Tựa game thủ thành chiến thuật Cuộc Chiến Xuim Thế Kỷ nhắc về sự tiến hóa của loại bạn qua các thời kỳ, từ lạc lậu cho tân tiến. Đến hiện nay đã có nhiều phiên phiên bản khác biệt Age of War 1,2,3,4,5,6,7,8,9… Tuy nhiên lối chơi cùng mức độ hấp dẫn vẫn không hề biến đổi. Với bối cảnh dễ dàng và đơn giản, lối chơi đơn giản hầu như lại có tính gây nghiện không nhỏ. Rất nhiều người dân đã tốn hàng tiếng đồng hồ đồng hồ đeo tay để quyết trung ương phá đảo trò đùa này. Tải game Cuộc Chiến Xulặng Thế Kỷ phiên bạn dạng tiên tiến nhất về trang bị mang đến Smartphone Android, iOS miễn tầm giá.

Bạn đang xem: Cuộc chiến xuyên thế kỷ : đế chế chiến đấu

Quý khách hàng sẽ xem: Cuoc chien xuyen the ky 8

Nội dung chính

Cuộc Chiến Xuyên ổn Thế Kỷ – Age of War

Cuộc Chiến Xuim Thế Kỷ (Age of War) là game trực thuộc thể nhiều loại chiến thuật được không ít người yêu mê thích. Trong game sản phẩm điện thoại họ sẽ sở hữu 5 thời kỳ, tín đồ nghịch vẫn lên đời từ từ theo sản phẩm công nghệ trường đoản cú giống như game đế chế. Nhiệm vụ của doanh nghiệp là sở hữu những nhiều loại quân, tạo những công trình xây dựng phòng ngự nhằm hạn chế lại quân thù tấn công liên tục. Càng sau đây thì kẻ thù càng táo tợn, sức tấn công càng khỏe khoắn. Vì vậy cần upgrade với msống khóa phần nhiều loại quân mới, tranh bị bắt đầu thời thượng hơn. cũng có thể nói Cuộc Chiến Xulặng Thế Kỷ là việc phối kết hợp thân game thủ thành và game chiến thuật rực rỡ.

Tính năng game Cuộc Chiến Xuyên ổn Thế Kỷ

Hộp nằm cạnh sát trái phía bên trên thuộc màn hình hiển thị số tiền với điểm tay nghề Lúc hủy diệt quân địch. Hộp bên phải trên screen hiển thị 4 ô bao gồm: chọn quân, tranh bị, bán trang bị, download thêm ô chứa vũ trang. Thanh khô HP red color tương đương là lượng máu cùng sẽ kết thúc trò nghịch nếu cạn máu.

Mỗi thời đại sẽ có đa số các loại bộ đội và tranh bị khác biệt nhưng lại phương án ko thay đổi. Đó là ngăn chặn kẻ thù tiến công địa thế căn cứ của chính mình.

không chỉ lo phòng ngự, mà lại bạn hãy tập trung cả tiến công để kiếm được không ít rubi, exp hơn. Cũng như bớt áp lực bị đánh bại.

tận dụng lợi thế triệt để hầu như công dụng tăng cấp, thuở đầu rất có thể bọn chúng đang hơi tốn tiền một chút nhưng mà thay đổi lại rất đáng giá chỉ vì chưng để giúp chúng ta giành thành công dễ dãi hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Trong game có 3 nấc độ: Hard, Medium với Easy.

Tải game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ về máy

Hướng dẫn chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ

Thời kỳ cổ đại: căn cứ của người sử dụng được thiết kế ngulặng thủy bằng đá tạc với trang bị phần lớn các loại vũ khí đơn giản, gồm: đá cùng lửa. Quân đội được lắp thêm gậy mộc, thụ cưỡi là các loài khủng long thời tiền sử. Tấn công quan trọng đặc biệt thời kỳ này là cơn mưa ntê mê thạch.

Thời kỳ trang bị sắt: địa thế căn cứ được cách tân và phát triển lên một bậc, tranh bị bao gồm cung thương hiệu, súng trường, giáo, binh sỹ được sản phẩm công nghệ áo giáp với cưỡi ngựa, vũ khí che chở hầu hết vẫn chính là đá với than, tấn công đặc biết là cơn mưa cung tên.

Thời kỳ phục hưng: quân lính mặc thiết bị quân nhóm, với súng, búa và kiếm, sẽ có pháo thủ.

Xem thêm: “Quỳ” Trước Bộ Tranh 3D Liên Minh Huyền Thoại Tự Chế Của Game Thủ

Thời kỳ tân tiến: địa thế căn cứ của bọn họ được sản phẩm về tối tân nhất, binh lính mang áo ngay cạnh, bia đỡ đạn, súng tiến bộ, tên lửa, súng Laser cùng thiết bị hủy diệt, quân địch đã hứng Chịu đợt tấn công mạnh bạo trường đoản cú khí giới bài trừ khi bạn sử dụng tác dụng tiến công đặc trưng.