TPO - Nữ diễn viên Kim Joo Ryung “chẳng thể tin nổi” với việc lừng danh bất thần mà lại cô nhận thấy sau thành công của “Trò nghịch bé mực”.

Thành công của “Trò nghịch bé mực” (Squid Game) không chỉ có củng vậy vị vậy của không ít sao lớn, còn làm loạt diễn viên tân binc hoặc ít tên tuổi vụt sáng thành sao. Jung Ho Yeon, Wi Ha Joon, Lee Yoo Mi xuất xắc Park Hae Soo… từng cởi msống về hầu như cảm giác tích cực mà người ta cảm nhận sau khi tham mê gia bộ phim truyền hình tivi của Netflix.

Mới trên đây, phụ nữ diễn viên Kyên ổn Joo Ryung cũng share yên cầu cá nhân cùng với truyền thông.

Bạn đang xem: Mỹ nhân đóng cảnh nóng trong ‘trò chơi con mực’ choáng ngợp với sự nổi tiếng

Klặng Joo Ryung cho thấy, “quan yếu tin nổi” với sự nổi tiếng bất thần mà lại cô nhận được. Cô bật mí, số bạn theo dõi và quan sát bên trên Instagram của cô ý tăng từ 400 lên đến rộng 2,3 triệu.

Theo mỹ nhân họ Kim, cho dù biết sự lôi kéo đó tới từ “Trò chơi bé mực”, đối với cô, trên đây vẫn ghi lại cột mốc mới trong sự nghiệp diễn xuất của cô ấy rộng 20 năm qua.

“Có tương đối nhiều người mến mộ nước ngoài theo dõi tôi. Họ gửi cho tôi tin nhắn ủng hộ bằng các ngữ điệu không giống nhau. Tôi hy vọng vấn đáp từng fan một bằng ngữ điệu của mình nhưng mà tôi cảm thấy có lỗi vì chưng tôi ko thể”, cô trải lòng.

*

"Trò nghịch bé mực" là dấu mốc new vào sự nghiệp hơn hai mươi năm diễn xuất của Kim Joo Ryung.

Bên cạnh lòng biết ơn đối với vai diễn trong bộ phim truyền hình về chủ đề trò chơi tồn tại, Kyên Joo Ryung đồng thời cảm giác bản thân cần phải cẩn trọng rộng trong hành vi, lời ăn uống tiếng nói lúc bắt đầu nhận được rất nhiều sự quyên tâm của công chúng.

Trong cuộc chất vấn, Klặng Joo Ryung cũng ló mặt về quan hệ thân thương cùng với các diễn viên không giống của “Trò nghịch bé mực” trên phlặng trường. Cô xem xét, thân bọn họ có sự biệt lập về tính chất cách, điều này giúp những chình ảnh xoay dìu dịu với vui nhộn hơn.

*

Klặng Joo Ryung thân thiết với nhì bọn em Lee Yoo Mi cùng Jung Ho Yeon.

Cuối cùng, Kyên ổn Joo Ryung xúc rượu cồn xác định sẽ không bao giờ quên hưởng thụ của bản thân mình trong bộ phim truyền hình.

Những share của Kyên Joo Ryung nhận ra đánh giá tích cực và lành mạnh tự cộng đồng mạng trên Twitter. Họ kêu gọi nữ diễn viên đóng góp thêm nhiều phim không dừng lại ở đó sau đây.

Dường như, một số người bộc bạch hi vọng sẽ có được một tình tiết bất ngờ như thế nào kia chuyển nhân trang bị của cô ý quay lại “Trò nghịch con mực”. Theo cư dân mạng, sẽ rất độc đáo ví như Han Mi Nyeo bắt tay hợp tác với Seong Gi Hun (Lee Jung Jae) tìm biện pháp trả thù bên tổ chức triển khai trò đùa vô nhân tính. Tuy nhiên, khả năng này hết sức khó xảy ra vày nhân thứ Han Mi Nyeo đang bị tiêu diệt vào phần 1.


Kim Joo Ryung sinh năm 1976, xuất thân sóng ngắn từ trường Đại học Dongguk (Hàn Quốc) siêng ngành điện hình họa với truyền hình. Cô ban đầu diễn xuất vào khoảng thời gian 2000, góp phương diện trong khoảng 50 tập phim tuy vậy chỉ phụ trách vai phụ nhỏng “Sky Castle”, “Voice 3”… Trước kia, cô từng lọt top 5 Hoa hậu Truyền thống Nước Hàn (Miss Chunhyang) năm 1999. Ngoài ra, Klặng Joo Ryung hơi gồm nổi tiếng trong nghành sân khấu, nhận thấy một trong những giải thưởng uy tín.

*

Kyên Joo Ryung nhập vai fan nghịch có áo 212 Han Mi Nyeo.

Trong “Trò nghịch con mực”, Klặng Joo Ryung vào vai người chơi có áo 212 Han Mi Nyeo. Ngay từ đầu, Han Mi Nyeo không tạo nên thiện cảm vì tính cách chua ngoa, mánh khoé và hạ nhân. Vì nhằm thắng lợi, cô không lo ngại ăn gian, nịnh nọt kẻ to gan lớn mật với thậm chí hội đàm thân xác. Điều này dẫn mang đến tín đồ xem được tận mắt chứng kiến chình ảnh nóng tốt nhất trong phyên ổn, thân nhân vật dụng này với tay côn trang bị Jang Deok Soo (Heo Sung Tae) trong nhà dọn dẹp, khiến nhiều tranh cãi xung đột trên mạng xã hội bởi quá trằn trụi, bạo liệt.

Tuy nhiên, ngay gần cuối phim, Han Mi Nyeo tạo bất ngờ khi không phải lo ngại hy sinh mạng sống để kéo theo Jang Deok Soo chết cùng vào trò nghịch thừa qua cầu kính.

Khán trả reviews, chính vì sự nặng nề ưa cùng thất thường xuyên của nhân vật Han Mi Nyeo góp “Trò nghịch con mực” góp thêm phần chân thực, phong phú Màu sắc và quyến rũ hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Mu Vượt Thời Đại Trên Pc, Tải Mu: Vượt Thời Đại

*

Chình ảnh rét trong nhà dọn dẹp và sắp xếp của hai nhân vật Han Mi Nyeo cùng Jang Deok Soo gây những tranh cãi xung đột.