Bảng giá các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi --- Các chương trình khuyến mãi VinaPhone mới nhất --- Gói 3G Vinaphone được đăng ký nhiều nhất

Định vị vị trí bạn bè bằng Facebook và Zalo khi họ không bật GPS trên điện thoại hiện nay khá đơn giản. Chỉ cần các bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây thì việc xác định vị trí của bạn bè, người thân thông qua mạng xã hội Facebook, zalo sẽ hoàn toàn chính xác và miễn phí. Cùng theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây để biết cách theo dõi vị trí 1 người qua điện thoại nhanh nhất nhé!

*

Cách định vị vị trí bạn bè bằng Facebook và Zalo

Bước 1: Truy cập địa chỉ grabify.linkBước 2: Ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang (góc trên bên phải) cũng như chọn Register để đăng ký tài khoản tại trang web này.

Bạn đang xem: Định vị bạn bè qua facebook

*

Bước 3: Để đăng ký tài khoản grabify các bạn hãy lần lượt thực hiện:Nhập các thông tin mà trang web yêu cầu như: Tên đăng nhập, Mật khẩu, Email và lựa chọn Resgister.Sẽ xuất hiện một thông báo trên màn hình rằng quá trình đăng ký tài khoản này sẽ cần phải kích hoạt tài khoản thông qua Email mà bạn đã sử dụng để đăng ký.

*

Bước 4: Kích hoạt tài khoản bằng cách:

+ Vào Email ấn chọn thư được gửi từ Grabify, cũng như lựa chọn vào dòng link liên kết.

*

+ Sau khi kích hoạt thành công các bạn sẽ nhận được một thông báo Your Account has now been activated . (Đã có thể đăng nhập vào trang web này ngay sau đó).

*

» Bạn đã biết: Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên di động chưa?

Bước 5: Quay trở về giao diện chính của trang web grabify.link và nhập bất kỳ đường dẫn của một bức ảnh nào tìm được trên google vào ô nhập Enter a valid URL or tracking code. Có thể có thể giữ vào ô nhập và chọn Dán để dán link liên kết đã sao chép.

*

Bước 6: Tiếp tục lựa chọn Create URL để hệ thống tạo ra một đường link rút gọn mới. Quá trình này hoàn tất, thực hiện sao chép đường dẫn New URL .

*

Bước 7: Truy cập vào bất kỳ một trong 2 ứng dụng Facebook, Zalo và sao chép đường link rồi gửi đường link liên kết mới tới bạn bè, người thân.

*

Bước 8: Khi thấy bạn bè đã ấn chọn vào đường link hình ảnh mà bạn đã gửi thì hãy quay trở về giao diện trang web Grabify và lựa chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang.Bước 9: Ấn chọn mục My Logs .

+ Xem số tracking vừa tạo:

*

+ Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các địa chỉ IP đã truy cập vào hình ảnh mà bạn đã gửi, chúng ta chỉ việc sao chép địa chỉ IP đã truy cập này.

*

Bước 10: Thông qua địa chỉ IP này. Các bạn cần phải tiếp tục đăng nhập vào địa chỉ truy tìm vị trí qua IP www.ip2location.com để định vị định vị vị trí bạn bè bằng Facebook, Zalo .

*

Bước 11 : Tìm kiếm biểu tượng Tìm kiếm ở góc tay phải màn hình và thực hiện điền thông tin địa chỉ IP mà chúng ta đã copy được.Bước 12 : Ngay lúc này, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra thông tin vị trí địa chỉ IP mà chúng ta đã lấy được, việc bạn cần làm lúc này đó chính là tìm kiếm mục Latitude & Longitude of City và sao chép dãy số ở phía tay phải.

*

Bước 13: Hệ thống tiến hành kiểm tra thông tin vị trí địa chỉ IP mà bạn đã lấy được. Sau đó việc bạn cần tiếp tục tìm kiếm mục Latitude & Longitude of City và sao chép dãy số ở phía tay phải.Bước 14 : Sử dụng ứng dụng Google Maps đã được cài đặt sẵn trên thiết bị điện thoại và ấn chọn vào biểu tượng Tìm kiếm để thực hiện định vị trí bạn bè.

*

Bước 15: Nhập giá trị đã thu được ở phần Latitude & Longitude of City và ấn chọn Tìm kiếm. Ngay lập tức hệ thống sẽ định vị được vị trí bạn bè của bạn bằng Facebook, Zalo thông qua địa chỉ IP đã thu được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Gift Code Tiên Kiếm Tiêu Dao 2021 ❤️ Nhập Giftcode Vip Mới

Khi định vị vị trí bạn bè bằng Facebook và Zalo khách hàng cần đảm bảo rằng thiết bị di động của mình phải luôn được kết nối mạng Internet tốc độ cao.

Qua bài viết hướng dẫn ở trên chắc hẳn bạn nào cũng có thể định vị vị trí của bạn bè qua Zalo và Facebook một cách dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!