Các bạn gồm ưa thích biển không? Hôm nay họ cùng làm cho quen với cùng một cô nàng bé dại bé tới từ biển khơi cả nhé.

Bạn đang xem: Địa tạng âm dương sư

quý khách đã xem: Địa tạng âm khí và dương khí sư

Shouzu (Tiêu Đồ)

Thế giới Âm Dương Sư rộng lớn, cô thiếu phụ Shouzu nhỏ nhỏ nhắn nhút kém với siêu tò mò và hiếu kỳ cùng với trái đất bên phía ngoài. “Xì xào…Ngươi nghe gì chưa? Gần phía trên, thế giới bên kia của loài người có tương đối nhiều sản phẩm công nghệ xuất xắc ho, tất cả son nước này, có bột gạo chiếu sáng, còn tồn tại son mỡ thừa nữa! Ta muốn đi xem thừa (trích truyền thuyết chương 1 của Shouzu)” cho biết thêm cô chị em yêu thích với thế giới phía bên ngoài cụ làm sao. Chỉ bởi mê man chơi mà cô cô bé không kiếm xuống đường về với cũng không kiếm thấy người chủ sở hữu của bản thân “Còn nữa, ta không tìm kiếm thấy người sở hữu, cũng không tìm kiếm đi ra ngoài đường về (trích truyền thuyết thần thoại chương thơm 3 của Shouzu). Nên cô con gái từng ngày chỉ thu mình vào chiếc vỏ to phệ, nặng tay của chính bản thân mình.

Mục lục

Hướng Dẫn Chơi Shouzu – Tổng Quan:

Độ Hiếm: R

Vai Trò: Hỗ trợ chống ngự

Thức tỉnh: Cường hóa kỹ năng 3 – Liên Kết Sinc Mệnh “Hồi 5% huyết sau những lần hành động”.

Hướng Dẫn Ctương đối Shouzu – Kỹ Năng:


*

Tbỏ Hoa Đạn

Kỹ Năng 1 – Tdiệt Hoa Đạn: Shouzu dùng đuôi khuấy rượu cồn hơi nước bao quanh, xuất hiện thủy hoa đạn tiến công địch, gây 100% ngay cạnh thương thơm, cùng tất cả 30% giảm 10 điểm tốc độ.

Cấp 2: tăng 5% liền kề thươngCấp 3: tăng 5% liền kề thươngCấp 4: tăng 5% sát thươngCấp 5: tăng 10% gần kề tmùi hương Tiêu hao: 0 quỷ hỏa


*

Vô Thanh

Kỹ Năng 2 – Vô Tkhô hanh (Nội Tại): khi Shouzu bị nhân gần kề tmùi hương, tất cả đồng minh đều có một nửa tăng 5% ngay cạnh thương thơm chí mạng.

Cấp 2: Sát thương thơm chí mạng tăng: +10% cạnh bên tmùi hương chí mạngCấp 3: Sát thương thơm chí mạng tăng: +15% tiếp giáp thương thơm chí mạngCấp 4: Sát thương thơm chí mạng tăng: +20% cạnh bên tmùi hương chí mạng Tiêu hao: 0 quỷ hỏa


*

Liên Kết Sinch Mệnh

Kỹ Năng 3 – Liên Kết Sinh Mệnh: Dùng yêu lực links tất cả chiếc sinc mệnh của người quen biết, gửi hóa ngay cạnh tmùi hương mang lại bạn hữu vào links, link biến mất sau 1 lượt đánh của Shouzu.

Cấp 2: Liên Kết Sinc Mệnh lượt gia hạn +1Cấp 3: chịu tác động liên kết Liên Kết Sinch Mệnh, gần cạnh tmùi hương nhấn đề xuất giảm sút 5% Tiêu hao: 3 quỷ hỏa

Hướng Dẫn Ctương đối Shouzu – Đánh Giá:

Đầu game: Ổn định

Giữa game: mạnh

Cuối game: Cực kì khỏe khoắn.

PvP: Rất mạnh cả rank lẫn đánh kết giới.

PvE: Rất ổn định Khi đi lân với rắn, boss, cổng nhưng mà,..v.v

Hướng Dẫn Ckhá Shouzu – Ưu Điểm:

Tiêu thiết bị đi được với không ít đội hình, đi với các bạn mang đến rất nhiều phó bạn dạng, từ ngự hồn cho tới thức thức giấc, từ bỏ Tham-Sân-Si trận cho đến phó phiên bản Bí Mật, từ bỏ Cổng Ma cho tới đánh Quỷ Vương, nói bình thường là đi đâu cũng có em ấy theo được.

