Vào ngày 21 tháng 5 cho tới, Võ Lâm Chi Mộng 2 đang update thanh hao thần binh khét tiếng Huyền Băng Kiếm. Với sức khỏe vô độ, thanh hao thần binc này đang là vũ khí lợi hại vào tay bất kỳ cao thủ nào.

Slàm việc hữu đầy đủ tkhô hanh thần binh danh tiếng trên Võ Lâm Chi Mộng 2.

Huyền Băng Kiếm – Sức mạnh bạo tới từ trời khu đất

Video đang HOT

Bạn đang xem: Độ thần tình thụ cưỡi vlcm

Truyền tngày tiết nói rằng thần binch Huyền Băng Kiếm được rèn đúc trường đoản cú băng phách ndại dột năm và băng trọng tâm vô cực – rất nhiều thần thạch hấp thu tinch hoa của khu đất ttách. Kiếm nhìn trong suốt, sắc đẹp rét nhỏng băng, phạt ra vật dụng tia nắng tinh diệu đầy hấp lực. Có được thần binc là niềm mơ ước của bao anh hùng vào dương gian.

Huyền Băng Kiếm phạt ra luồng sáng tinh diệu

Để mua thần binh, người chơi Võ Lâm Chi Mộng 2 buộc phải đạt phong cách 65 trngơi nghỉ lên thông qua bài toán thu thập đầy đủ 7 Mhình họa Huyền Băng. Để nhận thấy Mảnh Huyền Băng, tín đồ đùa rất có thể đổi điểm Vinch Dự khi tmê mệt gia đấu trường Phu Thê Song Đấu.

Mảnh Huyền Băng, vật liệu để tạo nên Huyền Băng Kiếm

Sức mạnh mẽ của thần binh Huyền Băng Kiếm

Ssinh sống hữu thần binc Huyền Băng Kiếm góp nhân thứ tăng thêm lâu dài tất cả điểm thuộc tính. Càng cài các thần binc, điểm nằm trong tính cùng lực chiến càng tăng đột biến. Đặc biệt, thanh bảo tìm này còn cài gần như kỹ năng có 1 0 2 như phục hồi nội lực liên tục, biến đổi nội lực thành tăng tấn công cạnh bên thương thơm kẻ địch.

Sức mạnh và vẻ đẹp của Huyền Băng Kiếm

Thần binh Huyền Băng Kiếm gồm 2 tài năng mạnh mẽ là Bắc Minch Khí Hải với Huyền Băng Huyết Mạch. Lên từng cấp cho kĩ năng, thần binch vẫn tạo thêm sức mạnh.

Làm sao nhằm mua sớm nhất có thể thanh khô thần binh này cùng đặc biệt là phát huy tối nhiều sức khỏe của nó? Câu hỏi này vẫn chờ những cao thủ Võ Lâm Chi Mộng 2 giải mã vào trong ngày 21 tháng 5 tới.

Trang chủ: http://vlcm2.360game.vn

Theo VNE

VLCM 2 Tặng quà xịn đến tân thủ vào phiên bạn dạng mới

Không chỉ mãn nhãn với Đấu Trường Phu Thê, háo hức thuộc lắp thêm Long Hồn, phiên phiên bản bắt đầu Thập Đại Đấu Trường còn khiến cho bạn VLCM 2 ngây ngất với vô vàn xoàn tặng cực khủng.

"Bão vàng tặng" mừng phiên phiên bản bắt đầu

Tiếp thêm lửa mang lại không gian PK lạnh bỏng trong phiên bản Thập Đại Đấu Trường, VLCM 2 đang đem đến cho những tân thủ đông đảo sự giúp đỡ hết sức ý hợp tâm đầu. Bước chân vào thế giới võ hiệp đậm màu Kyên Dung của VLCM 2, bạn rất có thể lập cập tăng thêm sức mạnh với những thiết bị phẩm quý giá thuộc rubi khuyến mãi tân thủ x3.
Bạn đang xem: Độ huyền diệu thú cưỡi vlcm

*

Quà Tặng nhân 3

Liên tục đăng nhập vào 7 ngày, những tân thủ VLCM 2 sẽ sở hữu được ngay lập tức 3 thanh thần binc quý báu, có Hổ Dực, Đế Viêm và Huyền Thiên. Đồng thời, họ cũng nhận về các đồ vật phẩm khác ví như các các loại Trúc Hồn Đơn, Võ Hồn Đơn, Chân Khí Châu, Xá Lợi, Tinc Hoa Đá... Đặc biệt, phần thưởng đăng nhập mỗi ngày từng không giống chế tạo ra sự nhiều chủng loại cho người dìm.

Bên cạnh xoàn Đăng nhập 7 ngày, vàng bộ quà tặng kèm theo Báo danh 30 ngày cũng chứa đựng phần đông bất ngờ thú vị. Chỉ yêu cầu báo danh từng ngày, gamer vẫn nhận được những một số loại Túi Tinc Hoa Đá, Túi Phúc Đồng, Ấn Ký,... điều đặc biệt, vào trong ngày sau cùng hàng tuần, người đùa sẽ sở hữu cơ hội msống Rương Vàng, tích lũy các vật liệu hi hữu Đá luyện Đế Viêm, Đá luyện Hổ Dực,...
Xem thêm: Làm Cách Bỏ Chặn Tin Nhắn Trên Facebook Messenger, Cách Để Bỏ Chặn Ai Đó Trên Facebook Messenger

*

Quà khuyến mãi Đăng nhập 7 ngày

Hào hứng thuộc phần đa trận PK rực lửa của Thập Đại Đấu Trường, game thủ tránh việc bỏ qua mất đều quà Tặng cực hiếm từ chuyển động Online thừa nhận thưởng trọn. Đạt mang lại những cột mốc online: 1 phút ít, 4 phút, 9 phút ít, 19 phút ít,... tín đồ đùa hoàn toàn có thể dìm một loạt vật dụng phđộ ẩm quý nlỗi Đơn Ảo Hóa Thời Trang, Đơn Ảo Hóa Thú Cưỡi, Chân Khí Đơn.

Phần ttận hưởng bắt đầu "đốt nóng" Đấu Trường

Cùng với khoảng độ khốc liệt ngày 1 ngày càng tăng, phần thưởng trọn vào một trong những Đấu Trường VLCM 2 sẽ tiến hành kiểm soát và điều chỉnh, tăng lên cả về con số lẫn quý giá. Theo đó, phần thưởng dành riêng cho Top 5 Cao Thủ trong mặt trận Tống Kim sẽ được cập nhật thêm, phần thưởng Top 3 cao thủ trong Kiếm Chủng Đoạt Bảo cũng tạo thêm đáng chú ý.

Hoa Sơn Luận Kiếm, khả năng lôi cuốn bậc nhất vào VLCM 2 đang càng trở nên rét bỏng Khi phần thưởng trọn cho những game thủ đạt thứ hạng tốt sẽ có được quý giá hơn. Bang Phái Tnhóc con Bá, Đấu ngôi trường 1vs1, 3vs3,... cũng trở thành gia tăng phần ttận hưởng để những anh hùng đao khách có thêm đụng lực nhằm trổ tài PK cùng thể hiện bản lĩnh của bản thân mình.