cũng có thể vào trong 1 ngày nào đó, chúng ta phân phát hiện tại có khá nhiều hàng xóm bao quanh sẽ áp dụng WiFi nhà của bạn khi chưa tồn tại sự chấp nhận được cho phép truy vấn của chủ nhà. Và điều này ảnh hưởng không nhỏ tuổi tới vận tốc đường truyền Internet, Lúc con số người tiêu dùng "WiFi chùa" tạo thêm. Cách rất tốt để hạn chế tình trạng này chính là chúng ta yêu cầu thay đổi mật khẩu đăng nhập WiFi. Trong bài viết sau đây, Cửa Hàng chúng tôi vẫn lí giải bạn đọc cách đổi mật khẩu WiFi modem Viettel.

Bạn đang xem: Đoi mat khau wifi viettel

Tùy trực thuộc vào modem chúng ta cần sử dụng cơ mà giải pháp đổi mật khẩu wifi Viettel sẽ sở hữu được sự khác nhau. Dưới đây mình vẫn giải đáp các bạn đổi mật khẩu Wifi Viettel bên trên modem ZTE F670Y (loại được Viettel tặng ngay miễn tầm giá Khi ĐK Internet Viettel) với trên modem H640W cũ hơn.

Đổi password Wifi bên trên My ViettelCách 1:

Người dùng cập nhật vào áp dụng My Viettel rồi nhấn vào Đăng nhập, chọn Internet/TV/PSTN. Các ĐK thông tin tài khoản My Viettel bạn tham khảo bài viết Cách áp dụng My Viettel làm chủ cước viễn thông.

*

Bước 2:

Tiếp mang đến bọn họ sàng lọc vừa lòng đồng Internet nhưng các bạn đang ĐK cùng với nhà mạng di động, bằng phương pháp bấm vào hình tượng mũi thương hiệu xổ xuống ngay bên dưới tên tài khoản của chúng ta.

*

Cách 3:

Tiếp tục nhấn vào mục Quản lý Modem Wi-Fi cùng hóng vận dụng hiển thị thông báo của sản phẩm. Chúng ta nhấn vào mục Đổi mật khẩu đăng nhập rồi triển khai biến đổi pass WiFi Viettel.

Đổi mật khẩu đăng nhập Wifi Viettel trên modem ZTE F670Y

Để thay đổi password Wifi Viettel trên modem này các bạn tuân theo quá trình nlỗi sau:

Bước 1: Lật modem lên với chụp ảnh lại mặt sau modem, bạn sẽ bao gồm một trong những thông số kỹ thuật đặc trưng sau:

Username: adminPassword: khoảng chừng 12 kí trường đoản cú (không phải password wifi mặc định)Management IP.. address: Dải IP. nhằm thống trị modem.

Cách 2: Truy cập vào can hệ IP quản lý modem ở trên, vào ví dụ này là 192.168.1.1 bởi trình trông nom web.

Cách 3: Nhập username và password bạn thấy ngơi nghỉ bước 1. Nếu sống đoạn này chúng ta bị báo không đúng tên singin và mật khẩu thì vị 2 cái này đã biết thành thay đổi, bạn cần nhập username và pass mình đã đổi. Nếu các bạn không phải là fan thay đổi, từ bây giờ bạn phải tương tác cùng với tổng đài Viettel theo số 18008119 và để được hỗ trợ.

Bước 4: Nhấp vào Advanced thiết đặt để vào giao diện cài đặt thiết yếu.

Bước 5: Trong giao diện quản lý modem, các bạn nhấp vào tab Local Network ngơi nghỉ phía bên đề xuất.

Cách 6: Nhấp vào WLAN nghỉ ngơi cột phía bên trái, nhấp vào tab WLAN Basic.

Bước 7: Kéo xuống với nhấp vào WLAN SSID Configuration.

Cách 8: Tìm WPA Passphrase với nhấp vào con đôi mắt để xem password wifi hiện tại.

Cách 9: Nhập password wifi bắt đầu bạn muốn đổi. Mật khẩu buộc phải vừa lòng các kinh nghiệm sau sẽ được xem là mật khẩu mạnh:

Có tối thiểu 8 kí tựBao gồm chữ số, vần âm cùng những ký hiệu đặc biệt quan trọng.Không tất cả liên hệ với tên người tiêu dùng, ví dụ như kiểu như nhau hoặc viết hòn đảo ngược.

Bước 10: Nhấn Apply nhằm áp dụng mật khẩu mới và ngừng hoạt động sổ làm chủ modem lại.

Đổi mật khẩu đăng nhập Wifi bên trên modem Viettel khácCách 1:

Trước tiên họ vẫn truy cập vào trang quản trị vật dụng modem WiFi Viettel. Tại giao diện trang web, chúng ta đã nhập cửa hàng IP.. 192.168.1.100:8080. lúc mở ra hình ảnh như sau đây, chúng ta nhập lệ ô Username là admin với Password cũng chính là admin.

Cách 2:

Khi singin thành công lên tiếng, đồ họa bắt đầu đang mở ra nlỗi hình bên dưới. Tại đây, người tiêu dùng thừa nhận lựa chọn vào Basic Settings > Wireless Lan > SSID Setting, rồi dìm Modify.

Bước 3:

Tiếp mang đến, bọn họ nhập password mới đến WiFi trong mục Pre Shared Key. Nhập tên new cho WiFi tại mục SSID Name. Thao tác này để giúp đỡ người dùng không nhất thiết phải xóa lịch sử dân tộc truy cập WiFi trên đồ vật.

Cách 4:

Sau kia người tiêu dùng dấn Apply Config rồi cliông chồng vào OK nhằm cất giữ biến đổi là kết thúc. Cuối cùng bạn hãy khởi rượu cồn lại biết bị WiFi để đổi khác bao gồm hiệu lực.

Xem thêm: Soi Kèo Colombia Vs Nhật Bản, 19H00 Ngày 19/06, Kèo Nhật Bản Vs Colombia

Trên đấy là giải pháp thay đổi password mang lại WiFi modem Viettel TPhường Link, Totolink, Alacatel, cáp quang quẻ. Sau lúc tùy chỉnh lại tên cũng giống như mật khẩu new mang lại WiFi, máy tính của các bạn sẽ cần thời hạn nhằm bắt lại WiFi yêu cầu bạn hãy kiên trì đợi nhé.