Thể LoạiGiải ĐốTính Năng MODVô Hạn Tiền Phiên Bản1.33.0Kích Thước55MGiáFREEYêu CầuAndroid 4.4
Quý khách hàng mong mỏi thách thức trí óc của chúng ta cùng với hầu như câu IQ nhộn và phi logic? Cut the Rope 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) là trò chơi bạn đang tìm kiếm tìm.

Bạn đang xem: Cut the rope 2 4+

Mục Lục

Giới thiệu Cut the Rope 2Phiên bản MOD APK của Cut the Rope 2

Giới thiệu Cut the Rope 2

Cut the Rope là 1 trong trong số những series trò đùa phổ biến nhất trong thể một số loại giải đố. Nó được xây đắp vì chưng ZeptoLab – một studio game tất cả trụ trực thuộc London. Họ luôn luôn cố gắng trở nên tân tiến các sản phẩm khoa học xả stress, nhưng mà cất đầy sự hấp dẫn.

Trò đùa nhưng tôi mong mỏi giới thiệu tới các bạn là Cut the Rope 2 – một giữa những trò chơi ăn khách tuyệt nhất trong series. Quý khách hàng đã chuẩn bị nhằm cùng với Om Nom tiến hành cuộc hành trình dài kiếm tìm lại phần đa viên kẹo ngọt?

Mnghỉ ngơi đầu

Cut the Rope 2 xoay xung quanh mẩu chuyện search tìm kẹo ngọt của Om Nom. Khi cậu ta cùng với mọi thành viên không giống vào gia tộc Nommiesvắng vẻ bên, một kẻ trộm vẫn bỗng dưng nhập và đem đi mối cung cấp thức nạp năng lượng yêu quý của mình. Nhờ một số trong những chứng cđọng kiếm được, Om Nom lần theo dấu vết vào khu rừng rậm ngoài với phân biệt, kẻ trộm vẫn có tác dụng rơi kẹo trê tuyến phố quăng quật trốn.

Giờ trên đây, Om Nom và hầu hết thành viên khác của Nommiesđã tham mê gia vào thành trình dài tìm kiếm kiếm lại kẹo ngọt. Quý khách hàng hãy giúp sức cậu ấy nhé!

Trò chơi giải đố thú vị

Mục tiêu vào trò chơi này là góp Om Nom giành lại những viên kẹo đã bị ăn cắp nhằm cậu ta cùng những Nommieskhông biến thành chết bởi đói.

*
*

Mỗi cấp độ trong Cut the Rope 2 đựng một số viên kẹo. Chúng đang bị buộc lại bằng đa số tua dây. Om Nom quan trọng leo trèo được, đề nghị chúng ta cần giảm đa số tua dây này, làm sao để cho viên kẹo có thể lăn uống cho chỗ anh ta.

Điểm cốt yếu vào trò chơi này là tạo ra các dấu cắt hợp lí. Một viên kẹo rất có thể bị buộc không hề ít dây. Nhưng chỉ bao gồm một vật dụng tự cắt đem đến kết quả tốt nhất nhưng mà thôi.

Hãy tra cứu một phương án hợp lý và phải chăng sao cho áp dụng chu kỳ giảm tối thiểu. Khiến viên kẹo lăn uống cho khu vực Om Nom với đồng thời tích lũy được cả bố ngôi sao 5 cánh. Thu thập được rất nhiều ngôi sao sáng rộng, bạn sẽ cảm nhận khoản chi phí ttận hưởng nhiều hơn thế và mở khóa một số trong những câu chữ mới!

Lúc Này, Cut the Rope 2 tất cả mang đến hơn 160 cấp độ cùng hàng loạt hầu hết thách thức mới mẻ và lạ mắt sẽ chờ các bạn giải quyết. Liệu, chúng ta có thể cùng rất Om Nom tích lũy được cục bộ số kẹo đã bị đánh tráo, mặt khác khiến tên trộm ghánh chịu hậu quả về các điều đã gây ra?

Hành trình ndở hơi dặm mới chỉ bắt đầu

Giống nhỏng vấn đề leo núi, đông đảo cấp độ trong Cut the Rope 2 sẽ dần trngơi nghỉ lên trở ngại hơn. Những viên kẹo được bố trí ở chỗ hiểm hóc hơn, không chất nhận được chúng ta sai lầm. Bởi chỉ cần một đợt cắt nhầm dây thôi, bạn sẽ phải chơi lại một lần nữa.

