quý khách hàng vô tình coi được một đoạn phim giỏi trên Youtube, muốn coi đi xem lại kể cả lúc không có internet. Vậy thì chỉ với biện pháp là download Clip Youtube về máy tính xách tay hoặc máy tính, với lúc đó bạn muốn coi cơ hội như thế nào cũng khá được. Trong bài viết này, Phong Vũ đang lý giải các bạn một trong những bí quyết cài đặt Clip trên Youtube về thứ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn download video youtube về máy tính


quý khách hàng vô tình coi được một video clip tốt trên Youtube, muốn coi đi xem lại bao gồm cả lúc không có mạng internet. Vậy thì chỉ còn bí quyết là download đoạn phim Youtube về máy tính xách tay hoặc laptop, và lúc ấy bạn muốn xem thời điểm làm sao cũng khá được. Trong bài viết này, Phong Vũ đã lí giải chúng ta một số trong những bí quyết mua đoạn Clip trên Youtube về vật dụng.

*

Thứ nhất, Phong Vũ xin giới thiệu mang đến chúng ta một trong những bí quyết tải về video Youtube về máy tính nhưng mà không nhất thiết phải cài đặt phần mềm, giỏi nói theo một cách khác là tải về online Clip Youtube về máy tính xách tay.

1. Sử dụng trình chú tâm Cốc Cốc để thiết lập Clip Youtube về đồ vật tính

Đối với đầy đủ ai chưa chắc chắn thì trình chú tâm Cốc Cốc cho phép tải trực tiếp đoạn phim Youtube về laptop chỉ với một add-on mang định của Cốc Cốc, sẽ là Cốc Cốc Savior. Add-on này cho phép tải video tại phần nhiều trang bao gồm cất Clip.

*

Khi các bạn mtại 1 video clip trên Youtube lên, mặc định Cốc Cốc vẫn hiển thị một tkhô giòn thiết lập xuống trên góc bên trên phía bên trái của video nhiều người đang xem. Hiện nay, các bạn chỉ cần chọn quality cho video và nhấn vào ô Tải xuống blue color lá cây.

*

Nói sang một chút ít về phần chọn unique cho video. Dựa theo phần đa nhu yếu thông thường sẽ có của người dùng, Cốc Cốc sẽ đưa ra một số trong những lựa chọn nhằm chúng ta xem thêm coi buộc phải download Clip về dạng làm sao để đúng với mục đích của phiên bản thân.

Tại ảnh bên dưới, bạn sẽ thấy 2 phần là Phyên cùng Âm Thanh khô. Trong đó:

• Phần Phyên là phần cơ mà khi chúng ta sở hữu đoạn Clip trên Youtube về, Cốc Cốc đã download cả phần hình hình họa cũng giống như âm thanh khô cùng với chất lượng mà bạn đã chọn. Trong phần này, bao gồm 6 mức chất lượng video thứu tự tự cao xuống rẻ cùng với Full HD – HD – Standard – Meidum Small – thiết bị di động tương ứng cùng với độ phân giải 1080p – 720p – 480p – 360p – 144p.

• Phần Âm tkhô giòn là phần nhưng mà chúng ta chỉ hy vọng mua âm thanh hao của đoạn phim về mà không yêu cầu mang đến hình ảnh. Với 2 lựa chọn quality High – Medium tương ứng với 2 mức độ unique 320kbps cùng 128kpbs.

*

Chưa không còn, thỉnh thoảng cái add-on đó lại ko hiện tại thanh khô thiết lập video clip tại góc trái trên của video. Nhưng chớ lo, các bạn vẫn rất có thể tải đoạn phim bằng cách ấn vào nút mũi thương hiệu xanh sinh sống phía cuối thanh nhập web. Sau lúc nhấp chuột nút ít mũi thương hiệu đó, các bạn vẫn có thể gạn lọc quality của video clip nhỏng cách bên trên.

