Tải trình thông qua bảo đảm an toàn gần như gì quan lại trọng

Không bao gồm chính sách bảo mật mờ ám hoặc cửa ngõ sau cho các nhà quảng bá. Chỉ đề xuất một trình duyệt nhanh khô nhỏng chớp nhưng không bán ngẫu nhiên thiết bị gì của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Firefox tiếng việt mới nhất 2015

quý khách đã xem: Tải firefox mới nhất 2015 tiếng việt

Firefox đối với các trình để ý khác như vậy nào

Nhận tất cả các tốc độ và khí cụ nhưng không có sự xâm phạm quyền riêng rẽ tứ. Trình chú tâm Firefox tích lũy siêu không nhiều dữ liệu về các bạn, công ty chúng tôi thậm chí là ko thử khám phá can hệ gmail của chúng ta để tải xuống. Điều kia vày ko giống hệt như những trình chăm sóc khác, chúng tôi không tồn tại cổ phần tài chủ yếu để theo dõi bạn bên trên web.

Chúng tôi so sánh cùng với các trình chăm chú khác như vậy nào


*

*

*

*

Chặn cookie theo dõi của bên vật dụng cha theo mặc định

Chặn tự động hóa phạt Chặn trình theo dõi làng hội Hệ điều hành khả dụng Công ráng chụp màn hình trong trình duyệt Mật khẩu chính

Chúng tôi chặn trình quan sát và theo dõi truyền bá. Quý khách hàng khám phá mạng internet nkhô giòn hơn.

Quảng cáo gây mất tập trung với có tác dụng cho những website thiết lập chậm chạp hơn trong lúc trình theo dõi và quan sát của họ quan sát và theo dõi đầy đủ dịch chuyển bạn thực hiện trực tuyến. Trình chú ý Firefox auto chặn phần nhiều những trình quan sát và theo dõi, cho nên vì thế, không cần phải đào sâu vào thiết lập bảo mật của người sử dụng.

Xem report bảo đảm của công ty
*

Firefox giành cho tất cả mọi người

Có sẵn vào hơn 90 ngôn ngữ với cân xứng với Windows, Mac với Linux, Firefox vận động bất kỳ phần đa gì nhiều người đang sử dụng hoặc bạn đang ở chỗ nào. Đảm bảo hệ quản lý và điều hành của người tiêu dùng được update để sở hữu thử dùng rất tốt.

Xem những kinh nghiệm hệ thống


Đặt Firefox trên tất cả những thứ của bạn

Mang theo sự riêng biệt tư của khách hàng sinh sống khắp phần đa nơi. Trình chăm nom Firefox dành riêng cho iOS với Android bao gồm thuộc cài đặt quyền riêng tứ để chặn trình theo dõi của bạn bên trên website, bất kể chúng ta ở đâu.


Tìm kiếm sáng dạ hơn, nkhô hanh hơn

Tìm tìm trường đoản cú tkhô giòn địa chỉ Tùy chọn phương tiện tìm tìm Gợi ý search kiếm tuyệt vời Đánh vệt trang, lịch sử vẻ vang và thẻ đang mngơi nghỉ vào tác dụng

Tăng năng suất của bạn

Hoạt động cùng với các thành phầm Google Công nuốm chụp màn hình hiển thị tích thích hợp Trình cai quản vết trang Tự động lời khuyên URL Đồng cỗ hóa giữa những đồ vật Chế độ hiểu Kiểm tra thiết yếu tả Thẻ đang ghim

Stream, chia sẻ và phát

Chặn tự động hóa phát đoạn phim với âm tkhô nóng Hình vào hình Hiển thị nội dung rất nổi bật vào thẻ bắt đầu Chia sẻ links

Bảo vệ sự riêng rẽ bốn của bạn

Chặn cookie của bên vật dụng tía Chặn chi phí điện tử Chế độ chăm bẵm website riêng tư Báo cáo bảo đảm cá nhân

Bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Thông báo website bị nhỉ Trình quản lý password tích phù hợp Xóa lịch sử vẻ vang Mẫu tự động hóa điền Cập nhật auto

Tùy phát triển thành trình phê chuẩn của bạn

Chủ đề Chế độ buổi tối Thỏng viện tiện ích không ngừng mở rộng thay đổi thiết lập tkhô giòn search tìm Txuất xắc đổi bố cục tổng quan thẻ bắt đầu

Ttuyệt đổi dung mạo của bạn

Chuyển từ chính sách sáng sủa sang chính sách tối phụ thuộc vào trung ương trạng hoặc sở thích của khách hàng, hoặc làm cho tấp nập đầy đủ sản phẩm công nghệ với 1 chủ đề cấu hình thiết lập (có thể là kỳ lạm cầu vồng).

