Code Đấu La Đại Lục 2022 ❤️ Nhập Giftcode H5 Vip Mới Nhất ✔️ bộ quà tặng kèm theo Mã Đổi Thưởng trọn, Tân Thủ Game Đấu La Đại Lục Cho trò chơi Thủ.

Bạn đang xem: Full code đấu la đại lục


Về trò chơi Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục là game mobile vào vai màn hình dọc với toàn cảnh nhân loại Vô Hồn, hình ảnh trong game phong cách Manga. Đây là một trong những trong số những tựa game được cho phép người nghịch tsi mê gia vào đánh tổ nhóm, bao gồm hưởng thụ giống như của nhân vật dụng Đường Tam khi nghỉ ngơi những học viện Hồn Sư.

Tại đây, các bạn sẽ được chạm chán Đường Tam, Tiểu Vũ, giúp thức thức giấc Võ Hồn của mình, tích lũy Hồn Hoàn của Thú Hồn, học tập tốt kỹ của Đường Môn, bảo vệ Đấu La Đại Lục cùng quan trọng là đã viết tiếp câu truyện truyền kỳ của Thất Quái Sử Lai Khắc. Người thức tỉnh Võ Hồn vẫn biến hóa Hồn Sư, Hồ Sư của mỗi người đã khác nhau, chúng ta có thể là Chùy, Thực Vật, Bảo Tháp hoặc có thể là Thỏ hoặc Hổ. Vì vậy, đa số nhân đồ dùng sẽ có được năng lực khác biệt.

Do kia, quả đât này không có Võ Hồn như thế nào bất lợi mà chỉ gồm Hồ Sư do dự thực hiện Võ Hồn. Xong, các Võ Hồn cùng Hồn Hoàn vẫn pân hận phù hợp với nhau nhằm mục tiêu phá hủy Hồn Trúc để nhận ra Hồn Hoàn. Niên đại của Hồn Hoàn đã phụ thuộc vào khả năng tu luyện của Hồn Thú. Dường như, sức khỏe tài năng cơ mà Hồn Sư nhận thì đang phụ thuộc vào sức khỏe của Hồn Hoàn. Người đùa sẽ có xác suất nhận thấy Hồn Cốt siêu phẩm giả dụ rất có thể tiêu diệt Hồn Trúc bậc cao.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Lol 2018 - Lịch Thi Đấu Chung Kết Thế Giới 2018 Lol


*
Code Đấu La Đại Lục

Code Đấu La Đại Lục 2022

Để tri ân bạn chơi, Soul Land: Đấu La Đại Lục sẽ khuyến mãi tương đối nhiều mã code cho mình tất cả yên cầu game tuyệt đối hoàn hảo rộng, giúp fan nghịch gồm có trang bị phẩm miễn tầm giá. Các Hồn Sư của Soul Land: Đấu La Đại Lục. Hãy cùng bacgiangview.com theo dõi và quan sát nội dung bài viết nhằm biết phương pháp nhập Giftcode nhận đá quý nhé.

DLQR2wngl83fdoulou666HGLB82njn23jSL888soulland1Ys666DLQR2wnejg12

Giới thiệu thêm cho các bạn bộ