2. Download đoạn phim Youtube về laptop với SaveFrom

Các chúng ta có thể truy cập vào SaveFrom tại trên đây.

Cách thức hoạt động tương đối đơn giản và dễ dàng, bọn họ vẫn thấy có 1 ô để nhập URL, chúng ta copy con đường links đoạn phim Youtube rồi paste vào đó (mũi tên màu đỏ). Sau khi copy con đường links vào ngừng, chúng ta đợi một ít nhằm SaveFrom triển khai các bước của mình. Ngay kế tiếp, các bạn chỉ cần lựa chọn unique của video clip, rồi ấn Download để cài đặt video clip về máy vi tính (mũi thương hiệu color xanh).

*

Nhược điểm của biện pháp này là SaveFrom chỉ giúp cho bạn download cục bộ video clip (có cả hình ảnh lẫn âm thanh) nhưng mà không có phần tải riêng rẽ âm tkhô giòn không.

Dường như, còn một bí quyết đơn giản hơn để áp dụng SaveFrom. Chỉ cần cầm cố dòng chữ “www.” bởi “ss” là máy vi tính sẽ tự động hóa đưa link youtube lịch sự trang của SaveFrom.

Ví dụ bản thân gồm con đường links youtube sau:

https://www.youtube.com/watch?v=L66bOF3dUYs.

Muốn cài được Clip Youtube, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên bằng bài toán thay đổi “www.” thành “ss” với nó đã thành nạm này:

https://ssyoutube.com/watch?v=L66bOF3dUYs

*

3. Thương Mại & Dịch Vụ tải đoạn phim trực con đường video Converter

Một cách tải về đoạn Clip Youtube về máy tính xách tay không giống mà lại không bắt buộc cài đặt phần mềm. Đó là áp dụng các dịch vụ của video Converter – là trang web danh tiếng cho phép cài video Youtube về máy tính cơ mà không mất phí, chưa kể website này còn có cả ngôn ngữ Tiếng Việt siêu thuận tiện cho mình nào băn khoăn Tiếng Anh.

Muốn áp dụng dịch vụ của đoạn Clip Converter nhằm tải về đoạn Clip Youtube về máy vi tính, trước tiên bạn cần phải truy vấn vào trang web https://www.clipconverter.cc/vi/

Giống nlỗi cách bên trên, các bạn cũng cần phải copy con đường links video bạn có nhu cầu cài vào thanh Media URL (mũi thương hiệu color đỏ) rồi ấn thường xuyên (mũi thương hiệu color xanh).

*

Và cũng như SaveFrom, bạn cần đợi một dịp để đoạn Clip Converter bắt link. Sau Khi bắt được links, đoạn phim Converter cũng đưa ra một số trong những chọn lọc để các bạn tìm hiểu thêm.

Bạn yêu cầu chú ý đến những tuyển lựa mà đoạn Clip Converter giới thiệu nhằm có thể chọn đúng format đề nghị tải.

Trong hình dưới, phần blue color là đông đảo chọn lựa unique mang lại đoạn phim.

Sau khi bạn chọn được unique mang lại video thì nên chú ý xuống mục Chuyển đổi định dạng, làm việc mục này còn có 2 lựa chọn:

– Mũi thương hiệu màu sắc tím là sau khi bạn chọn chất lượng đoạn Clip ở bên trên, chúng ta click chuột nút Tải về thì đoạn phim Converter sẽ sở hữu toàn cục video clip về máy vi tính.

– Phần màu sắc đá quý giành cho hầu hết ai muốn đưa đoạn phim sang những định hình khác như MP3, M4A,…

*

Sau lúc lựa chọn được định hình bắt buộc mua về, đoạn phim Converter sẽ đưa trang bắt đầu cùng với đồ họa cung ứng các thông tin về video cơ mà bạn muốn tải về. Hiện nay các bạn ấn vào nút Tải về để tải đoạn Clip về máy tính.

