Cách xác định vị trí người tiêu dùng bên trên Facebook – bacgiangview.com | Nhỏng bọn họ sẽ biết thì Facebook Messenger là ứng dụng danh tiếng của mạng xã hội Facebook giúp sản phẩm tỉ người liên kết với truyện trò với nhau. Hẳn là khi bạn áp dụng Facebook Messenger sẽ có được các dịp cần biết được vị trí địa lý tín đồ các bạn như thế nào kia chat với các bạn đích thực ở đâu trên toàn nước tuyệt cầm giới . Vậy liệu tất cả cách làm sao giúp đỡ bạn xác minh được điều này hay không ?!

*

Hôm ni , bacgiangview.com xin giúp cho bạn với 2-3 thủ pháp công nghệ bổ ích góp xác định vị trí người dùng người tiêu dùng bởi Facebook nhé. Thủ thuật này dựa vào một báo cáo dữ liệu của hệ thống Công Nghệ Thông Tin Mạng mang tên là lên tiếng “IP“.

Bạn đang xem: Định vị facebook trên máy tính


Contents

2. Dùng công tác lệnh Windows3. Sử dụng Hosting Free mã mối cung cấp traông xã IP

tin tức liên can IP là gì ?

lúc chúng ta liên kết lắp thêm mạng vào khối hệ thống mạng công ty lớn tốt cafe nlỗi Wifi, thì mỗi chỗ sẽ sở hữu một lên tiếng ảnh hưởng định danh trên mạng Internet thế giới góp các trang bị điều đình lên tiếng thế giới. Hiện nay sản phẩm nlỗi điện thoại/máy tính ai đang dùng để chat Facebook Messenger sẽ được định danh vì tương tác IP này, liên quan IP này sẽ tiến hành các đơn vị hỗ trợ mạng nhỏng FPT, VNPT, Viettel,… cung cấp cho doanh nghiệp.


Từ tác động IP này ta sẽ truy ra địa điểm người dùng bên trên địa lý đất nước hình chữ S hoặc trái đất. Nhưng xin chú ý với chúng ta rằng, thỉnh thoảng nó không đúng chuẩn 100%, hoàn toàn có thể tín đồ chúng ta chat sống Đà Nẵng nhưng mà khi tìm kiếm lại ra ban bố sinh hoạt HCM là do các nhà bạn cấp phép IP.. ra những khu vực địa lý một bí quyết lộn xộn để lại dấu tích như thế.

*

Vì vậy chúng ta cũng tránh việc thừa tin yêu các thủ pháp sau có thể đem đến ban bố đúng đắn nhé. Hãy tham khảo thôi!

1. Sử dụng hình thức Grabify

Chúng ta đang bước đầu thực hiện dịch vụ online Grabify nhằm tra cứu vị trí bằng hữu bên trên Facebook nhé.

Cách 1:– Truy cập Home ĐK tài khoản Grabify: LINK

*

Bước 2:– Xác dấn tài khoản ĐK qua Email được gửi tự Grabify. Sử dụng đoạn đường link trong email , copy rồi paste lên trình săn sóc.

*

Bước 3:– Đăng nhập tài khoản vừa ĐK bên trên Grabify.

*

Cách 4:– Tìm một hình hình họa cơ mà đồng đội của công ty dường như đang hứng thú cliông xã vào hình họa đó giúp xem chi tiết hơn. Ví dụ như: hình họa gái đẹp, sexy, hot girl xuất xắc động vật, cây xanh. Cũng rất có thể sử dụng thẳng hình ảnh cuộc sống thường ngày bằng hữu nhằm họ bấm chuột xem .– ví dụ như bản thân tìm được hình ảnh gái xinh bên trên Google Image, nhấn vào phần hình ảnh sẽ sở hữu được mặt đường links URL như vào hình.

*

Cách 5:– Chạy ra Home với dán con đường liên kết URL hình ảnh vẫn tìm kiếm được vào form rồi lựa chọn nút ít “Create URL“.

