Download game bắn kê Chicken Invaders 1,2,3,4,5 (11 phiên bản) - All in One Full Collection năm nhâm thìn và thông số kỹ thuật máy tính chơi game.

Bạn đang xem: Chicken invaders

*


*

Tổng hòa hợp game bắn gà Chicken Invaders cũ cùng tiên tiến nhất, giờ đây chỉ với cùng 1 clichồng tải xuống thì chúng ta cũng có thể đùa trọn bộ game phun con gà Chicken Invaders 1,2,3,4,5 (11 phiên bản). trò chơi đã được Actived sẵn chỉ việc sở hữu về cài đặt là rất có thể đùa full bộ, items với gần như kỹ năng của trò nghịch.

1. Cấu hình laptop nhằm chơi game bắn kê Chicken Invaders

* Lưu ý: Trò nghịch bao gồm những phiên phiên bản khác nhau, tuy vậy yên cầu phần cứng rất thấp đề nghị các bạn chưa phải băn khoăn lo lắng về máy tính yếu, ngẫu nhiên thông số kỹ thuật nào trong năm 2022 mọi hoàn toàn có thể nghịch được.

OS: Windows XPhường, 7, 8, 8.1 và Windows 10 (Không dành riêng cho MAC)900MHz CPURAM: 256 MBDirectX 8.0 trsinh hoạt lênPhiên bản 4 về sau: Card đồ họa 3D

2. Giới thiệu game bắn kê Chicken Invaders

Đàn Gà Xâm Lăng - game bắn gà hay Chicken Invaders là loạt trò nghịch điện tử hành vi nhanh khô vì chưng InterAction Studios cùng Betacom S.A cấp dưỡng. Trò chơi được thi công lần thứ nhất vào năm 1999 với tính mang đến năm trước đã gồm 11 phiên phiên bản khác biệt, bài viết này bản thân vẫn chia sẻ links tải full miễn phí All in one đến các bạn.

Bài viết này được đăng tại


Chicken Invaders giỏi rất thân quen với cái brand name phun con gà, đấy là một tựa game vui nhộn cân xứng với đa số lứa tuổi khác nhau. Mục tiêu của trò chơi là phun bất kể con kê như thế nào xuất hiện trên màn hình, quan trọng ở vị trí bạn sẽ được lái phi cơ tàu ngoài hành tinh nhằm hủy hoại “kê vũ trụ”.

Đối cùng với phiên bạn dạng trang bị 5 thì hoàn toàn có thể chơi cùng lúc tứ tín đồ, các bạn hãy sở hữu trọn cỗ game phun con gà Chicken Invaders và rủ anh em đùa nha! Chắc chắn đang mang về hồ hết khohình họa tự khắc rất là độc đáo.

3. Link sở hữu game bắn con gà Chicken Invaders Full Collection

Đây là phiên bạn dạng "đã bẻ khóa" Actived, vì vậy bạn cũng có thể đùa trọn bộ cơ mà không cần thiết phải kích hoạt giỏi cờ rắc loằng ngoằng!

Tải xuống trên đây

4. Hướng dẫn thiết lập game bắn gà Chicken Invaders Full Collection

Bước 1: Tải game về tiếp đến bấm vào bắt buộc vào lựa chọn Mount, còn nếu như không thấy tùy chọn Mount thì hãy giải nén bởi WinRAR bằng cách lựa chọn Extract...

Cách 2: Truy cập thỏng mục Chicken Invaders Collection tiếp đến chạy tệp tin cài đặt phiên phiên bản mếm mộ của khách hàng.

Trong ví dụ dưới đây mình đang Clichồng đúp vào cùng chạy file thiết lập Chicken Invaders 5.

Bước 3: Cửa sổ cài đặt chỉ ra, chọn ngôn từ English rồi bấm OK.

Tại cửa sổ Setup, các bạn hãy bấm Next thường xuyên rồi Install cho đến Khi xong quy trình cài đặt.

Bấm Finish nhằm kết thúc quá trình setup.

Xem thêm: Crush Là Gì ? Ý Nghĩa, Định Nghĩa Crush Là Gì ? Crush Có Ý Nghĩa Gì?

Cách 4: Ctương đối game !!!

Nếu game ko trường đoản cú khởi động, bạn hãy tìm kiếm shortcut Chicken Invaders bên trên screen Desktop hoặc trong Menu Start nhé.