*

Đó là một số phương pháp thiết lập video Youtube về máy vi tính mà ko bắt buộc ứng dụng. Sau đây, Phong Vũ xin ra mắt các bạn một số phương pháp tải về Clip Youtube bởi phần mềm. Đây là phần lớn ứng dụng không chỉ dùng để làm download Clip bên trên Youtube mà số đông đầy đủ Clip không giống bạn cũng có thể tải về về máy vi tính được.

4. Dùng phần mềm Internet Download Manager (IDM) nhằm download đoạn phim Youtube về laptop.

Phần mềm thứ nhất nhưng Phong Vũ ý muốn ra mắt mang lại chúng ta đó là phần mềm lừng danh IDM. Nó siêu phổ biến với được không hề ít bạn ưa chuộng, thậm chí còn có thể nói rằng ngay lập tức sau khi tìm máy tính xách tay mới hoặc là đi sở hữu lại win thì đây là một trong những phần mềm được sở hữu lại thứ nhất.

Sơ qua về IDM

Đây là trình download số 1 vì chưng nó có thể tăng vận tốc mua file lên rất nhiều lần với cách thức vận động cũng rất dễ hình dung. Nếu nlỗi bình thường chúng ta sử dụng trình chăm nom nhằm download video xuất xắc những ứng dụng không giống thì vẫn thấy tốc độ không thực sự nkhô hanh, dẫu vậy khi cài đặt IDM vào đồ vật thì sẽ có sự khác biệt rõ nét trong tiến trình tải về. Cụ thể, trình chăm nom thì Khi tải về file đã tải về từ trên đầu cho tới cuối của cái tệp tin đó, trong những lúc IDM hay phân chia nhỏ file ra làm cho 8 phần rồi cài song tuy vậy chúng thì đã nhanh rộng những so với thiết lập bởi trình cẩn thận.

Nói nôm mãng cầu nỗ lực này mang lại dễ nắm bắt, coi tệp tin download là 1 trong loại giường thì đối với trình săn sóc Lúc download, nó đã một mình bê chiếc giường kia từ khu vực download về máy tính xách tay của công ty trong lúc IDM tạo thành 8 tín đồ rồi cùng cả nhà bê chiếc giường kia đi thì sẽ dịch rời nhanh khô với khối lượng nhẹ hơn tương đối nhiều.

*

OK sơ qua về IDM cụ là đủ rồi, hiện nay Phong Vũ đang trả lời chúng ta phương pháp để sở hữu video Youtube về máy tính xách tay bởi IDM.

Đầu tiên, bạn phải download IDM về máy tính xách tay của người sử dụng trên đây với tiếp nối thiết đặt nhỏng một phần mượt bình thường. Thông thường sau khoản thời gian cài đặt IDM kết thúc, nó đã auto download một add on có tên là IDM Integration Module vào trình chuẩn y nhưng được tùy chỉnh thiết lập mặc định. Nhưng gồm có người sử dụng cùng lúc những trình để mắt tới không giống nhau mà lại ý muốn thực hiện IDM thì đề xuất có tác dụng bí quyết nào?

Hướng dẫn cài IDM nhằm download đoạn phim về máy tính xách tay đến một số trong những các loại trình chuyên chú thông dụng

1. Đối với các trình coi xét thực hiện mã mối cung cấp Chromium như Google Chrome, Cốc Cốc,…

– Tiếp theo msống file cất IDM trong máy tính lên theo đường dẫn: C:Program Files (x86)Internet Download Manager

– Tìm đến tệp tin tất cả tên IDMGCExt.crx (đuôi CRX).

*

Rồi cần sử dụng loài chuột kéo thả vào vùng thống trị app của trình chuẩn y.

Sau kia chỉ ra một bảng nhỏng hình bên dưới, các bạn click chuột ô Thêm nhân tiện ích phía trên với xong, bạn đã có IDM trong trình chăm chút.

