Tây Du.

Bạn đang xem: Tây du tiếng việt

Là mẩu truyện về thời đại thần linch viễn cổ. Nơi lâu dài Thiên tộc, Long Tộc, Dạ xoa, A-tu-la, Ma hầu la, hồ ly cùng thế giới.

Bối cảnh

16 năm trước, lúc Đường Tam Tạng thuộc 3 bạn môn đồ của chính bản thân mình thỉnh được “ Kỳ kinh”. Ở tây thiên trngơi nghỉ về trung thổ. Ngữ tưởng giao lại kỳ khiếp đến Đế Thích Thiên, là xong xuôi trách nhiệm phổ độ bọn chúng sinc. Nhưng Đường Tam Tạng đâu biết, thực chất, Kỳ gớm với trong mình một sức khỏe vô hạn. Mà bất kỳ một gia thế làm sao trong thế gian đầy đủ ao ước đã đạt được. Và phiên bản thân ông đã trở nên Đế thích hợp Thiên lừa gạt, trải qua hơn 10 năm ròng rã rã. Mang về kỳ ghê mang đến y.

lúc đó, Như Lai đại tướng tá ( một Thiên tộc như Đế Thích Thiên) lén theo dõi. Và phát hiện tại tà trung khu của Đế Thích Thiên. Đã tiến công một trận thư hùng cùng với y để chiếm lại Kỳ kinh. Bỏ chạy mang lại Long Tộc Đại Vũ Sơn nhờ vào giúp đỡ. Long Vương đại vũ đánh vẫn thay Như Lai che giấu Kỳ ghê. Sau này, vì chưng tu luyện đắc đạo, Kỳ gớm sẽ bao gồm dáng vẻ của một Long Tộc dưới tên Tiểu Vũ.

Hành trình bắt đầu

Bạch Lang, một lang yêu thương, trong một lượt vô tình được Tiểu Vũ cứu giúp sống, sau đây tu luyện được lốt bạn, để đền ơn đã đi vào long tộc làm cho nô bộc, cũng là 1 trong những bạn các bạn của Tiểu Vũ, được đầy đủ fan vào long tộc khôn cùng thương mến.

16 năm sau, tin tức về Kỳ tởm vỡ lở, thiên quân mang quân vây tiến công Đại Vũ sơn. Long cung đại vũ tô bị diệt tộc. Bạch Lang sở hữu Tiểu vũ ( Lúc bấy giờ đang biến đổi lại tinh thần kỳ khiếp ban đầu), quăng quật chạy ngoài đại vũ đánh, thề đang chuyển Tiểu Vũ trngơi nghỉ về Tây phương cực lạc.

Với lòng quả cảm và sự quyết trung tâm của chính mình, Bạch Lang đang tmáu phục được con đường tam tạng, một lần tiếp nữa thuộc cậu đi tây thiên để “ trả kinh”.

Trên đường đi chúng ta còn tồn tại được sự trợ giúp của Tiểu Bạch Long, Đông cung thái tử Ngạo Tuyết. Cả 3 thuộc bước đầu cuộc hành trình dài Tây pmùi hương, vừa đề xuất tách sự truy vấn sát của Thiên bọn chúng, vừa đề xuất chống chọi cùng với biết bao yêu ma đã chờ đợi.

Tác giả

Lại một tác phẩm được liệt vào sản phẩm siêu phẩm của nhị tác giả Đặng Chí Huy và Trịnh Kiện Hòa sau Game chiến vô Phong thần Ký. Tây Du hứa hẹn đã đem lại đến fan hâm mộ đầy đủ màn kungfu kinh điển và đầy đủ triết lý nhưng mà người sáng tác gửi gắm vào cỗ truyện.

Xem thêm: Các Phím Tắt Trong Aoe 2 - Các Phím Tắt Trong Game Aoe

Nhóm dịch: ComicVN

Link nước ngoài truyện

Mời các bạn đón coi gần như chap mới nhất của cục chuyện tranh Tây Du hàng tuần bên trên bacgiangview.com nhé.

Link truyện tranh giờ đồng hồ anh tìm hiểu thêm cho bạn nào muốn xem thêm về Tây Du:Tên không giống của bộ truyệnJourney to the WestJourney to lớn the West (Zheng Jian He)Truyện đề nghị