Hướng Dẫn Chơi Shouzu – Nhược Điểm:

Liên Kết Sinh Mệnh đẩy mạnh sự hiệu quả cực kỳ trước những Thức Thần là ngay cạnh thương thơm nòng cốt đơn phương châm. Nhưng nó lại ko kết quả lắm trước phần đa Thức Thần là gần cạnh thương thơm nòng cốt diện rộng nlỗi Đại Thiên Cẩu (Ootengu) xuất xắc Cô Hoạch Điểu (Ubume).


*

Ootelẩn thẩn (Đại Thiên Cẩu)

Cô Hoạch Điểu (Ubume)

Hướng Dẫn Chơi Shouzu – Ngự Hồn:

Cơ bản 3 slot bao gồm 2-4-6 tương ứng là : Tốc – Kháng – Máu, Tiêu thiết bị rất có thể đeo thoải mái gần như ngự khác nhau làm sao cho phù hợp với bè đảng của chính bản thân mình như:

Địa Tạng: ngự cơ bạn dạng dành riêng cho new khởi đầu sử dụng tiêu trang bị, ngự cơ bản nhằm ngăn chặn lại những giáp tmùi hương nhà lực của đối thủ mang ngự hồn châm nàng.


*

Địa Tạng

Chiêu Tài: ngự dùng để đi cùng với những chuần không có Thức Thần Buff quỷ hỏa.

Chiêu Tài

Quỷ Hồn: ngự hồn bảo vệ đến nặng tay, không xẩy ra đối phương khống chế, cũng tương tự làm phản trở lại cảm giác choáng mang lại đối thủ sử dụng giáp thương diện rộng lớn.

Quỷ Hồn

Mộc mị: ngự cần sử dụng nhiều vào pvp, giảm quỷ hỏa của đối thủ.

Mộc Mị

Kính Cơ: dùng để thô huyết đối thủ.

Kính Cơ

Bạng Tinh: nếu bạn thua thảm tốc toàn tập thì bạng tinh cũng là một sự tuyển lựa hợp lý.


Bạng Tinh

Thế Hồn: dùng để làm đỡ đòn giúp bầy đàn rồi chia phần nhiều liền kề tmùi hương cho tất cả nhóm cũng rất tốt.

Xem thêm: Tải Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh, Top Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính


Thế Hồn

Hướng Dẫn Ckhá Shouzu – Đồng Đội:

Và không dừng lại sống ngự, số đông bè lũ của Tiêu vật cũng thực sự siêu phong phú và đa dạng, dựa vào vào mục đích sử dụng:

Kéo tốc: Kamaitachi (Dứu), Yamausagi (Thố)

Hỗ trợ quỷ hỏa: Ebisu (Huệ), Zashiki (Tọa)

Hồi máu: Kachou Fuugetsu (Điểu), Momo no Sei (Đào ngắn)

Sát tmùi hương công ty lực: Ubume (Cò), Ootegàn (Cẩu), Kyuuketsuhime (Huyết), Shuten Douji (Tửu)…v.v

Hướng Dẫn Ckhá Shouzu – Kẻ Thù Khắc Chế Shouzu:

Dù có chức năng cung cấp phòng thủ bá như vậy nhưng mà Shouzu vô cùng sợ hãi phần đông Thức Thần kiềm chế cứng và tốc độ cao. Khiến cô thanh nữ thiết yếu hay không kịp liên kết những bọn của bản thân mình lại với nhau. Điển hình một số trong những Thần sau:

Enma(Diêm Ma)


Kamaitabỏ ra (Dứu) 

Heiyou (Binch Dũng)

điều đặc biệt bao gồm một bạn vừa gồm lượng tiếp giáp tmùi hương khủng vừa bao gồm nỗ lực cắn xong sợi dây “Liên Kết Sinch Mệnh” của Shouzu trường hợp như nhóm của cô ý phụ nữ không nhiều những Thức Thần buff hiệu ứng xếp ông chồng. Không ai khác đó là hoang xuyên ổn đưa ra chủ Lãnh Chúa Arakawa của họ.