Yasuo Ma Sứ đọng DTCL mùa 5 có vẻ chỉ là tướng tá khiến gần kề thương thơm phú ở kề bên Draven và Kayle của Quân Đoàn cùng với Apheltiện ích ios cùng với Diamãng cầu mùa 5 Ma Sđọng. Dù vậy, các vị tướng tá cơ là tướng giá cao và cuối game bắt đầu rất có thể mở ra.

Bạn đang xem: Đồ yasuo dtcl mùa 4

Thế đề nghị sinh hoạt nhì chuần Quân Đoàn cùng Ma Sứ, Yasuo vẫn chính là vị tướng mạo khiến tiếp giáp thương thơm xứng danh để ý Lúc những tướng tá gây gần cạnh thương chủ yếu chưa xuất hiện. mà còn Yasuo còn rất có thể gây thêm gần cạnh thương chuẩn nên "đấng" lúc như thế nào cũng trở nên bao gồm địa điểm trong các chuần Ma Sứ đọng, Quân Đoàn của mùa 5 này.

Dĩ nhiên là làm việc mùa làm sao thì Yasuo cũng cần được có máy để sát tmùi hương thêm phần "nồng nàn" và "sâu sắc" hơn. Đồ mang lại Yasuo DTCL mùa 5 cũng là hồ hết đồ vật thường bắt gặp với tương đối dễ dàng để ghxay.


Lên thiết bị Yasuo DTCL, thứ chuẩn chỉnh Yasuo DTCL mùa 5

Đội hình Yasuo Ma Sứ

Chỉ số, năng lực và hệ tộc Yasuo mùa 5

Giá: 3 vàngMáu: 800/1440/2592Năng lượng: 40Giáp: 35Kháng Phép: 35DPS: 60/108/194Thiệt hại: 60/108/194Tốc đánh: 1Tỷ lệ Crit: 25%Tầm đánh: 1 ô

Vị trí: Hàng đầu/ giữa

Lên đồ Yasuo DTCL mùa 5, thứ chuẩn chỉnh Yasuo mùa 5 DTCL

Đồ mang đến Yasuo mùa 5 DTCL sẽ có được phần như thể với mùa 4.5 vừa rồi. Những thiết bị mà lại bạn phải ưu tiên sẽ là Cung Gỗ > Gậy Quá Khổ > Áo Choàng Bạc Bẽo > Găng Đấu Tập > Nước Mắt Nữ Thần.quý khách cũng rất có thể gắng đồ vật Hắc Ám DTCL mùa 5 mang lại Yasuo với những sản phẩm giống như nhỏng sinh hoạt trên. Nếu mốc tướng tá Ma Sứ sẽ trường đoản cú 6 trsống lên thì hoàn toàn có thể Yasuo không buộc phải mang lại Áo Choàng Giải Thuật bởi lớp khiên cơ mà đấng nhận được bây giờ đã kha khá. quý khách hàng buộc phải để lại Áo Choàng Giải Thuật đến Diana hoặc Darius.


Đội hình Yasuo Ma Sứ

8 Ma Sứ

8 Ma Sứ đọng là mốc buff ở đầu cuối cơ mà bạn sẽ gồm vào đội hình này, tướng tá làm sao cũng trở thành tất cả lớp khiên dày cộp cùng tăng lên 1/2 liền kề tmùi hương.

Nếu có Xẻng Vàng Hắc Ám hoặc Đai Khổng Lồ Hắc Ám, bạn hãy ghép đem một Biểu tượng Ma Sứ với gửi cho một tướng không giống, tương thích nhất có lẽ là Kindred nếu còn muốn tăng sức khỏe mang đến Apheltiện ích ios hoặc Mordekaiser nếu còn muốn tăng sức khỏe đến Diana.

Yasuo 6 Ma Sứ

Hoặc bạn có thể gạn lọc 6 Ma Sứ với việc phối kết hợp của Taric và Ashe, team đã vừa gồm thủ với tạo thêm sức mạnh mang đến Aphelios.

Xem thêm: Các Câu Nói Thả Thính, Thả Là Dính Cực Dễ Thương, Tuyển Tập Những Câu Thả Thính Cực Hay

Tuy chưa phải là một trong tướng liền kề thương nòng cốt, cơ mà bạn vẫn có thể lựa chọn Yasuo làm cho quãng thời hạn thân game của mình không biến thành thiếu hụt đi liền kề tmùi hương vào đội hình Ma Sứ hoặc Quân Đoàn.4,3 ★ 6