Ngôn ngữ có sẵn

EnglishArabicCzechDanishGermanGreekSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchNorwegianPolishPortugueseRussianSwedishTurkishChinese
*

*

*

*

Luật pháp tương quan tới sự việc thực hiện ứng dụng này có sự biệt lập giữa các tổ quốc. Chúng tôi ko khuyến khích hay dung túng thiếu mang đến vấn đề sử dụng lịch trình này nếu điều này vi bất hợp pháp biện pháp. bacgiangview.com có thể nhận ra tổn phí trình làng nếu bạn nhấp vào hoặc tải bất kỳ thành phầm làm sao được hiển thị trông rất nổi bật tại đây.

Bạn đang xem: Download phần mềm dọn rác


bacgiangview.com

Trên bacgiangview.com, Cửa Hàng chúng tôi quét toàn bộ những tệp được lưu trữ bên trên nền tảng gốc rễ để Đánh Giá và nên tránh phần lớn tác hại ẩn chứa so với máy của chúng ta. Đội ngũ của Cửa Hàng chúng tôi thực hiện soát sổ mỗi lúc tệp mới được cài lên với lưu ý chu kỳ các tệp để chứng thực hoặc update tinh thần của tệp. Quy trình trọn vẹn này được cho phép Cửa Hàng chúng tôi thiết lập cấu hình trạng thái mang lại phần lớn tệp rất có thể cài xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là chương trình phần mềm này sạch sẽ.

Điều này Có nghĩa là gì?

Chúng tôi vẫn quét tệp với những URL được links với công tác phần mềm này bởi hơn 50 dịch vụ kháng vi-rút ít bậc nhất nạm giới; nhưng không vạc hiện tại tai hại như thế nào.


Chình họa báo

Có khả năng là lịch trình ứng dụng ô nhiễm và độc hại hoặc hoàn toàn có thể cất phần mềm tính gộp không hề mong muốn.

Tại sao lịch trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa bên trên hệ thống quét, công ty chúng tôi vẫn khẳng định rằng số đông cờ này hoàn toàn có thể là sự núm giả.

Sự nỗ lực trả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một lịch trình bình yên bị gắn thêm cờ không đúng là chương trình ô nhiễm và độc hại vì phạm vi phạt hiện tại dấu hiệu vi phạm quá lớn hoặc vì chưng thuật toán thù được dùng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là công tác ứng dụng độc hại hoặc cất phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lên Bảng Bổ Trợ Sát Thương Vật Lý, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Omen

Tại sao công tác phần mềm này không còn mở ra vào Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, chúng tôi khẳng định rằng hầu hết cờ này có tác dụng là thực sự tất cả vụ việc.

Chúng tôi ý muốn nhấn mạnh rằng thỉnh phảng phất chúng tôi hoàn toàn có thể thải hồi một công tác phần mềm ô nhiễm ẩn chứa. Để thường xuyên tiến hành cam kết tạo nên một danh mục bao gồm những công tác với áp dụng ko ô nhiễm, đội ngũ của Cửa Hàng chúng tôi đã nhập vào công dụng Báo cáo phần mềm trong mỗi trang hạng mục nhằm chúng ta có thể ý kiến đến Shop chúng tôi.

Hãy thêm cờ các sự việc cụ thể nhưng chúng ta cũng có thể gặp mặt nên cùng bacgiangview.com đang giải quyết đầy đủ mối run sợ kia sớm nhất có thể hoàn toàn có thể.