Nhiều hơn, trong Lever cũng xuất hiện một số trong những chướng ngại vật dụng. Mặc cho dù vào vai trò thụ động, dẫu vậy chúng đang ảnh hưởng tác động lên viên kẹo, khiến cho viên kẹo chẳng thể di chuyển về phía Om Nom. Vào thời khắc ấy, sử dụng vật dụng phẩm hỗ trợ Hint cực kỳ hữu ích. Nhưng các bạn không nên sử dụng, bởi điều đó đang làm mất đi tính thú vị của trò đùa giải đố.

Lựa lựa chọn thử thách nhưng chúng ta muốn

Cut the Rope 2 không phải như các trò nghịch giải đố không giống. Trước Lúc phi vào câu đố, chúng ta có thể lựa lựa chọn một trong bố thử thách của trò nghịch, ví dụ như tích lũy bố ngôi sao 5 cánh, ko tích lũy ngôi sao sáng, hoa quả (tùy nằm trong vào độ khó mà lại số lượng hoa quả buộc phải thu thập có thể xê dịch từ bỏ 15 mang đến 50), đùa cùng với thời gian số lượng giới hạn và nhiều hơn nữa nữa. Hoàn thành một trong các số đông thách thức kia, bạn có thể mngơi nghỉ khóa cấp độ tiếp theo.

Tuy nhiên, một số quy trình quan trọng từng trải Om Nom gồm đủ một trong những lượng huân chương thơm nhằm tiếp tục cuộc hành trình dài. Vì núm, sống một số cấp độ, các bạn phải tiến hành nhiều hơn nữa một thử thách để sở hữu được huân chương. Điều này đã đóng góp phần tăng điểm các kết quả làm việc cấp độ đó.

Hỗ trợ

Có một số trong những loại đồ gia dụng phẩm cung cấp trong trò nghịch. Bạn sẽ phải thực hiện chúng một phương pháp linch hoạt nhằm Om Nom thu thập được phần đa viên kẹo với xong thách thức khớp ứng.

ví dụ như, Om Nom cần phải tích lũy tía ngôi sao. Nhưng khi chúng ta giảm một tua dây đang buộc Om Nom, anh ta rơi xuống với quan trọng tích lũy được một ngôi sao còn sót lại. Hãy sử dụng trang bị phđộ ẩm sạn bong bóng nhằm kéo anh ta lên ko trung. Sau đó cắt dây để đưa anh ta trlàm việc về địa điểm cũ, liên tục nạp năng lượng viên kẹo để xong xuôi cấp độ.

Một số trường vừa lòng khác, Om Nom cũng rất có thể thực hiện bomb nhằm tác động vào các đồ vật vào phiên bản đồ dùng, khiến cho bọn chúng dịch chuyển ngay sát anh ta rộng. Hoặc áp dụng sản phẩm lực hút ít, nhằm hút trái láng cất cánh đang buộc viên kẹo cơ về phía mình.

Xem thêm: Messenger Bot Đại Náo Thiên Cung Vtc Mobile Ra Mắt Đại Náo Thiên Cung

Phiên bản MOD APK của Cut the Rope 2

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Cut the Rope 2 chỉ có một loại tiền tệ, chính là tiền xu. Chúng được sử dụng để mua những đồ gia dụng phđộ ẩm hỗ trợ sinh hoạt vào siêu thị. Bao gồm: Sức khỏe khoắn (Power-ups), lời nhắc nhở. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tiền xu để sở hữ những đồ dùng phđộ ẩm tô điểm như Skin mang lại Candy, đồ gia dụng nước ngoài trang mang đến Om Nom cùng các hiệu ứng cắt dây.

Tải game Cut the Rope 2 MOD APK mang lại Android

Cut the Rope 2 là trò nghịch thành công duy nhất của ZeptoLab. Nó với lối chơi giải đố, nhưng lại không đặt nặng trĩu tính logic, nhưng nhắm đến sự sáng tạo cùng phần đa ý tưởng phát minh bất khả thi. Làm sao để hoàn toàn có thể khiến cho viên kẹo treo lửng lơ kia lăn về phía Om Nom Khi trước mặt anh ta tất cả một tảng đá cản đường? Mọi câu trả lời đều phải sở hữu trong trò chơi này. Hãy đưa ra bọn chúng nhé!