Tinc chỉnh cài đặt của bạn

Không có nhu cầu giải quyết. Txuất xắc đổi trang thẻ new, thanh tìm tìm, vệt trang cùng những đồ vật khác nhằm khám phá mạng internet theo cách bạn có nhu cầu.

Được cung ứng vì chưng phi lợi nhuận đặt đa số tín đồ lên hàng đầu


Thách thức hiện trạng từ năm 1998


Quyền riêng tứ của khách hàng là bên trên hết

lúc mạng internet cách tân và phát triển với thay đổi, Firefox liên tục triệu tập vào quyền riêng tư của công ty — chúng tôi Gọi chính là Lời hứa hẹn dữ liệu cá nhân: Lấy thấp hơn. Giữ nó bình an. Không bao gồm kín đáo. Dữ liệu của bạn, hoạt động web của công ty, cuộc sống đời thường trực tuyến đường của khách hàng được bảo đảm an toàn cùng với Firefox.


Hoạt cồn cùng với những sản phẩm Google

Tất cả những vẻ ngoài Google thích thú của bạn (nlỗi Gmail và Docs) hoạt động hoàn hảo nhất vào Trình ưng chuẩn Firefox.


Facebook Container

Tải xuống tiện ích không ngừng mở rộng này để dừng lại Facebook (và Instagram) từ những việc quan sát và theo dõi các bạn bên trên web.


Đồng bộ những trang bị của bạn

Firefox khả dụng trên tất cả các lắp thêm của bạn; có theo các thẻ, lịch sử dân tộc và lốt trang của bạn cùng với các bạn. Tất cả đa số gì bạn cần là một trong những tài khoản Firefox.


Ảnh chụp màn hình

Lấy hình ảnh bao gồm độ phân giải cao của phần lớn đồ vật trực con đường bằng lao lý hình họa chụp màn hình của chúng tôi được gây ra ngay vào trình duyệt


Trình phòng quan sát và theo dõi nâng cấp (ETP)

Firefox tự động hóa ngăn các trình theo dõi và quan sát của mặt sản phẩm công nghệ tía tích lũy cùng bán vận động website của doanh nghiệp.


Hình trong hình

Từ bài toán coi chỉ dẫn bên trên website đến theo dõi nhóm bóng yêu dấu của công ty, đoạn Clip của bạn sẽ theo chúng ta vào khi chúng ta đa nhiệm.

Xem thêm: Chơi Bowling Ở Hà Nội “Cực Xịn” Dành Cho Bản Trẻ, Trung Tâm Vui Chơi Giải Trí Hà Nội

Trình xem xét Firefox

Tải Trình săn sóc Firefox dành cho Android

Tải Trình chú tâm Firefox dành riêng cho iOS


Tìm phát âm về trình cẩn thận máy tính xách tay để bàn Firefox bên dưới

quý khách sẽ tất cả trình chăm chú. Bây tiếng thừa nhận được nhiều rộng tự Firefox.

Theo dõi những tin tặc với Firefox Monitor, bảo đảm mật khẩu đăng nhập với Firefox Lockwise với không những thế nữa.

Nhận thêm từ Firefox Ngôn ngữ Ngôn ngữ aragonés عربي Беларуская Català Maya Kaqchikel Čeština Cymraeg Dansk Deutsch Dolnoserbšćimãng cầu Ελληνικά English (Canadian) English (British) English Español (de Argentina) Español (de Chile) Español (de España) Español (de México) Euskara suongươi Français Frysk Galego Avañe"ẽ हिन्दी (भारत) Hrvatski Hornjoserbsce magyar Հայերեն Interlingua Bahasa Indonesia Italiano 日本語 ქართული Taqbaylit 한국어 Ligure Lietuvių मराठी Melayu Norsk bokmål Nederlands Norsk nynorsk ਪੰਜਾਬੀ (ਭਾਰਤ) Polski Português (do Brasil) Português (Europeu) rumantsch Română Русский slovenčina Slovenščina Shqip Српски Svenska ไทย Türkçe Українська اُردو Tiếng Việt 中文 (简体) 正體中文 (繁體) Đi