Giới thiệu về AOE 1

+ Age Of Empire I (aoe1) là một trong những game nằm trong thể một số loại chiến thuật của Microsoft phân phối năm 1992.

Bạn đang xem: Download aoe 1 full bản chuẩn + chống hack

+ Sau này hãng sản xuất vẫn chế tạo thêm 2 phiên bản của Aoe là Aoe II: Age of King với The Conquerors Expansion, với phiên bản sau cùng là Age Of Empire III cùng với giao diện 3 chiều.+ Tuy sẽ gồm 3 phiên phiên bản với khá nhiều đổi mới về đồ họa tương tự như âm thanh hao dẫu vậy phiên bản Aoe 1 vẫn được bọn tín đồ nghịch aoe yêu thích vày tính dễ dàng vào cách chơi của bạn dạng 1.0 này.

*
Phiên phiên bản trò chơi đế chế Age of Empires cực kì phổ biến của xã game phương án. Download, sở hữu trò chơi đế chế về thiết bị của công ty cùng với để trải đời cùng với phần lớn phiên bản mới nhất với các giải pháp tiến công giỏi độc nhất bây giờ.


khi vào game, ngươi nghịch được hỗ trợ một trong những lượng dân nhất định để Ship hàng cho các công việc nlỗi tra cứu kiếm tài nguim (mộc, xoàn, đá) để vạc kiến thiết những công trình xây dựng, đôi khi cũng đề xuất search tìm những nguồn lương thực để sản sinc thêm dân.

Trong AOE 1 bao gồm 2 loại đơn vị sẽ là bên tác dụng và bên quân, trong những số ấy nhà chức năng bao gồm công ty thiết yếu, nhà kho, công ty chợ cùng bên cơ quan chính phủ. Nhà quân là vị trí để cách tân và phát triển các một số loại quân đội với vị trí để đặt những bên này được fan nghịch tính tân oán hơi điều tỉ mỷ làm sao cho bọn chúng vừa bao gồm triệu chứng năng sinc quân vừa mang ý nghĩa phòng vệ bảo đảm an toàn Khu Vực phát triển bên phía trong.

Điểm tiên quyết để dành riêng thành công vào AOE 1 chính là game thủ đề nghị tìm thiệt các tài nguim nhằm trở nên tân tiến lên đời. Bởi khi đã bước đi một đời bắt đầu thì đồng nghĩa tương quan với bài toán bạn có thể thực hiện những nhiều loại quân hơn cũng giống như các vũ khí tân tiến rộng.

Xem thêm: Vé Số Vietlott Là Gì ? Cách Chơi, Kết Quả? Cách Chơi Xổ Số Vietlott Dễ Trúng, Mẹo Hay 2021

Hình như là giải pháp cải tiến và phát triển cần thế nào cho hài hòa và hợp lý giữa những việc kiếm tài ngulặng với phát triển quân. Điều binch cũng là yếu tố quan lại trong để giúp chúng ta giành chiến thắng trong những trận giao tranh, từng loại quân bao gồm một núm mạnh bạo riêng biệt do vậy bạn phải thực hiện làm thế nào để cho thiệt phải chăng.

Pass giải nén: bacgiangview.com

Link thiết lập tốc độ cao:

AOE 1 bản chuẩn

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW | Google Drive

 (Các chúng ta có thể cài đặt liên kết vận tốc cao tại Veryfiles)

Link mua những phiên bạn dạng đế chế khác

HƯỚNG DẪN CÀI GAME ĐẾ CHẾ 1 TRÊN MÁY TÍNH, LAPTOP

Bước 1: Giải nén tệp tin đã sở hữu về, chúng ta có thể sử dụng WinRAR để bung file file

Cách 2: Vào tlỗi mục sẽ giải nén -> chạy file Setupreg.exe

*

Cách 3: Chạy file Empiresx.exe để đùa đế chế trên đồ vật tính

*


You Might Also Like


Download Sky Force Reloaded Full – trò chơi phun vật dụng bay mang lại PC

24 Tháng Bảy, 2018
*

Download game Borderlands 2 offline giành cho PC

6 Tháng Tám, 2018
*

Tải game đua xe pháo Forza Street đến Windows 10 do Microsoft phân phát hành

18 Tháng Tư, 2019
*

Download Game Hitman 4: Blood Money Offline bạn dạng đẹp cho đồ vật tính

4 Tháng Tám, 2018

Trả lời Hủy


Comment
Enter your name or username khổng lồ comment