*

Bước 6:– Copy đường liên kết rút ít gọn của Grabify.

*

Bước 7:– Mnghỉ ngơi chat Facebook , rồi quăng mặt đường links đó lên khung chat đối thoại với những người các bạn mà bạn cần xác xác định trí địa lý. Đợi một lúc nó load hình hình họa thì xoá thương hiệu tên miền đi chỉ chừa lại phần hình hình ảnh thôi. Lúc này anh em bạn chỉ rất có thể thấy hình hình ảnh.

*

Cách 8:– Sau khi bạn bè của người tiêu dùng ấn vào hình ảnh sẽ được gửi cho đường link hình hình ảnh thông qua liên kết rút ít gọn gàng Grabify trung gian. Giờ ta sẽ quay trở lại trang biện pháp Grabify để tiếp tục hành trình dài xác định vị trí bằng hữu qua Facebook nhé.– quý khách ấn vào “My Log” giúp xem biết tin. Bấm tiếp vào mã tracking code tương xứng size thời hạn cân xứng khi bạn chat cùng với bạn trên Facebook.

*

Cách 9:– Bấm vào nút ít “Hide Bots” nhằm lọc những liên kết Bots từ bỏ Facebook. Sau đó bạn sẽ tất cả báo cáo địa chỉ IP của người tiêu dùng đang coi hình ảnh. Hãy copy xúc tiến IP này.

*

Cách 10:– Truy cập trang web sau nhằm xác định vị trí liên quan IPhường. trên Quanh Vùng địa lý cầm cố giới: LINK– Dán tương tác IP vào size khung góc đề nghị bên trên cùng để bắt đầu kiểm soát.

*

Cách 11:– Sau Khi ra biết tin địa điểm về liên hệ IP kia thì hãy copy phần toạ độ địa lý ở chỗ ngôn từ “Latitude và Longitude of City“.

*

Bước 12:– Mở google Maps để dò vị trí toạ độ địa lý. Nhìn chung thì có thể ko chính xác 100% vị trí địa lý, tuy vậy tầm khoảng Quanh Vùng kia thì cũng hợp lý khả thi.

*

Nếu các bạn chạm chán trở ngại Lúc thực hiện việc tìm kiếm vi trí người khác qua Facebook, có thể coi clip sau:

https://www.youtube.com/watch?v=GTd4h6-WiGg

2. Dùng công tác lệnh Windows

Với phần này các bạn đề xuất áp dụng chút kĩ năng laptop trên Windows là tiện tốt nhất cho việc bình chọn vị trí đồng đội trên Facebook. Chúng ta đang thực hiện chương trình lệnh “netstat” bên trên Windows nhằm khẳng định thông báo dịa chỉ IPhường của người dùng Facebook.

Thao tác cần sử dụng lệnh Windows xác định vị trí anh em bên trên Facebook

Cách 1: đóng góp hết toàn bộ trình chăm sóc web, lịch trình đã kết nối mạng nhỏng Zalo, Fiber,… toàn bộ lịch trình trên máy tính của doanh nghiệp. Xoá luôn cabít trình chăm sóc cùng lịch sử hào hùng được thì ngon.Bước 2: msinh hoạt trình thông qua website và mlàm việc khung chat với những người chúng ta Facebook. Chỉ 1 form chat thôi với chat với người đó.Cách 3: bấm phím “Windows + R“. Gõ cmd để mlàm việc chương trình lệnh terminal.

*

Bước 4:– Gõ lệnh “netstat -an“.

> netstat -an– Hiện nay bạn sẽ bao gồm list các liên kết thân máy vi tính chúng ta và máy tính facebook thuộc máy vi tính người ai đang chat Facebook với chúng ta. Các kết nối này gồm liên quan IP cùng Port.

*

Bước 5:– Trích xuất từng ảnh hưởng ở size cột “Foreign Address” và dò kiếm tìm trong website sau để xác xác định trí liên can IP trên Khu Vực địa lý cầm cố giới: https://www.ip2location.com . Địa chỉ như thế nào của Google xuất xắc Facebook thì làm lơ, kiếm liên tưởng sau đó.– Sau kia xác xác định trí toạ độ địa lý như ở trong phần 1 đang làm cho quen cùng với dịch vụ Grabify.

