HF: Trong các trường đúng theo thực tiễn bọn họ buộc phải thay đổi số thành chữ. lấy ví dụ nhỏng khi thực hiện đọc deals, giá cả, thành tiền bởi chữ…. con số 8,962,531 VND bởi “Tám triệu chín trăm sáu mươi nhị ndại dột năm trăm cha mươi mốt đồng”. Thì nguyên lý VnTool trong máy vi tính vẫn là cung cấp cực kỳ tâm đắc. 

Chỉ phải vài thao tác đơn giản nhằm cài VNtool là phần mềm vẫn tự động làm việc giúp đỡ bạn dịch số thành chữ, tự kia tiết kiệm ngân sách và chi phí được tương đối nhiều thời hạn, tách sai sót nhầm lẫn, thậm chí là là đem về kết quả quá trình cực cao. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu Vntool cho Office 2010, 2007, 2013, năm nhâm thìn, 2019 về vật dụng và coi gợi ý biện pháp áp dụng.

Bạn đang xem: Giới thiệu add


I. GIỚI THIỆU

Vntools là vận dụng văn chống được sử dụng khá nhiều, đi kèm cùng với hồ hết chính sách như Microsoft Word với Excel. Chức năng thiết yếu của chính nó là triển khai hỗ trợ chuyển đổi format bảng tính trường đoản cú số sang trọng chữ rất là nhanh lẹ với thuận tiện cùng với phần nhiều thao tác hoàn toàn dễ dàng. Vntools bây chừ hỗ trợ cả 3 bảng mã thịnh hành bây giờ sẽ là Unicode, TCVN3 và VNI. Nếu các bạn là 1 trong những dân kế toán, giỏi tín đồ thao tác văn phòng cùng tính chất quá trình tiếp tục tương quan cho tính toán, các con số, đổi khác tiền tệ thì Vntools chính là một luật pháp add in cực kỳ hữu ích, đưa về công dụng công việc cực cao.

II. TÍNH NĂNG

Tiện ích về văn uống bạn dạng của Vntools Excel

Thực hiện nay Tách – ghép bọn họ với tên.Xóa sản phẩm trống (thực hiện xóa các ô không có dữ liệu).Tô màu sắc xen kẹt.Xóa dấu vnạp năng lượng bạn dạng (Chuyển thay đổi dữ liệu quý phái dạng chữ: Tieng Viet khong dau)Chuyển đổi Fonts chữ thứu tự vào bảng tính excelChuyển thay đổi CHỮ HOA sang định dạng chữ hay và trở lại.Sắp xếp cam kết tự theo chữ Tiếng Việt.
*

Tiện ích về số và ô tính

Ghép các ô lại với nhau.Ẩn giá trị.Đọc số tiền VNĐ (Thực hiện chuyển dạng số thành chữ hiểu tiền).Tìm ô trùng nhau.Vùng chọn.Định dạng nhanh khô.

Tiện ích về WorkBook

Lưu và đóng góp.WorkSheets.Tiện ích names.Xem nhanh.Bật tắt Grid Line.Xóa lỗi cách làm excel.Mini Options.

Tiện ích về dữ liệu

In vùng đã lựa chọn.Xem trang in, tùy chỉnh thiết lập trang in, cùng thực hiện in nkhô giòn trang tính.

Công thức nhằm thay đổi số thành chữ trong Vntools đến excel 2010:

=VND(1890, true): Thực hiện tại thay đổi số thành chữ cùng bao gồm tự “đồng” nghỉ ngơi cuối. Kết trái vẫn là “Một ndở người tám trăm chín mươi đồng”.

=VND(1890): Chỉ thực hiện thay đổi số thành chữ. Kết trái sẽ là “Một ngàn tám trăm chín mươi”.

=USD(647, true): Thực hiện thay đổi số thành chữ theo tiếng Anh gồm từ bỏ “Dollar”. Hay kết quả vẫn là “Six hundred and forty-seven Dollar”.

=USD(647): Đây là cú pháp đổi số thành chữ theo giờ Anh. Kết trái sau cuối là “Six hundred and forty-seven”.

III. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ DOWNLOAD VNTOOLS

DOWNLOAD VNTOOLS
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Download Vntools mang lại office 2010 (hoặc 2007, 2013, 2016) về lắp thêm rồi nhấp vào phần lựa chọn “Cliông xã file SetUp” nhằm tiến hành thiết lập.

Các bước tương đối đơn giản, người dùng chỉ cần triển khai theo các lệnh nlỗi sau “Next -> Next -> Install -> Finish” theo hướng dẫn vào ứng dụng vẫn tải.

Để tích hợp Vntools vào Excel vào máy tính vẫn thực hiện họ thường xuyên làm cho nhỏng sau:

Bước 1: Khởi cồn Microsoft Excel, kế tiếp chọn File cùng chọn Options.

Bước 2: Tại cột thực đơn mặt phía tay trái ta chọn Add-Ins. Bên phía phần câu chữ tay đề nghị kéo xuống sát cuối lựa chọn vào phần Go.


*

Bước 3: Tại cửa sổ new hiển thị bọn họ chọn Browse. Tiếp tục tìm tới thỏng mục cài đặt.

Xem thêm: Những Trò Chơi Hot Nhất Hiện Nay Dành Cho Giới Trẻ 2021, Danh Sách Game Mobile Hay Nhất Năm 2021

Với Windows 32 bit thì băng thông là: C:Program FilesVntools

Với Windows 64 bit thì đường truyền là: C:Program Files (x86)Vntools


*

Cách 5: Sau khi thiết đặt cấu hình của áp dụng thành công, bên trên thanh nguyên lý của Excel vào máy vi tính sẽ xuất hiện thêm thực đơn Vntools và bạn cũng có thể trực tiếp áp dụng bình thường.

Trên đây là giới thiệu về Vntools và biện pháp thiết lập Vntool. Mong rằng qua bài viết này bạn đã có cho doanh nghiệp kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản về lao lý có ích này. Hãy cho cùng với bacgiangview.com làm việc những bài viết thú vui khác nhé!