hầu hết Khi lướt Facebook các bạn sẽ thấy gồm những người dân chỉ bao gồm một chữ trong thương hiệu của chính bản thân mình. Nếu chúng ta cảm giác thú vui cùng với việc này thì bản thân sẽ reviews cho bạn phương pháp đổi tên Facebook một chữ ngay sau đây.

Bạn đang xem: Dđổi tên fb 1 chữ

Lưu ý: Chỉ có thể vận dụng cho hầu hết thông tin tài khoản không đổi tên hoặc vẫn đổi tên bí quyết thời khắc triển khai bên trên 60 ngày.

Hướng dẫn phương pháp thay tên Facebook một chữ bên trên vật dụng tính

Để chuẩn bị đến vấn đề đổi tên một chữ bạn phải cài đặt ứng dụng hoặc addon VPN nhằm nhái cửa hàng IP.. Mình khuyến nghị chúng ta cài đặt addon hoặc cài đặt ứng dụng Urban VPN nhằm hoàn toàn có thể chọn lựa được địa điểm của Indonesia.

Cách 1: Đổi ngữ điệu của Facebook.

quý khách vào nhấp vào mũi tên góc phải màn hình hiển thị rồi lựa chọn "Cài đặt & quyền riêng rẽ tư".

*

Tiếp tục chọn "Ngôn ngữ".

*

Tại mục "Ngôn ngữ bên trên Facebook" các bạn chọn "Chỉnh sửa".

*

quý khách lựa chọn ngôn ngữ "Bahasa Indonesia" rồi nhấn vào "Lưu gắng đổi".

*

Tiếp tục, bạn nhấp vào mục "Umum" cùng không thay đổi hiện trạng điều đó.

*

Cách 2: Bật VPN Indonesia.

Bạn hãy mở chỗ mượt VPN của chúng ta lên với chọn địa điểm của Indonesia.

*

Nếu chúng ta ko thấy Urban VPN trên tkhô giòn công cụ thì nên bấm vào biểu tượng "ghép hình" rồi lựa chọn biểu tượng "ghim" để hiện lên phương pháp ra bên ngoài.

*

Cách 3: Đặt thương hiệu Facebook một chữ.

Quay trở về trang Facebook mục "Nama" các bạn chọn "Edit" để đổi tên một chữ.

*

Bỏ trống 2 loại "Tengah" cùng "Belakang" chỉ gìn giữ dòng "Depan" điền vào thương hiệu bạn muốn đổi khác rồi nhấn "Tinjau Perubahan".

*

Một hành lang cửa số thông tin "Pratin Nama Baru Anda" hiện hữu, bạn điền mật khẩu của Facebook vào dòng "Kata sandi" rồi thừa nhận "Simpan Perudahan" nhằm tiến hành đổi khác.

Cách 4: Trnghỉ ngơi lại bối cảnh giờ Việt.

quý khách hàng làm việc tương tự nlỗi trên theo các đầu mục "Pengaturan & Privaham mê (Cài đặt và quyền riêng biệt tư) > Bahasa (Ngôn ngữ)". Tìm đến mục "Bahasa Facebook" vào "Pengaturan Bahasa dan Wilayah" cùng lựa chọn "Edit". Tìm mang đến "Tiếng Việt" rồi nhấn "Simpan perubahan" là ngừng.

Hướng dẫn ách thay tên Facebook một chữ bên trên năng lượng điện thoại

Tạo tên Facebook một chữ trên điện thoại bạn cũng biến thành đề xuất một ứng dụng VPN tất cả tổ quốc Indonesia. Mình đề xuất các bạn sử dụng Panda VPN Lite có cả trên cả Android lẫn iOS mang đến tiện thể thao tác làm việc.

Bước 1: Msinh sống ứng dụng VPN với lựa chọn nước nhà Indonesia.

quý khách hàng vào vận dụng với chọn vào mục đổi server theo phía dẫn.

*

Tiếp theo, các bạn tìm kiếm với chọn "Indonesia".

*

Cách 2: Đổi ngôn ngữ Facebook.

Msống vận dụng Facebook nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ốp ngang và lựa chọn "Cài đặt và quyền riêng biệt tư".

*

Tiếp tục chọn "Ngôn ngữ và khu vực".

*

Chọn "Ngôn ngữ của những nút, tiêu đề với văn uống bản không giống tự Facebook" nhằm chuyển đổi.

*

Tích lựa chọn ngữ điệu "Indonesia".

*

Sau kia bạn dấn quay lại rồi chọn "Informamê man Pribadi dan Akun".

*

Chọn tiếp "Nama" trong mục "Informađê mê Pribadi dan Akun".

*
Quý Khách nhằm trống 2 chiếc "Nama tengah" với "Nama belakang" xong để thương hiệu Facebook một chữ mà lại bạn muốn đặt kế tiếp dìm "Tinjau Perubahan".

*

Facebook đã hiện tại một thông báo xác nhận tên nhưng bạn có nhu cầu đổi khác cùng yên cầu chúng ta điền mật khẩu. quý khách chỉ việc điền mật khẩu đăng nhập Facebook đúng mực của chính mình là đang biến đổi thành công xuất sắc.

Bước 3: Đổi ngữ điệu về tiếng Việt.

Xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Miễn Phí

quý khách quay trở về mục "Pengaturan & Privasi" lựa chọn "Bahasa dan Wilayah (Ngôn ngữ và khu vực) > Bahasa untuk tombol, judul, dan teks lainnya dari Facebook (Ngôn ngữ của những nút ít, title cùng vnạp năng lượng bản khác tự Facebook)" rồi chon "Tiếng Việt" là Facebook đang quay trở lại như cũ. do đó chúng ta sẽ ngừng các bước bí quyết thay tên fb 1 chữ rồi.

Bài viết này tôi đã lý giải cho bạn cách đổi tên Facebook một chữ cụ thể bên trên cả máy tính xách tay cùng Smartphone. Hy vọng bài viết này hữu ích dành riêng cho bạn với chúc bạn thành công!