Hi, tôi new mang lại iPhone với có iPhone 5C. Điện thoại cũ của mình trọn vẹn từ trần bởi vậy tôi đã không còn tất cả danh bạ. Tôi đang nỗ lực tuân theo sinh hoạt bên trên nhằm đồng bộ những contact với FB, cơ mà có không có "ảnh hưởng liên hệ vào" thiết đặt hoặc tương tự như. Bất cứ đọng ai hoàn toàn có thể giúp?

Để đồng điệu danh bạ Facebook mang lại iPhone, bạn tất cả nhì chọn lựa. một là thực hiện các download để lên trên iPhone của chúng ta, khác quay sang một số ứng dụng sẽ được hỗ trợ. Trong bài này, tôi vẫn cho bạn thấy làm cho rứa như thế nào nhằm đồng điệu hóa Facebook tiếp xúc cùng với iPhone bằng cách thực hiện nhị cách chi tiết. Xin vui tươi làm theo.
Bạn đang xem: Đồng bộ 2 tài khoản facebook

Các phương thức 1. Đồng bộ danh bạ Facebook với iPhone bởi các thiết đặt bằng phương pháp áp dụng phương thức 2. Top 3 vận dụng iPhone để nhất quán hóa iPhone cùng với Facebook

Pmùi hương pháp 1. Đồng bộ danh bạ Facebook cùng với iPhone bằng phương pháp áp dụng cài đặt

Bằng biện pháp singin tài khoản Facebook của người sử dụng bên trên iPhone của khách hàng, bạn có thể tiện lợi đồng bộ Facebook xúc tiếp với iPhone. Lịch rất có thể cũng được đồng nhất hóa quá. Bây tiếng, hãy làm theo các bước đơn giản và dễ dàng dưới đây.


Cách 1. Đi nhằm sở hữu đặt bên trên iPhone của bạn. Cuộn xuống để tra cứu Facebook. Knhì thác nó.

Cách 2. Nhập Facebook tin nhắn và mật khẩu của doanh nghiệp. Sau kia, nhấp vào đăng nhập.

Bước 3. Bật số liên lạclịch.

Bước 4. Bnóng vào Cập Nhật tất cả liên tưởng liên hệ vào contact iPhone nhất quán với Facebook.


*
Cách 1
*
Bước 2
*
Cách 3
*
Cách 4
iPhone Apps Giá Điểm Được cung ứng iOS
1. Sync.ME mang lại Facebook, LinkedIn cùng Google + liên hệ Miễn tổn phí 4.5/5 iOS 5.0 cùng tiếp nối
2. ContactsXL + Facebook đồng bộ $1.99 4/5 iOS 7.0 cùng bắt đầu hơn
3. FaceSync $1.99 2/5 iOS 6.0 với sau đó

1. Sync.ME cho Facebook, LinkedIn và Google + tương tác

Sync.ME cho Facebook, LinkedIn với Google + xúc tiến liên hệ là 1 trong áp dụng thuận tiện áp dụng iPhone. Nó giúp nhằm đồng điệu danh bạ cùng với hình ảnh cùng thông tin tiên tiến nhất từ Facebook nhằm iPhone thuận tiện. Ngoài ra Facebook, nó cũng vận động giỏi với LinkedIn với Google +.

Tìm đọc thêm về Sync.ME đến Facebook, LinkedIn và Google + liên tưởng liên hệ >>


*


2. ContactsXL + Facebook đồng điệu

ContactsXL là 1 trong ứng dụng trình thống trị liên hệ. Nó có thể chấp nhận được bạn nhất quán iPhone cùng với Facebook liên hệ tiện lợi. Nó không chỉ là nhất quán số điện thoại cảm ứng, nhưng cũng Facebook làm hồ sơ hình ảnh. Khi bạn có nhu cầu call bất cứ anh em Facebook, bạn chỉ bacgiangview.comệc nhấn vào hình hình họa của chính mình. Nhiều hơn, chúng ta cũng có thể sao giữ danh bạ với phục sinh bọn chúng trên ngẫu nhiên thời gian như thế nào tức thì trường đoản cú iPhone của khách hàng. Nếu chúng ta gồm tương tác liên hệ trùng lặp vào sổ liên can, áp dụng này sẽ phát hiện ra bọn chúng cùng xóa bọn chúng.

Tìm phát âm thêm về ContactsXL + đồng bộ Facebook >>
Xem thêm: Thông Tin Các Bậc Trong Liên Quân Mùa Giải Mới Nhất, Các Rank Trong Liên Quân 2021

3. FaceSync

Nlỗi tên gọi khuyến cáo của chính nó, FaceSync chủ yếu được thực hiện để đồng hóa hóa Facebook tiếp xúc cùng với iPhone. Nó ko đồng hóa số điện thoại, cơ mà cũng đồng nhất liên hệ hình ảnh, sinch nhật, đơn vị, title công bacgiangview.comệc cùng một lúc. Nếu chúng ta là một trong những người tiêu dùng Facebook trung thành với chủ, áp dụng này là một trong Một trong những quyền cho mình.

Tìm phát âm thêm về FaceSync >>


Về Wonderchia sẻ | Điều khoản & điều kiện | Bảo mật | Giấy phnghiền thỏa thuận | Sơ thiết bị website | Liên hệ cùng với Cửa Hàng chúng tôi | Blog | Tài ngulặng