nhất Liên Quân Smartphone ở thời điểm hiện tại, Tuy không sở hữu cho bạn giáp thương cao nhưng nhờ bộ skill truy vấn đổi kèm khả năng khống chế cùng phá vỡ đội hình đối phương khiến mang lại anh hùng này luôn luôn gồm một vị trí trong những trận đấu leo hạng vào Liên Quân mobile.

Ưu đim:

Sở hữu bộ skill khống chế đối phương tốt.Có thể lên theo đường gần kề để tăng khả năng của skillSở hữu kỹ năng tối thượng tất cả khả năng phá combat

Nhưc đim:

Không dễ chơi cùng rất dễ thành tạ với bộ skill hổ báo.Kỹ năng tối thượng đôi Lúc lại là nguyên ổn nhân bóp team.

3. Lữ Bố – Vô địch chiến thần

*

Nhắc đến Lữ Bố người chơi bao gồm thể nghĩ tức thì đến một đấu sĩ leo rank mạnh nhất Liên Quân sản phẩm điện thoại với khả năng trâu bò, truy vấn đuổi cùng tiêu diệt mục tiêu. Và với kỹ năng tối thượng của bản thân khiến cho Lữ Bố có thể solo 1 vs 1 với bất cứ vị tướng như thế nào vào Liên Quân mobile.

Ngoài ra đây Lữ Bố cũng là đấu sĩ leo rank mạnh nhất Liên Quân Smartphone hiếm hoi cóc khả năng mở combat một giải pháp hoàn hảo nhất cơ mà không sợ bị lên bảng đếm số.

Ưu đim:

Sát thương vật lý rất cao vào game.Thích hợp đi rừng tức thì từ đầu game, cơ động với hỗ trợ đồng đội tốt.Bộ Chiêu thức đam mê hợp với solo, mở combat.

Nhưc đim:

Bộ kỹ năng đều là tiếp giáp thương vật lý, chỉ cần lên đồ cạnh bên để chống lại.

4. Wonder Woman – N chiến Thn Amazon

*

Wonder Woman là vị tướng duy nhất của DC vào Liên Quân Mobile vẫn giữa được ngulặng phong thái từ dáng vẻ đến đến bộ skill bá đạo của mình. Sở hữu khả năng hồi phục sau mỗi lần đánh cố nhiên khả năng khống chế đối phương nhờ dây trói chân thực. Đây chính là đấu sĩ leo rank mạnh nhất Liên Quân Mobile được rất nhiều người chơi lựa chọn. Không chỉ bao gồm thế với những bạn của DC thì việc sở hữu một vị tướng chất lượng như Wonder Woman là điều tuyệt vời với vị tướng này dường như gồm được sự ưu ái ko nhỏ từ thiết yếu Liên Quân thiết bị di động.

Ưu đim:

Sở hữu bộ skill cơ động, áp liền kề đối phương tốt.Có khả năng chống chịu trong những trộn combat, đủ khỏe để sống thọ trong combatSở hữu kỹ năng tối thượng rất mạnh, tăng giáp và tấn công đối phương.

Nhưc đim:

Farm chậm ở đầu game, đam tay không lớn.Không mạnh ở cuối game, là tướng khá toàn diện nên không siêng vào vị trí cụ thể.

5. Zuka – Đi sư gu mèo

*

Chỉ cần nghe thấy cái thương hiệu thôi bạn đã thấy được vị tướng đấu sĩ leo rank mạnh nhất Liên Quân Mobile này có khả năng thế làm sao rồi phải không. Sở hữu bộ skill nặng nề chịu vào mặt hàng bậc nhất vào Liên Quân di động. Nếu bạn đang nằm trong tầm ngắm của Liên Quân mobile thì chắc chắn bạn sẽ dứt đời bởi khả năng truy hỏi đuổi với không chế từ vị tướng này.

Xem thêm: Tải Game Ai Là Triệu Phú Miễn Phí Cho Điện Thoại, Ai Là Triệu Phú Offline 4+

Ưu đim:

Không sử dụng năng lượng, xả skill thoải mái với áp đảo vào giai đoạn đầu trậnNhiều kĩ năng di chuyển áp liền kề hoặc vượt địa hìnhCó khả năng gây choáng đơn/đa mục tiêu tương đối nhanhCó kĩ năng tạo khiên, gồm thể trụ đường hoặc trao đổi chiêu thức ko hao tốn máu

Nhưc đim:

Không gồm khả năng tự hồi ngày tiết để trụ lại sau giao tranh tổngKhó di chuyển, áp gần cạnh nếu đội dịch bao gồm nhiều kĩ năng kiểm soát cứngKĩ năng định hướng nhiều, mất thời gian đầu tập luyện để làm cho quen

Trên đây là top 5 đấu sĩ leo rank mạnh nhất Liên Quân Smartphone được Cửa Hàng chúng tôi đề xuất, với những đấu sĩ này đều rất hữu dụng trong combat và nếu bạn mến mộ đấu sĩ, muốn sử dụng đấu sĩ để leo rank thì top đấu sĩ leo rank mạnh nhất Liên Quân mobile là sự lựa chọn ko thể bỏ qua.