Kết luận:– Cách này sẽ làm bạn hơi mệt bởi vì cần trích xuất từng liên quan IPhường Address mà lại không tồn tại thanh lọc kết nối với Facebook đề nghị các bạn sẽ hơi phiền hậu tí.

3. Sử dụng Hosting Free mã mối cung cấp track IP

Với biện pháp này bản thân sẽ cung cấp mã mối cung cấp PHPhường. đơn giản và dễ dàng giúp đánh dấu đọc tin IP của visitor thương hiệu miền. Nhiệm vụ của người tiêu dùng dễ dàng chỉ cần ĐK một Hosting Free sau đó hãy upload mã nguồn lên Hosting kia. Rồi áp dụng tên miền prúc ở trong phòng cung ứng Hosting Free cho chính mình và dụ người tiêu dùng facebook truy cập vào.

Với cách này bạn cần trường đoản cú nghiên cứu và phân tích quy trình upload code và chạy code trên tên miền Hosting thế nào nhé.

3.1 Hướng dẫn ĐK Hosting Free

Truy cập trang ĐK miễn phí Hosting của quốc tế có tên Gearhost:  https://www.gearhost.com/

Thực hiện nay đăng ký tức thì một tài khoản Hosting miễn chi phí nào. Click vào “START FOR FREE“.

*
Trong thời điểm này ở đoạn sản xuất tài khoản hosting bắt đầu “Create your Account“, bạn phải điền lên tiếng E-Mail đăng ký và password. Sau kia lựa chọn “SIGN UP” để tiến hành chế tạo thông tin tài khoản bắt đầu.

*

Sau kia công ty hỗ trợ “gearhost” đang gửi tin nhắn chứng thực người dùng. quý khách hàng đề xuất truy vấn vào email nhưng các bạn vẫn áp dụng để ĐK và ấn vào links chứng thực thông báo thông tin tài khoản mới. Lúc đó bên trên website đang hiển thị thông tin “Active My Account“.

*

Sau Khi Active sầu account thành công, bạn sẽ được chuyển mang lại hình ảnh Quản lý tài khoản của người tiêu dùng bên trên “geahost“.

*
3.1 Hướng dẫn upload code lên Hosting Free

quý khách hàng nên đăng ký sử dụng gói Hosting Free của Gearhost nlỗi vào hình. Tiếp tục ấn nút “Create Cloudsite“.

*
*
*
*

Tại phần “Publish” bạn sẽ thấy thông báo tài khoản FTPhường với user/password thực hiện mang lại FTP upload code lên.

*
*

Tới phía trên, bạn hãy download mã mối cung cấp PHP dễ dàng tại : LINK

Rồi tiếp nối hãy giải nén mã mối cung cấp ra rồi download ứng dụng FTP.. Client nlỗi FileZilla . Tiếp mang đến upload mã nguồn lên folder public_html của Hosting.

Tới trên đây bọn họ vẫn soát sổ demo coi mã mối cung cấp và tên miền miễn tầm giá gồm chuyển động không. Mình đã áp dụng thương hiệu miền cơ mà bản thân đăng ký là : http://ipfbbacgiangview.com.gear.host/. Hãy kết hợp đa số trang rút ít gọn gàng links nhằm rời bị nghi ngờ rồi gửi liên kết cho những người chúng ta chat facebook bấm vào đường liên kết này.

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Thiếu Lâm Quyền Thiếu Lâm Vltk1, Hướng Dẫn Tăng Điểm Thiếu Lâm Đao

Trên đấy là 3 giải pháp xác xác định trí người khác trên Facebook. Hy vọng có thể mang lại lợi ích được đến chúng ta trong bài toán biết được bằng hữu bản thân trên Facebook đã ở đâu bên trên VN hoặc nhân loại.