*

2. Đối với trình ưng chuẩn FireFox

*

– quý khách nhìn vào biểu tượng bánh xe pháo làm việc bên dưới tkhô cứng địa chỉ, chọn dòng Install Add-on From File

*

Sau đó, chỉ ra một cửa sổ nhằm chọn file thì lúc này các bạn lựa chọn theo con đường dẫn: C:Program Files (x86)Internet Download Manager cùng chọn file có tên IDMGCExt.crx (đuôi CRX).

*

Vậy là dứt. quý khách hàng đã cài được IDM đến trình trông nom của chính mình rồi, bây giờ ước ao download đoạn Clip Youtube về máy vi tính, bạn quay lại Youtube và quan sát vào góc bên trên bên bắt buộc của video vẫn hiện hữu pop-up nhỏ tất cả ghi “Download This Video”. Việc của người tiêu dùng lúc này cực kỳ đơn giản dễ dàng, chỉ việc ấn vào pop-up này, lựa chọn vị trí lưu giữ video clip với hóng nó tải về thôi.

*

5. Cài add-on “1-Cliông chồng Youtube Video Download” bên trên FireFox

1-Clichồng YouTube Download là 1 trong add-on mã mở rất đơn giản áp dụng của Firefox. Add-on này chất nhận được người tiêu dùng sở hữu tất cả những một số loại đoạn Clip tự Youtube chưa đến một lượt clichồng chuột:

*

Add-on này đã thêm 1 đường links nhỏ trong YouTube để download Clip cùng nhạc cùng với định hình 3GP., MP4 HD (High Definition) và FLV. Đây là 1 trong Một trong những phương pháp dịu cùng dễ dàng nhất giúp cho bạn tải về Clip trên YouTube nếu như bạn áp dụng trình xem xét FireFox. Hạn chế của add-on này là ko hiển thị quy trình cài đặt đoạn phim, cho nên vì vậy còn nếu như không xem xét thì sẽ rất phiền phức trong lúc quan sát và theo dõi.

6. Tải video Youtube bằng phần mềm YTD Video Downloader

Đây là một trong những áp dụng hỗ trợ đáng chăm chú có công dụng chuyển động khá tốt cùng với bối cảnh cơ phiên bản. Chương thơm trình này còn có 2 tài năng chính: cài các tệp tin Clip từ bỏ Youtube, cùng thay đổi bọn chúng sang trọng những định hình thịnh hành khác. Tất cả đông đảo gì bạn phải có tác dụng chỉ cần copy URL của đoạn phim YouTube đề nghị download, paste vào ô Enter the URL, chọn đường dẫn xuất ra của Video với nhấn nút Download để cài đặt YouTube Video:

*

Nếu bạn muốn thay đổi video thanh lịch các dạng khác thì nên di chuột thanh lịch mục Convert rồi chọn định hình mà lại bạn muốn biến đổi. Trình biến đổi của công tác gồm cung cấp cho iPhone, iPod, PSP., Smartphone cầm tay, AVI, MP3, WMV, cùng Xvid. Bên cạnh đó, điều đáng nhắc đến sống chương trình này cũng có một trình sửa đổi Clip cơ bản hoặc người dùng cũng có thể giảm phần âm thanh khô Lúc chuyển đổi. Rất tiện nghi đề nghị không.

Trên đó là bí quyết sử dụng ứng dụng nhằm cài đặt video Youtube về máy tính ở đầu cuối. Đồng thời, cũng là hướng dẫn ở đầu cuối cơ mà Phong Vũ ý muốn dành cho chúng ta trong nội dung bài viết này.

Xem thêm: Nhập Code Kof Allstar Vng - Cách Nhập Giftcode Kof Allstar

Hãy lựa chọn lựa cách thiết lập đoạn phim Youtube về máy vi tính mà lại các bạn cảm giác phù hợp duy nhất nhé. Nếu bạn còn biết phương pháp cài video Youtube như thế nào không giống thì nên chia sẻ cùng với Phong Vũ với phần đa người cùng biết nhé.