Cách tải video Facebook không cần phần mềm mà thông qua các công cụ download video Facebook trực tuyến trong bài viết này, sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian khi muốn tải video Facebook về máy tính để xem offline.

Bạn đang xem: Tải video facebook full hd 1080p

Cùng sự phát triển không ngừng của ứng dụng Facebook khi cập nhật nhiều tính năng mới, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng phong phú mạng xã hội này cũng tăng theo. Chẳng hạn muốn tải video nào đó trên Facebook về máy tính hoặc tải video Facebook trên các thiết bị Android, iOS.

Lưu ý: Video tải về bạn chỉ nên dùng để xem offline, không nên đăng tải, sử dụng vào mục đích khác khi chưa được sự cho phép của người tạo video, để tránh những vấn đề liên quan đến bản quyền nhé.


7 cách tải video FB

6. Download video Facebook không cần công cụ

1. Tải Video Facebook Full HD - 4K bằng SnapSave

SnapSave.App là công cụ tải video facebook chất lượng cao tốt nhất hiện tại, tốc độ tải cực nhanh, cho phép bạn download video facebook chất lượng: HD, Full HD, 2K, 4K… Và không bị mất tiếng giống như 1 số web khác. Cùng với đó công cụ này cũng hỗ trợ cả việc tải video facebook private cũng chất lượng lên đến 4K.

Hướng dẫn sử dụng Snapsave :


Bước 1: Sao chép URL video Facebook từ điện thoại hoặc máy tính bằng cách nhấp vào Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập địa chỉ https://SnapSave.App/vn và dán Url video Facebook vào và nhấn nút Tải xuống.

Bước 3: Tải xuống video facebook bạn muốn với các chất lượng có thể có SD hoặc HD hoặc 1080p, 2K, 4K

SnapSave.App cho phép Download video FB chất lượng lên đến 4K

2. Cách tải video trên Facebook công khai và riêng tư

Cách này áp dụng được cả với video Facebook công khai và riêng tư. Cách làm cụ thể như sau:

Bước 1: Lấy link video Facebook cần tải và copy lại.

Bước 2: Vào getfbstuff.com, dán link tải vào khung địa chỉ > nhấp vào Download:

Bước 3: Chờ GetfbStuff load video, bạn nhấp vào nút Download ở độ phân giải video muốn tải về:


Bước 4: Nhấp vào dấu 3 chấm dọc ở phía dưới bên phải video, chọn Download/Tải xuống để tải video fb về máy tính và thưởng thức thôi.Lưu ý: Ở bước 2, nếu link video Facebook bạn dán vào là video riêng tư thì giao diện sẽ khác và bạn cần nhấp vào Private Downloader như hình:

Trang web sẽ hướng dẫn bạn các bước tiếp theo, bao gồm đăng nhập Facebook trên trình duyệt dùng để tải video, lấy link video, xem mã nguồn của trang, copy mã nguồn của trang và dán vào ô mã nguồn và nhấn Tải về:


Khi đó bạn sẽ có một loạt tùy chọn để download video Facebook về máy tính:

3. Cách tải video FB bằng fbdown.net

Trước hết bạn hãy truy cập vào fbdown.net theo đường link dưới đây:

http://www.fbdown.net/Giao diện của công cụ sẽ như hình bên dưới.

Tiếp theo bạn sẽ sao chép đường link URL của video trên Facebook.

Sau đó paste vào khung trắng Enter Facebook Video URL của công cụ tải video Facebook fbdown trực tuyến. Rồi nhấn Download ngay bên cạnh.

Giao diện tải video trên Facebook xuất hiện. Tại đây, chúng ta có thể chọn tải video với chất lượng thường Download Video in Normal Quality, hoặc tải video với chất lượng HD Download Video in HD.


Một giao diện mới hiện ra, bạn nhấp vào dấu 3 chấm dọc ở góc dưới bên phải video, chọn Download. Ngay sau đó bạn có thể xem video tải trên Facebook với các phần mềm phát video chuyên dụng trong máy tính.

4. Cách tải video trên Facebook về máy tính bằng savefrom.net

Công cụ tải video này khá quen thuộc với những người thường tải video YouTube và cách thực hiện cũng rất đơn giản.

Trước hết, bạn truy cập công cụ theo đường link bên dưới.

https://en.savefrom.net/Mở video cần tải về, nhấp chuột phải lên video, chọn Show URL, bạn copy đường link URL của video trên Facebok.

Tại giao diện của chương trình, chúng ta sẽ paste link URL vào khung trắng Just insert a link. Sau đó nhấn chọn biểu tượng mũi tên ngay bên cạnh.

Sử dụng dịch vụ SaveFrom để download video Facebook

Ngay sau đó xuất hiện khung tải video bên dưới. Bạn có thể chọn chất lượng video SD hoặc HD khi nhấn chọn vào biểu tượng mũi tên xổ xuống màu xanh.


Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, phát video bạn cần tải, bạn nhấp chuột phải và chọn Lưu video thành/Save video as... hoặc nhấn Ctrl+S để lưu video về máy tính. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào dấu 3 chấm nhỏ trên video rồi chọn Tải xuốngh.

Sau đó, bạn cũng mở video bằng các chương trình phát video như thông thường.

5. Download video Facebook bằng Filevid

Link truy cập: filevid.com

Cách sử dụng rất đơn giản, nó cũng giống y hệt 2 dịch vụ trực tuyến ở trên là FBdown và SaveFrom, các bạn chỉ cần copy đường dẫn của video cần tải về và paste vào ô Search/Download như hình dưới:

Hệ thống sẽ tiến hành lấy đường dẫn trực tiếp đến file video định dạng MP4 của video Facebook đó, nếu video có định dạng HD 720 thì Filevid cũng sẽ cung cấp cả 2 tùy chọn SD và HD để bạn tải về. Cái này phụ thuộc vào chất lượng clip gốc khi tải lên của video.

6. Download video Facebook không cần công cụ

6.1. Tải video Facebook cực nhanh bằng trình duyệt Cốc Cốc

Link tải Cốc Cốc mới nhất cho Windows: Cốc Cốc

Khi xem video trên Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc, trình duyệt sẽ tự động nhận dạng file video. Bạn chỉ cần chọn chất lượng mong muốn rồi nhấn chuột vào “Tải xuống” để tải về máy tính.

Di chuột vào video, chọn chất lượng mong muốn rồi ấn “Tải xuống” để tải video về máy tính.

Xem thêm: Ảnh Nhân Vật Cf Đẹp Cho Smartphone, Share Bộ Hình Nền Điện Thoại


Không chỉ trên Facebook, Cốc Cốc còn nhận dạng được video trên Youtube hay các trang video, chiếu phim online khác.

6.2. Tải video Facebook trên Firefox, IE, Microsoft Edge cũ

Để download video Facebook trực tiếp từ trình duyệt, không cần phần mềm hay công cụ hỗ trợ, bạn làm theo các bước dưới đây nhé:

Truy cập vào video cần tải về, nhấp chuột phải lên video, chọn Show URL:Copy URL video, dán lên thanh địa chỉ của trình duyệt:Thay "https://www" bằng "m", bạn sẽ được chuyển sang giao diện xem video Facebook trên điện thoại:Bấm xem video, chuột phải lên nền video rồi chọn Save as. Trên IE khi nhấp vào biểu tượng play, bạn sẽ thấy một pop-up nhỏ nhảy ra dưới chân trình duyệt, nhấp vào Save để tải video về.Chọn thư mục lưu video, chờ một lát và tận hưởng thành quả nhé:

Hình ảnh minh họa cho các bước thực hiện: